ACC – Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Phú Thọ

Ước mơ của bạn từ bé là sở hữu doanh nghiệp tại Phú Thọ có vốn đầu tư vài ngàn tỷ đồng. Bạn loay hoay không biết thực hiện ước mơ này như thế nào? Theo mình, điều đầu tiền bạn cần thực hiện đó chính là giấy phép kinh doanh tại Phú Thọ. Sau đây, bài viết sẽ giới thiệu đơn vị ACC Group cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tốt nhất. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có thông tin bổ ích về dịch vụ làm giấy phép kinh doanh uy tín ở Phú Thọ.

1. Giấy phép kinh doanh là gì?

giấy phép kinh doanh là một trong những thủ tục pháp lý và chứng thư pháp lý thừa nhận hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp của bạn là đúng quy định của pháp luật. Bên cạnh đó giấy phép kinh đối với những hoạt động kinh doanh có điều kiện chứng minh được hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn đã đủ điều kiện kinh doanh. 

2. Đăng ký giấy phép kinh doanh cần những gì?

Hồ sơ pháp lý để làm giấy phép kinh doanh phụ thuộc vào loại hình doanh nghiệp bạn muốn thực hiện thủ tục làm giấy phép kinh doanh. Cụ thể: 

 • Làm giấy phép kinh doanh đối với hộ gia đình kinh doanh. Theo quy định của pháp luật hiện hành thì cần các loại giấy tờ sau: 
 • Trong quá trình làm giấy phép kinh doanh thì doanh nghiệp cung cấp chứng minh nhân dân hoặc căn cước để tiến hành làm giấy phép kinh doanh. 
 • cá nhân muốn làm giấy phép kinh doanh phải là người đủ 18 tuổi theo quy định của pháp luật. Không mất năng lực hành vi dân sự. 
 •  Có giấy CMND hoặc hộ chiếu của người đại diện của doanh nghiệp muốn làm giấy phép kinh doanh tại Phú Thọ
 •  Không tiền án, tiền sự.

3. Qúa trình làm giấy phép kinh doanh tại công ty Luật ACC

 • Bước 1: bạn có thể lựa chọn hình thức tư vấn trực tiếp hoặc gián tiếp tại công ty Luật ACC. trực tiếp tại văn phòng của công ty, nhân viên của ACC sẽ trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Cũng như, định hướng và giải quyết các thắc mắc của bạn. Chi phí tư vấn tại văn phòng của công ty không cao. Nếu bạn không có thời gian có thể sử dụng hình thức tư vấn gián tiếp thông qua tổng đài của công ty. ·       
 • Bước 2: Sau quá trình tư vấn, nếu khách hàng muốn sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Phú Thọ của công ty Luật ACC thì chúng tôi tiến hành gửi biểu mẫu để khách hàng điền vào và chúng tôi  tiến hành soạn hồ sơ.
 • Bước 3: Sau khi hồ sơ đã hoàn tất chúng tôi sẽ gửi qua cho khách hàng kiểm tra và xác nhận thông tin. Nếu hồ sơ hoàn chỉnh về nội dung và hình thức thì chúng tôi sẽ đem nộp cho phòng đăng ký kinh doanh – sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Phú Thọ
 • Bước 4: sau khi nhận giấy phép kinh doanh chúng tôi sẽ gửi lại cho khách hàng và thanh toán chi phí. 

4. Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Phú Thọ của công ty Luật ACC

Khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép kinh doanh tại Phú Thọ của ACC bạn sẽ nhận được một số lợi ích như sau:

 •     Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh của công ty luật ACC là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Phú Thọ hàng đầu khu vực phía Nam.  Khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Phú Thọ của công ty luật ACC chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết cũng như giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn. Để đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất 
 •       Tiết kiệm chi phí: thay vì doanh nghiệp của bạn phải tự thực hiện các thủ tục làm giấy phép kinh doanh thì công ty luật ACC sẽ hỗ trợ trợ giúp tối giản các bước, tiết kiệm thời gian. Quá trình thực hiện làm giấy phép kinh doanh tại Phú Thọ có thể để làm hao phí nhiều thời gian của doanh nghiệp bạn. Vì thế thế sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Phú Thọ của công ty luật ACC là một trong những phương án tối ưu để tiết kiệm chi phí và thời gian thủ tục đơn giản. Khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại công ty luật ACC bạn chỉ cần cung cấp thông tin và những chứng thư cần thiết cho công ty chúng tôi công ty luật ACC sẽ trực tiếp soạn thảo hồ sơ và gửi đến cơ quan nhà nước để xin giấy phép kinh doanh cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn 
 •       Chi phí thấp hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty luật văn phòng luật có hỗ trợ dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Phú Thọ. Tuy nhiên với chi phí khá cao công ty luật ACC là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Phú Thọ với chi phí thấp phù hợp với điều kiện mỗi doanh nghiệp bên cạnh đó chúng tôi còn còn có nhiều chính sách hậu đẩy và các chương trình hậu tư vấn. 

5. ACC cam kết

Đến với ACC không chỉ để đăng ký giấy phép kinh doanh với giá rẻ mà còn được thực hiện với quy trình làm giấy phép kinh doanh trọn gói cho quý khách, giúp quý khách tiết kiệm chi phí tối đa.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giải đáp mọi vấn đề về các thủ tục, quy trình làm giấy phép kinh doanh tại Phú Thọ. Bên cạnh đó chúng tôi không chỉ tiến hành tư vấn cách thức làm giấy phép kinh doanh mà chúng tôi còn trực tiếp hỗ trợ và tham gia vào quá trình làm giấy phép kinh doanh nếu doanh nghiệp có khó khăn.

Với nhiều năm thành lập, công ty chúng tôi sẽ đảm bảo uy tín cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh, thành lập công ty, doanh nghiệp này. So với các doanh nghiệp trên địa bàn thì công ty Luật ACC có thể tự hào và khẳng định chuyên môn cũng như khả năng của mình so với các doanh nghiệp còn lại.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi liên quan đến dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại  Phú Thọ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề này hoặc các vấn đề pháp lý khác, vui lòng liên hệ với ACC theo Hotline.

 

 

 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận