Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Long Thành – Công Ty Luật ACC

Quý khách đang cần tìm dịch vụ đăng ký làm giấy phép kinh doanh giá rẻ trọn gói tại Long Thành? CÔNG TY LUẬT ACC  là một giải pháp thích hợp. Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian khi thực hiện đăng ký, làm giấy phép kinh doanh tại Long Thành. Sau đây mời các bạn cùng tham khảo dịch vụ tại CÔNG TY LUẬT ACC  chúng tôi:

 

1. Tầm quan trọng của giấy phép kinh doanh. 

Những năm gần đây Long Thành trở thành một trong những địa điểm thu hút sự đầu tư của các nhà đầu tư non trẻ. Bên cạnh đó, nhu cầu làm giấy phép đăng ký kinh doanh cũng được đẩy mạnh. ACC nhận biết được những khó khăn mà các doanh nghiệp gặp phải tại bước đầu thành lập. Vì vậy, dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Long Thành được xem như là một phương án tối ưu nhất giúp đơn giản hóa những thắc mắc và vướng mắc bạn gặp phải. Khi bước đầu thực hiện việc làm giấy phép kinh doanh tại Long Thành nhiều doanh nghiệp không biết bắt đầu từ đâu, gồm những thủ tục gì và nộp cho cơ quan nào. Vì vậy, ACC sẽ hỗ trợ bạn làm điều đấy.

2. Đăng ký giấy phép kinh doanh cần những gì?

Hồ sơ pháp lý để làm giấy phép kinh doanh phụ thuộc vào loại hình doanh nghiệp bạn muốn thực hiện thủ tục làm giấy phép kinh doanh. Cụ thể: 

 •       Làm giấy phép kinhdoanh đối với hộ gia đình kinh doanh. Theo quy định của pháp luật hiện hành thìcần các loại giấy tờ sau: 
 •     Trong quá trình làmgiấy phép kinh doanh thì doanh nghiệp cung cấp chứng minh nhân dân hoặc căn cước để tiến hành làm giấy phép kinh doanh. 
 •       cá nhân muốn làm giấyphép kinh doanh phải là người đủ 18 tuổi theo quy định của pháp luật. Không mấtnăng lực hành vi dân sự. 
 •         Có giấyCMND hoặc hộ chiếu của người đại diện của doanh nghiệp muốn làm giấy phép kinh doanh tại Long Thành
 •       Không tiền án, tiền sự.

 

3. Qúa trình làm giấy phép kinh doanh tại công ty Luật ACC

 •       Bước 1: bạn có thể lựachọn hình thức tư vấn trực tiếp hoặc gián tiếp tại công ty Luật ACC. trực tiếptại văn phòng của công ty, nhân viên của ACC sẽ trực tiếp giải đáp mọi thắc mắccủa bạn. Cũng như, định hướng và giải quyết các thắc mắc của bạn. Chi phí tư vấntại văn phòng của công ty không cao. Nếu bạn không có thời gian có thể sử dụnghình thức tư vấn gián tiếp thông qua tổng đài của công ty. ·
 •       Bước 2: Sau quá trìnhtư vấn, nếu khách hàng muốn sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại LongThành của công ty Luật ACC thì chúng tôi tiến hành gửi biểu mẫu để khách hàngđiền vào và chúng tôi  tiến hành soạn hồ sơ.
 •       Bước 3: Sau khi hồ sơđã hoàn tất chúng tôi sẽ gửi qua cho khách hàng kiểm tra và xác nhận thông tin.Nếu hồ sơ hoàn chỉnh về nội dung và hình thức thì chúng tôi sẽ đem nộp chophòng đăng ký kinh doanh – sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Long Thành
 •     Bước 4: sau khi nhậngiấy phép kinh doanh chúng tôi sẽ gửi lại cho khách hàng và thanh toán chi phí. 

 

4. Tại sao nên sửdụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Long Thành của công ty Luật ACC

Khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép kinh doanh tại Long Thành của ACC bạn sẽ nhận được một số lợi ích như sau:

 •     Dịch vụ làm giấy phépkinh doanh của công ty luật ACC là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ làmgiấy phép kinh doanh tại Long Thành hàng đầu khu vực phía Nam.  Khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Long Thành của công ty luật ACC chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết cũng như giải đáp mọi thắcmắc, khó khăn. Để đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất 
 •       Tiết kiệm chi phí: thayvì doanh nghiệp của bạn phải tự thực hiện các thủ tục làm giấy phép kinh doanhthì công ty luật ACC sẽ hỗ trợ trợ giúp tối giản các bước, tiết kiệm thời gian.

Quá trình thực hiện làm giấy phép kinh doanh tại Long Thành có thể để làm haophí nhiều thời gian của doanh nghiệp bạn. Vì thế thế sử dụng dịch vụ làm giấyphép kinh doanh tại Long Thành của công ty luật ACC là một trong những phươngán tối ưu để tiết kiệm chi phí và thời gian thủ tục đơn giản. Khi sử dụng dịchvụ làm giấy phép kinh doanh tại công ty luật ACC bạn chỉ cần cung cấp thông tinvà những chứng thư cần thiết cho công ty chúng tôi công ty luật ACC sẽ trựctiếp soạn thảo hồ sơ và gửi đến cơ quan nhà nước để xin giấy phép kinh doanhcho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn 

 •       Chi phí thấp hiệnnay trên thị trường có rất nhiều công ty luật văn phòng luật có hỗ trợ dịch vụlàm giấy phép kinh doanh tại Long Thành. Tuy nhiên với chi phí khá cao công tyluật ACC là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanhtại Long Thành với chi phí thấp phù hợp với điều kiện mỗi doanh nghiệp bên cạnhđó chúng tôi còn còn có nhiều chính sách hậu đẩy và các chương trình hậu tưvấn. 

 

5. ACC cam kết

Đến vớiACC không chỉ để đăng ký giấy phép kinh doanh với giá rẻ mà còn được thực hiện với quy trình làm giấy phép kinh doanh trọn gói cho quý khách, giúp quý kháchtiết kiệm chi phí tối đa.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giải đáp mọi vấn đề về các thủ tục, quy trình làm giấy phép kinh doanh tại Long Thành. Bên cạnh đó chúng tôi không chỉ tiến hành tư vấn cách thức làm giấy phép kinh doanh mà chúng tôi còn trực tiếp hỗ trợ và tham gia vào quá trình làm giấy phép kinh doanh nếu doanh nghiệp có khó khăn.Với Nhiều năm thành lập, công ty chúng tôi sẽ đảm bảo uy tín cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh, thành lập công ty, doanh nghiệp này. So với các doanh nghiệp trên địa bàn thì công ty Luật ACC có thể tự hào và khẳng định chuyên môn cũng như khả năng của mình so với các doanh nghiệp còn lại.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi liên quan đến dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại  Long Thành. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề này hoặc các vấn đề pháp lý khác, vui lòng liên hệ với ACC theo Hotline.

 

6. Chi phí dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Long Thành

Chi phí sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Long Thành của ACC hợp lý. Dịch vụ của chúng tôi mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho các doanh nghiệp.

 •       Tiết kiệm chi phí, thuận tiện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
 •       Có trách nhiệm, tận tâm và mang đến các sản phẩm chất lượng về kế toán.
 •       Đội ngũ nhân viên với kỹ năng và thái độ chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc có liên quan.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi liên quan đến dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Long Thành.Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn và có bao gồm các thông tin như: Tổng đài tư vấn, Zalo và mail. Cảm ơn

 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận