Dịch vụ ly hôn nhanh, trọn gói, uy tín tại  Hà Nội năm 2021

logo accACC
Vũ Huyền

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, tư duy của con người dần thay đổi theo hướng tích cực. Theo đó, lối sống tự do hay đời sống riêng tư của cá nhân được ưa chuộng không chỉ ở giới trẻ mà còn ở giai đoạn trung niên. Điều này làm cho việc ly hôn không còn là một câu chuyện lạ hay hiếm có. Do đó, vào những năm gần đây, tình trạng ly hôn ngày một tăng cao. Nhu cầu tìm đến các đơn vị tư vấn luật để tháo giải quyết vấn đề ngày một nhiều. Vậy, đơn vị nào có tư vấn dịch vụ ly hôn tại Hà Nội nhanh, trọn gói và uy tín năm 2021? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

lhLy hôn tại Hà Nội

1. Ly hôn là gì? 

Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án.

Căn cứ: theo khoản 14 Điều 3 Luật hôn nhân và gia đình năm 2014 quy định. 

2. Trình tự thực hiện thủ tục ly hôn tại Hà Nội

  • Bước 1: Nộp hồ sơ tại Tòa Án Nhân Dân nơi cư trú của đương sự vợ/chồng;
  • Bước 2: Sau khi nộp đơn ly hôn, đóng phí tạm ứng ly hôn;
  • Bước 3: Sau khi nộp phí tạm ứng dân sự sơ thẩm tại chi cục thi hành án Quận/ Huyện thì đến tòa án nộp biên lai phí tạm ứng – Hướng dẫn thủ tục ly hôn;
  • Bước 4: Tòa án thụ lý giải quyết.

3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ ly hôn?

Trên đây chỉ là một số bước khái quát cơ bản, còn nhìn chung, việc thực hiện ly hôn là không đơn giản. Trong trường hợp các cặp vợ chồng có liên quan đến tài sản và con cái thì sẽ là một đề nan giải đối với những người không nắm rõ quy định của pháp luật. Do vậy, khi ly hôn, đặc biệt là ly hôn tại Hà Nội thì các cặp vợ chồng thường lựa chọn sử dụng dịch vụ từ các công ty tư vấn luật uy tín để đảm bảo hiệu quả về thời gian cũng nhưng chi phí. Hiểu được sự khó khăn này, Công ty Luật ACC với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải quyết thủ tục ly hôn đã trở thành là một trong những địa chỉ uy tín, lấy được sự tin tưởng từ các cặp vợ/chồng là những khách hàng đã sử dụng dịch vụ ly hôn tại Hà Nội của Luật ACC. 

4. Dịch vụ ly hôn tại Hà Nội của Công ty Luật ACC?

 Dịch vụ ly hôn tại Hà Nội của Luật ACC, bao gồm hai loại chính: 

  • Đại diện khách hàng giải quyết ly hôn thuận tình: bao gồm tư vấn về điều kiện, thủ tục cũng như hồ sơ ly hôn thuận tình cần thiết.
  • Đại diện khách hàng giải quyết ly hôn theo yêu cầu của một bên (hay còn gọi là “ly hôn đơn phương”): bao gồm tư vấn làm hồ sơ ly hôn đơn phương, tư vấn giải quyết tài sản chung và quyền nuôi con. 

Ngoài ra, nếu những cặp vợ chồng trong quá trình chung sống có phát sinh tài sản chung và/hoặc con cái thì cách giải quyết sẽ phức tạp hơn và dẫn đến hai trường hợp sau: 

  • Đại diện khách hàng giải quyết tranh chấp về tài sản chung: Khi giải quyết tranh chấp là tài sản chung phải tuân theo nguyên tắc thỏa thuận vợ chồng, nếu không thỏa thuận được thì yêu cầu Tòa án giải quyết theo quy định của pháp luật. Theo đó, Luật sư của Công ty Luật ACC sẽ hỗ trợ khách hàng đại diện giải quyết các vấn đề liên quan đến tài sản chung và riêng khi bạn làm thủ tục ly hôn.
  • Đại diện khách hàng giải quyết giành quyền nuôi con: Vợ chồng thỏa thuận về người trực tiếp nuôi con, và quyền và nghĩa vụ của bên còn lại với con. Nhưng nếu không thỏa thuận được thì căn cứ vào pháp luật và yêu cầu tòa án giải quyết. Theo đó, Luật sư Luật Nhân Dân sẽ sẵn sàng hỗ trợ giải quyết tranh chấp quyền nuôi con và thay đổi quyền nuôi con sau ly hôn.

Trên đây là toàn bộ nội dung về dịch vụ ly hôn nhanh, trọn gói, uy tín tại  Hà Nội  năm 2021. Trong quá trình tham khảo nội dung, nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề liên quan hoặc có nhu cầu về dịch vụ ly hôn tại Hà Nội. Hãy liên hệ với Công ty Luật ACC thông qua các nền tảng sau đây để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời nhé. 

Hotline: 1900.3330

Zalo: 0846967979 

Gmail: info@accgroup.vn  

Website: accgroup.vn

Rate this post

Viết một bình luận