CÔNG TY LUẬT ACC

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại huyện Cao Lộc

Hà My

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại huyện Cao Lộc

Hà My

23/03/2022

Công ty Luật ACC cung cấp Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại huyện Cao Lộc bao gồm dịch vụ quyết toán thuế cuối năm và dịch vụ quyết toán thuế khi có yêu cầu từ cơ quan thuế. Dù doanh nghiệp bạn mong muốn điều gì thì công ty kế toán chúng tôi cũng sẵn sàng giải quyết các vấn đề về kế toán cho Quý doanh nghiệp!

Dich vu quyet toan thue thu nhap ca nhan 9

1. Khái niệm quyết toán thuế. Khi nào cần thực hiện quyết toán thuế?

Quyết toán thuế có 2 loại là quyết toán thuế cuối năm và quyết toán thuế khi có yêu cầu kiểm tra từ cơ quan thuế.

Với quyết toán thuế cuối năm thì đây là một công việc mang tính bắt buộc. Cứ kết thúc năm tài chính thì trong vòng 90 ngày doanh nghiệp phải nộp quyết toán thuế này cho nhà nước. Về cơ bản công việc này là một công việc bắt buộc phải làm hằng năm. Và điều mà doanh nghiệp phải làm là giải trình những số liệu về doanh số, chi tiêu,… một cách chính xác nhất cho cơ quan nhà nước.

Loại quyết toán thuế thứ 2 đó là việc quyết toán thuế khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước. Loại quyết toán thuế này là khi cơ quan thuế yêu cầu kiểm tra doanh nghiệp thì trong vòng 2 tuần kể từ ngày có thông báo, doanh nghiệp phải chuẩn bị đầy đủ mọi giấy tờ sổ sách để cơ quan thuế đến kiểm tra. Trong trường hợp doanh nghiệp có sai sót gì không giải trình được thì sẽ có thể bị cơ quan thuế phạt theo quy định của pháp luật.

Để giải quyết những vấn đề trên, kế toán Đông Nam Á sẵn sàng cung cấp cho doanh nghiệp bạn dịch vụ quyết toán thuế để giải quyết vấn đề trên!

2. Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại huyện Cao Lộc của công ty Luật ACC

Như trên đã nêu, Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại huyện Cao Lộc vào cuối năm của chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn thực hiện các báo cáo thuế cuối năm để nộp lên cơ quan thuế khi kết thúc kỳ kế toán. Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm của công ty có nội dung công việc cũng giống như là dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm, vẫn thực hiện những công việc với nội dung giống như vậy nếu doanh nghiệp bạn sử dụng gói dịch vụ này.

Điều quan trọng là, công ty kế toán chúng tôi cam kết với doanh nghiệp bạn đảm bảo không hề có sai sót trong quá trình làm quyết toán thuế. Sẵn sàng đứng ra chịu trách nhiệm khi có vấn đề phát sinh nếu đó là vấn đề có trong báo cáo quyết toán thuế mà công ty thực hiện cho doanh nghiệp bạn.

Về giá của dịch vụ quyết toán thuế cuối năm, bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi. Sau khi khảo sát hóa đơn chứng từ cùng với mô hình doanh nghiệp của bạn, chúng tôi sẽ có báo giá chính xác cho bạn nhé!

3. Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại huyện Cao Lộc khi có yêu cầu từ cơ quan thuế 

Bạn bị cơ quan thuế yêu cầu kiểm tra doanh nghiệp. Và với hàng tá hóa đơn chứng từ, trong vòng 2 tuần doanh nghiệp bạn không thể xử lí hết được. Với đội ngũ nhân viên năng động và giàu kinh nghiệm, chỉ trong một thời gian ngắn, chúng tôi sẽ hoàn tất cho doanh nghiệp bạn những báo cáo quyết toán thuế. Chắc chắn khi cơ quan thuế kiểm tra thì không thể phạt doanh nghiệp bạn được.

Nội dung của dịch vụ này bao gồm:

  • Kiểm tra lại chứng từ kế toán theo nghiệp vụ kinh tế mà doanh nghiệp đã kê khai hạch toán
  • Kiểm tra lại những số liệu kế toán mà doanh nghiệp đã hạch toán
  • Đưa ra báo cáo số liệu kiểm tra và tư vấn số liệu cho doanh nghiệp
  • Cung cấp cho cơ quan thuế cũng như giải trình những số liệu theo quyết định kiểm tra.

4. Chi phí của Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại huyện Cao Lộc là bào nhiều?

Giá Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại huyện Cao Lộc khi có yêu cầu của cơ quan thuế vào khoảng từ 5,000,000-10,000,000VNĐ (tùy vào khảo sát thực tế). Công ty sẽ khảo sát lại hóa đơn chứng từ của doanh nghiệp bạn, sau đó sẽ có báo giá cụ thể.

Còn về giá dịch vụ quyết toán thuế cuối năm bạn vui lòng liên lạc để chúng tôi xem xét các chứng từ hóa đơn sẽ có báo giá chính xác. Nhưng hãy yên tâm! Giá dịch vụ chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!

Doanh nghiệp có nhu cầu được tư vấn về mặt pháp lý lẫn hỗ trợ về mặt thủ tục liên quan đến quyết toán thuế thu nhập cá nhân nói riêng và các lĩnh vực thuế khác, xin vui lòng liên hệ Công ty Luật ACC để biết thêm chi tiết!

Công ty Luật ACC ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi đặc biệt nhé!

Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn

Liên hệ với chúng tôi:

Tư vấn pháp lý: 1900.3330

Zalo: 084.696.7979

Văn phòng: (028) 777.00.888

Mail: info@accgroup.vn

Đánh giá post

Viết một bình luận

NHẬN BÁO GIÁ