Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Tân Phú – Công ty Luật ACC

logo accACC
Danh Phạm

Giấy phép kinh doanh là một trong những điều kiện cần và đủ để thực hiện hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Tuy nhiên, hiện nay tại Tân Phú vẫn còn nhiều doanh nghiệp chưa thực hiện hoạt động đăng ký kinh doanh. Vì vậy, nếu bạn là doanh nghiệp chưa có giấy phép hoặc bạn đang muốn khởi nghiệp bằng dịch vụ kinh doanh và đang tìm cơ sở làm dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Tân Phú thì hãy liên hệ với công ty Luật ACC. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những kiến thức cụ thể về dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Tân Phú. Mời các bạn tham khảo.

Nội dung bài viết:

1. Tại sao giấy phép kinh doanh tại Tân Phú lại quan trọng?

Hiện nay, nhiều người bị nhầm lẫn giữa giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp và giấy phép kinh doanh. Nên khi thành lập doanh nghiệp xong họ dường như bỏ qua thủ tục xin giấy phép kinh doanh. Có thể hiểu giấy phép kinh doanh như sau: Khi doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề có điều kiện, thì theo quy định của pháp luật hiện hành, doanh nghiệp có kinh doanh ngành nghề kinh doanh có điều kiện đó phải làm thủ tục xin giấy phép đăng ký kinh doanh tại sở kế hoạch đầu tư tỉnh, sau đó sở sẽ cấp giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp

 Như đã đề cập, nhiều cá nhân và doanh nghiệp có sự nhầm lẫn giữa giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và giấy phép kinh doanh. Hoặc một số khác lại làm ngơ việc làm thủ tục xin giấy phép kinh doanh vì cho rằng điều này không cần thiết. Tuy nhiên, Công ty Luật ACC khẳng định đây là một loại giấy tờ vô cùng cần thiết đối với doanh nghiệp.

Có giấy phép kinh doanh thì doanh nghiệp mới được xem là hoạt động hợp pháp. Vì giấy phép kinh doanh đảm bảo cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được bảo vệ.

Thể hiện doanh nghiệp có đủ điều kiện kinh doanh, tự tin khi làm việc với khách hàng từ đó tạo niềm tin khách hàng.

Dễ dàng làm ăn với doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Nếu doanh nghiệp của bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ thì giấy phép kinh doanh như một điều kiện cần, đủ để bạn liên hệ, làm ăn, ký hợp đồng làm việc với các doanh nghiệp đứng đầu trong nước cũng như là doanh nghiệp quốc tế.

Ngoài ra, khi có giấy phép kinh doanh doanh nghiệp của bạn sẽ được nhận các ưu đãi, chính sách về thuế của Nhà nước. Đây là một điều rất tuyệt vời, rất có ý nghĩa, giúp đẩy mạnh phát triển sản xuất đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Còn đối với những doanh nghiệp lớn, kinh doanh đa ngành nghề thì giấy phép kinh doanh lại càng quan trọng hơn bao giờ hết.

Một khi đã đầy đủ giấy tờ về địa vị pháp lý của doanh nghiệp, doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn khi giao dịch với đối tác, cũng như làm việc với cơ quan nhà nước.

2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Tân Phú của ACC?

HiỆn nay có rất nhiều công ty luật cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trên thị trường. Tuy nhiên, ACC tự tin là đơn vị hàng đầu trong công tác cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Tân Phú. Bạn nên tin tưởng và sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Tân Phú của ACC vì:

Sự chuyên nghiệp: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm, có kiến thức sâu rộng về hoạt động kinh doanh đặc biệt là trong lĩnh vực làm giấy phép kinh doanh tại Tân Phú. Nhân viên bên ACC sẽ có những khoảng thời gian được đào tạo bài bản để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như giải quyết được mọi vấn đề của khách hàng.

Chi phí thấp: Hiện nay chi phí làm giấy phép kinh doanh tại Tân Phú khá cao. Vì thế, nhiều doanh nghiệp lựa chọn tự thực hiện hoạt động làm giấy phép. Tuy nhiên, vì thủ tục rườn rà và phức tạp nên nhiều doanh nghiệp phải bỏ một khoản tiền lớn để đến các cơ sở cung ứng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh. Nhận biết được khó khăn đó của các doanh nghiệp. ACC mong muốn đem đến cho các bạn dịch vụ làm giấy phép kinh doanh với chi phí thấp nhất. Giúp bạn giải quyết vấn đề về kinh tế.

Thực hiện nhanh chóng và hiệu quả: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm giấy phép kinh doanh ACC thực hiện các thủ tục nhanh chóng, hiệu quả và đem lại chất lượng cao cho khách hàng, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

3. Thủ tục làm giấy phép kinh doanh tại Tân Phú – ACC

ThỦ tục làm giấy phép kinh doanh phụ thuộc vào loại hình doanh nghiệp của bạn. Hiện nay, có 2 loại hình được làm giấy phép kinh doanh là Hộ gia đình và công ty.

Làm giấy phép kinh doanh cho Hộ Gia Đình.

Theo quy định của pháp luật hiện hành thì Để hoàn tất các thủ tục đăng ký hộ kinh doanh cá thể có thể liên hệ được việc mua hồ sơ và nộp hồ sơ xin đăng ký giấy phép kinh doanh ở UBND quận, huyện nơi hộ kinh doanh đặt trụ sở kinh doanh. Hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh cá thể sẽ bao gồm:

  •         Đơn xin đăng ký kinh doanh.
  •         Giấy chứng nhận đủ điều kiện đăng ký kinh doanh đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện.
  •         Bản sao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà hoặc hợp đồng thuê mướn mặt bằng.

 Làm giấy phép kinh doanh cho công ty 

Một bộ hồ sơ ĐKKD bao gồm

  •         Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh do đại diện pháp luật công ty ký theo mẫu quy định.
  •         Dự thảo điều lệ công ty được tất cả các cổ đông sáng lập và người đại diện doanh nghiệp theo pháp luật ký từng trang.
  •         Danh sách cổ đông, thành viên sáng lập có chữ ký của tất cả cổ đông, thành viên và đại diện pháp luật.
  •         CMND hoặc hộ chiếu photo công chứng của các thành viên hoặc cổ đông, thành viên và đại diện pháp luật.
  •         CMND hoặc hộ chiếu photo công chứng của các thành viên hoặc cổ đông kèm theo.

4. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Tân Phú của ACC

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép kinh doanh tại Công ty Luật ACC Có lẽ quý khách hàng đang băn khoăn liệu sử dụng dịch vụ đăng ký làm giấy phép kinh doanh tại Tân Phú của công ty luật ACC của chúng tôi có gì khác biệt so với các công ty luật khác, thì chúng tôi xin nhấn mạnh rằng: tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng đó chính là tôn chỉ hoạt động của công ty chúng tôi Tuy nhiên, tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhưng vẫn phải đem lại lợi ích hiệu quả cao của công việc dành cho khách hàng. Chúng tôi xin hứa nếu đối với một hồ sơ một vụ việc và sau quá trình chúng tôi thẩm tra, thẩm định và nhận thấy chúng tôi không thể làm được hoặc không thể hoàn thành tốt cho khách hàng, thì chúng tôi sẽ không nhận và có thể sẽ liên hệ đến một cơ quan nào khác phù hợp hơn để khách hàng làm việc. Công ty Luật ACC luôn luôn lắng nghe những thắc mắc, băn khoăn của khách hàng liên quan đến pháp luật về xin giấy phép kinh doanh.  Chúng tôi, bằng kĩ năng chuyên môn, nghiệp vụ, kinh nghiệm của mình để mang lại những giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, tiết kiệm chi phí tối đa, cam kết phí dịch vụ trọn gói, không phát sinh trong suốt quá trình cũng như luôn bảo đảm thông tin khách hàng là bảo mật để khách hàng yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Công ty chúng tôi.

5. ACC cam kết

ACC cam kết dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Tân Phú của ACC đem đến cho khashc hàng những dịch vụ tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ hoạt động của công ty.

Trên đây là những chia sẻ của ACC về dịch vụ làm giấy phép kinh doanh của chúng tôi. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Xin cảm ơn! 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận