Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh tại Thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương

Nếu bạn là doanh nghiệp đang muốn thực hiện thủ tục làm giấy phép kinh doanh nhưng lại không biết trình tự thủ tuc, cũng như không có thời gian để liên hệ làm việc với cơ quan Nhà nước. Chúng tôi, Công ty Luật ACC cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những kiến thức cụ thể về dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Thành phố Dĩ An. Mời các bạn tham khảo.

1. Giấy phép kinh doanh là gì và tại sao giấy phép kinh doanh tại  lại quan trọng?

Giấy phép kinh doanh là giấy cho phép các cá nhân, tổ chức hoạt động kinh doanh. Giấy phép kinh doanh được cấp khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện kinh doanh theo pháp luật hiện hành. Có thể hiểu giấy phép kinh doanh là loại giấy cấp cho doanh nghiệp có kinh doanh ngành nghề có điều kiện, loại giấy này thường được cấp sau giấy đăng ký doanh nghiệp.

Nhiều doanh nghiệp cho rằng giấy phép kinh doanh là một thủ tục không cần thiết. Tuy nhiên, Công ty Luật ACC khẳng định rằng giấy phép kinh doanh có vai trò cực kì quan trọng trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp của bạn. Nhiều doanh nghiệp sau một khoảng thời gian dài hoạt động nhưng không có giấy phép kinh doanh vì vậy đã phải ngừng hoạt động khi bị cơ quan nhà nước tiến hành kiểm tra. Sau đây là một số lợi ích của giấy phép kinh doanh mà các bạn cần nắm rõ.

 • Tính hợp pháp của doanh nghiệp: Bất kì một doanh nghiệp nào muốn thực hiện hoạt động kinh doanh của mình hợp pháp cũng đều phải thực hiện hoạt động làm giấy phép kinh doanh. Vì giấy phép kinh doanh bảo chứng cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp là hợp pháp và được pháp luật bảo vệ.
 • Khẳng định được quy mô, tạo niềm tin khách hàng: Thể hiện được tư cách pháp nhân của người chủ doanh nghiệp, khẳng định công ty/doanh nghiệp đã có đủ điều kiện kinh doanh.
 • Dễ dàng trong giao dịch: Với tư cách pháp lý một cách rõ ràng và hoạt động kinh doanh được hợp thức hóa giúp mọi công tác giao dịch của doanh nghiệp một cách dễ dàng hơn.
 •  Cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp lớn: GPKD sẽ tạo được niềm tin từ các công ty, cơ hội phát triển kinh doanh và mở rộng thị trường.
 • Được hưởng nhiều ưu đãi từ Chính Phủ: Nhận được nhiều ưu đãi hơn từ chính phủ như vay vốn, khấu trừ thuế và các hỗ trợ khác sẽ được nhà nước bảo vệ và đảm bảo.
 •  Tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp: Hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp sẽ thuận lợi hơn. Có GPKD kịp thời doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều thời gian để xây dựng và phát triển ngành nghề kinh doanh.

Doanh nghiệp sẽ có đủ tiềm lực và thế mạnh cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trong và ngoài nước, giữ vững được vị thế trên thị trường kinh doanh của mình.. Tận dụng được những lợi thế và nắm bắt được xu hướng đầu tư kinh doanh tốt nhất. Nếu chậm trễ, thời gian sẽ cạn và khả năng cạnh tranh là rất thấp.

2. Thủ tục làm giấy phép kinh doanh tại Thành phố Dĩ An

Làm giấy phép kinh doanh cho Hộ Gia Đình.

 • Để hoàn tất các thủ tục đăng ký hộ kinh doanh cá thể có thể liên hệ được việc mua hồ sơ và nộp hồ sơ xin đăng ký giấy phép kinh doanh ở UBND  huyện nơi hộ kinh doanh đặt trụ sở kinh doanh. Hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh cá thể sẽ bao gồm:

Theo quy định của pháp luật hiện hành, hồ sơ bao gồm:

 •         Đơn xin đăng ký kinh doanh.
 •         Giấy chứng nhận đủ điều kiện đăng ký kinh doanh đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện.
 •         Bản sao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà hoặc hợp đồng thuê mướn mặt bằng.

 

Làm giấy phép kinh doanh cho công ty

 • Doanh nghiệp soạn thảo hồ sơ theo quy định của pháp luật và nộp lên xin đăng ký GPKD ở sở kế hoạch và đầu tư tỉnh, thành phố doanh nghiệp trụ sở chính sau 3 đến 5 ngày làm việc nếu như hồ sơ hợp lệ, sở sẽ ra giấy phép đăng ký kinh doanh.

Theo quy định của pháp luật hiện hành một bộ hồ sơ DKKD bao gồm

 •         Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh do đại diện pháp luật công ty ký theo mẫu quy định.
 •         Dự thảo điều lệ công ty được tất cả các cổ đông sáng lập và người đại diện doanh nghiệp theo pháp luật ký từng trang.
 •         Danh sách cổ đông, thành viên sáng lập có chữ ký của tất cả cổ đông, thành viên và đại diện pháp luật.
 •         CMND hoặc hộ chiếu photo công chứng của các thành viên hoặc cổ đông, thành viên và đại diện pháp luật.

CMND hoặc hộ chiếu photo công chứng của các thành viên hoặc cổ đông kèm theo.

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép kinh doanh tại Công ty Luật ACC

 Công ty Luật ACC có đội ngũ nhân viên được đào tạo vô cùng bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực doanh nghiệp nói chung và trong lĩnh vực xin giấy phép kinh doanh nói riêng và hiện tại công ty Luật ACC có lượng khách hàng trên trên khắp đất nước và các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty luật ACC đều phản hồi rất tốt. Công ty điều đó chứng tỏ công ty acc có đầy đủ năng lực và trình độ để thực hiện yêu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất.

Công ty luật acc đã từng đồng hành với rất nhiều doanh nghiệp khách hàng tại thành phố Dĩ An Bình Dương. Qua những lần làm việc khách hàng đều rất hài lòng với kết quả mà công ty luật acc Đem lại đây là sự tự hào cũng như là động lực để công ty ACC tiếp tục cố gắng vì quyền lợi của khách hàng.

Đến với công ty luật ACC quý khách hàng sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình, tận tình tận tâm nhất có thể đến từ các chuyên viên pháp lý luật gia Luật sư của công ty luật ACC.

Chúng tôi có bộ phận chăm sóc khách hàng luôn ngày đêm túc trực làm việc để có thể tiếp nhận những thắc mắc của quý khách hàng liên quan đến pháp luật, và từ đó đưa ra nhận tư vấn giải pháp để hạn chế rủi ro nhất có thể cho khách hàng.

 

4. Công ty Luật ACC cam kết

Công ty Luật ACC cam kết dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Dĩ An của Công ty Luật ACC  đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ hoạt động của công ty.

Trên đây là những chia sẻ của Công ty Luật ACC về dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Dĩ An của chúng tôi. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Xin cảm ơn!

 

 

 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận