Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Gia Lâm Hà Nội

Doanh nghiệp được phép kinh doanh những ngành nghề mà pháp luật không cấm, tuy nhiên trên thực tế có nhiều ngành nghề đòi hỏi cần có chứng chỉ hành nghề, vốn pháp định, lại có những ngành nghề đòi hỏi giấy phép của cơ quan chuyên ngành. Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Gia Lâm Hà Nội. Cùng ACC tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh

Giấy phép kinh doanh là một trong những thủ tục quy định của nhà nước, bắt buộc cá nhân hay tổ chức phải thực hiện hiện đăng ký trước khi bước vào hoạt động kinh doanh.  

Chính vì thế mà ngay từ giai đoạn ấp ủ ý định kinh doanh, tìm kiếm cho mình một dịch vụ làm giấy phép kinh doanh chất lượng cao sẽ giúp cho quá trình hoàn thiện hồ sơ cũng như bổ sung đầy đủ cho công cuộc thành lập công ty cũng được diễn ra một cách tốt hơn bao giờ hết. 

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Gia Lâm sẽ hỗ trợ khách hàng chuẩn bị những giấy tờ cần thiết, thực hiện thủ tục làm giấy phép kinh doanh phù hợp theo quy định pháp luật một cách nhanh chóng, chính xác.

2. Đặc điểm nổi bật mà dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Gia Lâm sở hữu

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Gia Lâm cung cấp, hỗ trợ khách hàng những nội dung tư vấn sau:

 • Tư vấn về điều kiện để đặt trụ sở công ty, doanh nghiệp theo quy định hiện hành.
 • Tư vấn đặt tên cho công ty, doanh nghiệp: Tên tiếng Việt; Tên viết tắt và Tên tiếng nước ngoài.
 • Tư vấn vốn điều lệ cho công ty, doanh nghiệp: Tư vấn về sự phù hợp giữa quy mô hoạt động và những vấn đề về thuế với vốn điều lệ của công ty khi đăng ký giấy phép kinh doanh.
 • Tư vấn việc lựa chọn những ngành nghề đăng ký kinh doanh và các điều kiện cần đáp ứng đối với những ngành nghề kinh doanh có điều kiện.
 • Tư vấn những quy định của pháp luật hiện hành liên quan đến nghĩa vụ của công ty, doanh nghiệp trước và sau khi được thành lập; treo biển tên công ty, bảo hộ thương hiệu của công ty.
 • Tư vấn những thủ tục đăng ký Thuế…

Huyện Gia Lâm là một huyện ngoại thành của thành phố Hà Nội, tuy nhiên với điều kiện kinh tế xã hội ngày càng phát triển nhanh chóng nên mỗi ngày có rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ hình thành ở đây. 

Chính vì nhu cầu thành lập doanh nghiệp tại huyện Gia Lâm rất cao, do đó, tại các cơ sở Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Gia Lâm các hoạt động tư vấn về điều kiện để đặt trụ sở công ty, doanh nghiệp theo quy định hiện hành; tư vấn đặt tên cho công ty, doanh nghiệp: Tên tiếng Việt; Tên viết tắt và Tên tiếng nước ngoài; tư vấn vốn điều lệ cho công ty, doanh nghiệp: Tư vấn về sự phù hợp giữa quy mô hoạt động và những vấn đề về thuế với vốn điều lệ của công ty khi đăng ký giấy phép kinh doanh luôn diễn ra thường xuyên.

3. Nội dung thực hiện dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Gia Lâm

Đối với nhu cầu dịch vụ làm giấy phép kinh doanh, trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp, các luật sư của công ty cung cấp Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Gia Lâm sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc. 

Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc thành lập, công ty sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu. Công ty đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Gia Lâm sẽ đại diện cho công ty/doanh nghiệp thực hiện những công việc như sau:

 •  Đại diện doanh nghiệp đến nộp hồ sơ và xử lý hồ sơ làm giấy phép kinh doanh tại cơ quan có thẩm quyền.
 •  Đại diện cho doanh nghiệp đến nhận Giấy phép kinh doanh sau khi được cấp.
 •  Thực hiện các thủ tục khắc dấu và đăng công bố mẫu dấu.
 •  Thực hiện làm thủ tục kê khai thế ban đầu cho doanh nghiệp tại cơ quan thuế;
 • Tiến hành in và phát hành hóa đơn, …
 • Tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng về những vấn đề pháp lý liên quan đến đăng ký kinh doanh.

4. Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh của ACC

Bất cứ cá nhân, tổ chức nào muốn hoạt động kinh doanh đều cần phải có giấy phép kinh doanh, tuy nhiên việc thực hiện các thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh khá phức tạp nên không phải cá nhân, tổ chức nào cũng đủ khả năng và kinh nghiệm hoàn thiện chính xác giấy phép kinh doanh. Tuy nhiên, Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh của ACC lại có những lợi thế như sau:

 • Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giúp đỡ các doanh nghiệp làm giấy phép kinh doanh.
 • Hỗ trợ khách hàng làm giấy phép kinh doanh theo yêu cầu.
 • Khách hàng tiết kiệm thời gian đi lại, chi phí cho quá trình xin làm giấy phép kinh doanh.
 • Giúp khách hàng chuẩn bị giấy tờ và thực hiện thủ tục làm giấy phép kinh doanh theo đúng quy định của Pháp luật.
 • Giá cả dịch vụ cạnh tranh và cam kết không phát sinh thêm chi phí.

Chính vì vậy để hoàn thiện giấy phép kinh doanh một cách chính xác và nhanh chóng nên tìm đến đơn vị cung cấp Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh có kinh nghiệm nhiều năm, am hiểu pháp luật, nắm bắt nhanh những thay đổi về quy định của pháp luật như ACC.

5. Các cam kết của ACC trong dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Gia Lâm

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Gia Lâm của ACC mang đến sự yên tâm, hiệu quả cho hàng trăm doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Bạn có thể yên tâm với dịch vụ nhanh chóng, uy tín chuyên nghiệp của ACC. 

Trong hoạt động cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh cho khách hàng ACC luôn tận tâm, trách nhiệm giúp khách hàng hoàn thiện giấy phép kinh doanh một cách chính xác, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Khi chuẩn bị hoạt động kinh doanh khách hàng có thể không rõ những giấy tờ, các thủ tục pháp lý cần thiết để làm giấy phép kinh doanh. Do đó, ACC sẽ cung cấp đến khách hàng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trọn gói để giúp khách hàng tham khảo và lựa chọn. Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh của ACC luôn đảm bảo nhanh, uy tín và giá rẻ.

6. Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Gia Lâm của ACC luôn luôn được khách hàng tin cậy lựa chọn

Trong nhiều năm qua, ACC đã cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh đến hàng trăm khách hàng, trong đó 100% khách hàng sử dụng dịch vụ làm phép kinh doanh của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm của công ty.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Gia Lâm, chúng tôi hiểu được điều bạn cần thiết nhất chính là nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, chính vì thế mà hãy đến với ACC để sở hữu giấy phép kinh doanh nhanh chóng và tiết kiệm nhất.  

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình, cụ thể, tỉ mỉ, chuyên sâu và giải đáp mọi thắc mắc có liên quan đến Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Gia Lâm.

Trình tự ACC thực hiện như sau:

 • Thu thập thông tin từ khách hàng để tiến hành tư vấn một cách chi tiết và cụ

thể;

 • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ, thông tin cơ bản để ACC có thể

thực hiện các thủ tục;

 • ACC tiến hành các thủ tục khi đã nhận đủ hồ sơ khách hàng cung cấp;
 • Tư vấn cho khách hàng những điều cần lưu ý khi thực hiện thủ tục;
 • Bàn giao kết quả.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên, ACC đã giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn Dịch vụ làm giấy pháp kinh doanh tại huyện Gia Lâm. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với ACC theo Hotline hoặc để lại thông tin để được các chuyên viên của chúng tôi chủ động liên hệ tư vấn nhanh chóng, chính xác nhất. 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận