Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Đan Phượng 2021

Giấy phép kinh doanh hiện nay đã trở nên phổ biến đối với doanh nghiệp, nó chính là sự đảm bảo về mặt pháp lý cho hoạt động kinh doanh thể hiện sự cho phép doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề có điều kiện. Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Đan Phượng. Cùng ACC tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

1. Tại sao cần có dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Đan Phượng

Đan Phượng là một huyện ngoại thành nằm ở phía tây của thủ đô Hà Nội trước đây chủ yếu phát triển về nông nghiệp trồng trọt do nguồn đất đai màu mỡ. Trong những năm qua huyện đã phát huy các thế mạnh của mình để phát triển kinh tế – xã hôi. Kinh tế của huyện Đan Phượng tiếp tục phát triển đồng bộ cả về quy mô và chất lượng, giữ vững tốc độ tăng trưởng.

Những năm gần đây, cơ cấu kinh tế đã chuyển dịch đúng hướng, tăng tỷ trọng công nghiệp – xây dựng, thương mại – dịch vụ; giảm tỷ trọng nông nghiệp – thủy sản. Huyện đã đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng như hệ thống đê và đường góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội, tạo môi trường đầu tư thuận lợi; đồng thời nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân.

Chính vì vậy, các doanh nghiệp ngày càng nhiều và đa dạng với các ngành nghề kinh doanh khác nhau tập trung đầu tư vào mảnh đất màu mỡ và đang đi lên này nên cần có Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Đan Phượng để đáp ứng nhu cầu hoạt động theo quy định của pháp luật với các doanh nghiệp hoạt động ngành nghề kinh doanh điều kiện yêu cầu xin giấy phép.

2. Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Đan Phượng có những đặc điểm gì?

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Đan Phượng có các đặc trưng sau:

 • Dịch vụ tư vấn tận tình chu đáo với đội ngũ nhân sự đông đảo, có kinh nghiệm thực tế trong pháp chế doanh nghiệp và đã thực hiện xin cấp được số lượng lớn giấy phép kinh doanh sẽ đưa đến dịch vụ tư vấn doanh nghiệp cho các bạn một cách tận tình nhất. Ngoài ra những dự án nếu nhận thấy mình không có khả xin được giấy phép cho quý khách chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và không nhận thực hiện.
 • Tư vấn cho khách hàng các dịch vụ liên quan đến pháp luật, đồng thời hỗ trợ cho các khách hàng tiến hành làm hồ sơ thủ tục pháp lý liên quan như thủ tục xin giấy phép với sự uy tín trong thời hạn giải quyết hồ sơ, thái độ làm việc chuyên nghiệp và môi trường hòa đồng, sẽ giúp khách hàng không phải băn khoăn.
 • Hỗ trợ khách hàng hầu hết tất cả quá trình cho đến khi bàn giao giấy phép: không yêu cầu khách hàng phải đi lại nhiều (từ khâu tư vấn, báo giá, ký hợp đồng, nhận hồ sơ, ký hồ sơ) có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và tận nơi.
 •  Luôn báo giá trọn gói và không phát sinh, hướng dẫn quý khách thực hiện đúng quy định với chi phí hợp lý, tiết kiệm cho cơ sở kinh doanh, một vài dịch vụ của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí mọi lúc, mọi nơi.

3. Đối tượng sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Đan Phượng

Đối tượng sử dụng Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Đan Phượng là doanh nghiệp được quy định tại khoản 1 Điều 8 Luật Doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện theo quy định của Luật đầu tư bao gồm:

 • Doanh nghiệp, tổ chức trong nước nếu đăng ký ngành nghề kinh doanh có điều kiện phải đáp ứng đủ điều kiện kinh doanh của ngành nghề đó (như có giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy phép bán lẻ rượu) mới được phép kinh doanh. 
 • Tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài gồm các tổ chức thực hiện hoạt động theo quy định tại khoản 1 Điều 5 Nghị định 09/2018/NĐ-CP, như sau:

“1. Giấy phép kinh doanh được cấp cho tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài để thực hiện các hoạt động sau:

 •  Thực hiện quyền phân phối bán lẻ hàng hóa, không bao gồm hàng hóa quy định tại điểm c khoản 4 Điều 9 Nghị định này;
 •  Thực hiện quyền nhập khẩu, quyền phân phối bán buôn hàng hóa quy định tại điểm b khoản 4 Điều 9 Nghị định này;
 • Thực hiện quyền phân phối bán lẻ hàng hóa quy định tại điểm c khoản 4 Điều 9 Nghị định này;
 • Cung cấp dịch vụ logistics; trừ các phân ngành dịch vụ logistics mà Việt Nam có cam kết mở cửa thị trường trong các Điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên;
 •  Cho thuê hàng hóa, không bao gồm cho thuê tài chính; trừ cho thuê trang thiết bị xây dựng có người vận hành;
 •  Cung cấp dịch vụ xúc tiến thương mại, không bao gồm dịch vụ quảng cáo;
 •  Cung cấp dịch vụ trung gian thương mại;
 •  Cung cấp dịch vụ thương mại điện tử;
 • Cung cấp dịch vụ tổ chức đấu thầu hàng hóa, dịch vụ.”

4. Các phương thức liên hệ để tư vấn dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Đan Phượng

 • Tư vấn trực tiếp tại văn phòng: khách hàng sẽ đến gặp trực tiếp chuyên viên để trình bày vấn đề, cùng trao đổi, sau đó chuyên viên sẽ đưa ra đánh giá và trình tự thực hiện cấp phép cũng như trao đổi chi phí thực hiện để hai bên có thể hợp tác.
 • Tư vấn qua tổng đài: khách hàng gọi trực tiếp đến số điện thoại tổng đài để đặt câu hỏi, trao đổi với chuyên viên tư vấn để được tư vấn về trình tự thủ tục cấp phép. 
 • Tư vấn qua Email: khách hàng gửi email về hòm thư tư vân. Chuyên viên sẽ phan hồi những thông tin cần tư vấn cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.
 • Tư vấn qua các trang mạng xã hội như facebook, zalo,….

5. Cam kết khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Cầu Giấy Tại sao nên lựa chọn dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Cầu Giấy của ACC?

ACC là công ty chuyên cung cấp Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Đan Phượng nhanh chóng, chính xác và uy tín.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình, cụ thể, tỉ mỉ, chuyên sâu và giải đáp mọi thắc mắc có liên quan đến Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Đan Phượng.

Trình tự ACC thực hiện như sau:

 • Thu thập thông tin từ khách hàng để tiến hành tư vấn một cách chi tiết và cụ

thể;

 • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ, thông tin cơ bản để ACC có thể

thực hiện các thủ tục;

 • ACC tiến hành các thủ tục khi đã nhận đủ hồ sơ khách hàng cung cấp;
 • Tư vấn cho khách hàng những điều cần lưu ý khi thực hiện thủ tục;
 • Bàn giao kết quả.

Trên đây là những thông tin về Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Đan Phượng hy vọng sẽ giúp Qúy bạn đọc có được sự lựa chọn trong hoạt động đầu tư kinh doanh trên mảnh đất vàng Đan Phượng đang đi lên của thủ đô.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên, ACC đã giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về Dịch vụ là giấy phép kinh doanh tại huyện Đan Phượng. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với ACC theo Hotline hoặc để lại thông tin để được các chuyên viên của chúng tôi chủ động liên hệ tư vấn nhanh chóng, chính xác nhất. 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận