Dịch vụ kế toán tại Dầu Tiếng tỉnh bình Dương

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ kế toán tại Dầu Tiếng nhưng không biết cách chọn thế nào cho chuẩn xác và tiết kiệm chi phí nhất. Cùng ACC tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

1. Tính thiết yếu của dịch vụ kế toán tại Dầu Tiếng

Thứ nhất, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, sử dụng dịch vụ kế toán tại Dầu Tiếng, các bạn sẽ chỉ cần chi trả một khoản chi phí cụ thể đã có giá niêm yết và được viết rõ trong hợp đồng. 

Ngoài ra,tiết kiệm được các chi phí: tiền lương nhân viên hàng tháng, tiền phụ cấp, hỗ trợ… mà vẫn nhận được sự phục vụ một cách nhiệt tình, chu đáo từ đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.

Thứ hai, đảm bảo chất lượng công việc. Việc sử dụng dịch vụ kế toán tại Dầu Tiếng sẽ giúp công việc chính xác, kịp thời, nhanh chóng theo đúng tiến độ. Tất cả các vấn đề liên quan đến kế toán, thuế,… đều được dịch vụ kế toán của chúng tôi giải quyết trong thời gian ngắn nhất với cam kết về độ chính xác cao.

2. Đặc điểm của gói dịch vụ kế toán tại Dầu Tiếng

 • Thứ nhất, chúng tôi được thành lập theo đúng quy định và được cấp phép thực hiện các hoạt động liên quan đến nghiệp vụ kế toán theo đúng quy định của pháp luật.
 • Khách hàng được hỗ trợ giải quyết mọi nghiệp vụ về kế toán, thuế, tài chính…nhanh gọn và chính xác.
 • Thông qua việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, doanh nghiệp dễ dàng theo dõi tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và đưa ra những quyết định đúng đắn hơn.

 

3. Đối tượng sử dụng dịch vụ kế toán tại Dầu Tiếng

Bao gồm rất nhiều đối tượng dịch vụ kế toán tại Dầu Tiếng, gồm:

 • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, không cần thiết phải thuê nhân viên kế toán riêng biệt mà chỉ cần có kế toán đảm nhiệm nghĩa vụ kê khai thuế với Nhà nước.
 • Các doanh nghiệp mới thành lập và đang cần chuyên viên kế toán có đủ trình độ, kinh nghiệm để thực hiện công tác kế toán, tư vấn kế toán, hướng dẫn về sử dụng hóa đơn, lưu trữ chứng từ, sổ sách kế toán, kê khai thuế, và tư vấn các quy định của luật thuế có liên quan cho doanh nghiệp.
 • Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, để tránh được những rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục kế toán, thủ tục thuế của Việt Nam và tập trung vào công việc kinh doanh chính thì nên sử dụng dịch vụ kế toán tại Dầu Tiếng.
 • Một vài doanh nghiệp không muốn bận tâm về những hoạt động khai thuế, sổ sách kế toán, không muốn bận tâm về sự biến động của nhân viên kế toán trong doanh nghiệp;…

4. Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói tại Dầu Tiếng

4.1. Khách hàng cần cung cấp những gì đối với dịch vụ kế toán tại Dầu Tiếng

 • Các chứng từ, hóa đơn từ các giao dịch của công ty để dịch vụ kế toán Dầu Tiếng tính toán chi phí, hạch toán nghiệp vụ phát sinh, tính toán giá thành sản xuất, xác nhận một cách đúng đắn kết quả kinh doanh.
 • Các hợp đồng, giao dịch của công ty với khách hàng.
 • Các thông tin, tài liệu về tài sản doanh nghiệp để dịch vụ kế toán Dầu Tiếng hỗ trợ doanh nghiệp theo dõi, kiểm tra, đảm bảo an toàn tài sản của doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp phát hiện những sai sót trong hoạt động, ảnh hưởng đến tài sản của doanh nghiệp.

4.2. Nhiệm vụ mà dịch vụ kế toán tại Dầu Tiếng làm

 • Kiểm tra giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp, lập hồ sơ thuế ban đầu, đăng ký thuế với cơ quan thuế.
 • Tiến hành đóng thuế môn bài, các loại thuế phát sinh ( nếu có), thông báo phát hành hóa đơn, tập hợp , kiểm tra chứng từ hợp lệ.
 • Báo cáo thuế hàng tháng, quý.
 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến tình hình nộp thuế, báo cáo quyết toán hằng năm, in sổ sách kế toán gửi đến doanh nghiệp và cơ quan thuế. Đồng thời giải trình, làm quyết toán thuế cho doanh nghiệp khi cơ quan thuế kiểm tra ( nếu có)

 

5. Giá phí dịch vụ kế toán tại Dầu Tiếng

Dịch vụ kế toán tại Dầu Tiếng cam kết chất lượng và chi phí hợp lý nhất cho doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí so với việc thuê nhân viên kế toán.

Cam kết khi làm dịch vụ kế toán tại Dầu Tiếng

Chúng tôi không chỉ mang đến sự chuyên nghiệp và chất lượng công việc mà còn mang đến cả niềm tin và sự hài long của khách hàng.

Tại sao dịch vụ kế toán tại Dầu Tiếng của ACC đáng được tin cậy?

 • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chu đáo và tận tình.
 • Luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu, cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc.
 • Phương thức hoạt động chuyên nghiệp, chi phí hợp lý đến từng đối tượng khách hàng.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi liên quan đến dịch vụ kế toán tại Dầu Tiếng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề này hoặc các vấn đề pháp lý khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận