Dịch vụ tư vấn Ly hôn nhanh quận 9 – Thủ tục nhanh gọn

Hiện nay, nhiều cặp đôi tại quận 9 trên cơ sở tình yêu đã đi đến kết hôn. Tuy nhiên, bước vào cuộc sống hôn nhân, họ bất đồng về mọi phương diện cuộc sống, nảy sinh nhiều mâu thuẫn và ly hôn là giải pháp họ tìm đến. Nhận thấy vấn đề này, Luật ACC sẽ hỗ trợ khách hàng dịch vụ ly hôn quận 9. Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây:

 

1. Lý do dẫn đến ly hôn cần sử dụng dịch vụ ly hôn quận 9

Nguyên nhân phần lớn và sâu xa là đối với các cặp vợ chồng trẻ do họ thiếu kỹ năng sống. Họ bước vào cuộc sống hôn nhân khi tuổi đời còn quá trẻ, chưa có sự chuẩn bị về tâm lý, đồng thời quá đề cao cái tôi của bản thân, ít quan tâm đến chồng hoặc vợ, khiến phần lớn các cặp vợ chồng trẻ nảy sinh mâu thuẫn ngay từ những tháng đầu của cuộc hôn nhân. 

Ngoài ra, nhận thức về cuộc sống gia đình, ý nghĩa của hôn nhân và tình yêu còn hời hợt đã khiến họ không đủ bản lĩnh và kỹ năng giải quyết, vượt qua các mâu thuẫn, dẫn đến ly hôn. Bởi vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ ly hôn quận 9 ngày càng cao.

 • Nguyên nhân thứ hai là do kinh tế khó khăn, nghề nghiệp không ổn định, thu nhập bấp bênh, sinh con sớm khiến vợ chồng thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn, không tập trung đồng thuận để xây dựng kinh tế gia đình, nuôi dạy con cái. 
 • Bên cạnh đó còn vô số nguyên nhân khác như: vấn đề về bạo lực gia đình, tệ nạn xã hội; vợ chồng bất hòa, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do nhận thức về xã hội, pháp luật chưa đầy đủ, thậm chí nhiều trường hợp người chồng nghiện ngập ma túy, cờ bạc, rượu chè … Khi ấy, họ cần một dịch vụ ly hôn quận 9 xử lý các thủ tục một cách nhanh nhất như một giải thoát cho chính mình.

 

2. Dịch vụ ly hôn quận 9 của Công ty Luật ACC là lựa chọn đáng tin cậy

 • Dịch vụ ly hôn quận 9 Công ty ACC cùng với các chuyên viên pháp lý nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong việc tư vấn pháp lý về ly hôn hoặc đại diện khách hàng giải quyết tranh chấp, yêu cầu về ly hôn. Dịch vụ ly hôn quận 9 giúp khách hàng giải quyết vụ việc nhanh chóng và tránh các thủ tục rắc rối gây mất nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo quyền và lợi ích đúng pháp luật của khách hàng.
 • Đặc biệt, trong quá trình hoạt động, dịch vụ ly hôn quận 9 luôn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí tư vấn dịch vụ liên quan giúp khách hàng cả khi công việc kết thúc.
 • Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ ly hôn quận 9 của Công ty Luật ACC, quý khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ gói dịch vụ phù hợp nhất tùy thuộc vào tính chất công việc khách hàng yêu cầu.
 • Ngoài ra, dịch vụ ly hôn quận 9 sẽ chịu trách nhiệm với khách hàng đến khi thi hành bản án, quyết định của tòa án quận 9 tại Cơ quan thi hành án.

 

3. Dịch vụ ly hôn quận 9 Công ty Luật ACC cung cấp

 • Dịch vụ giải quyết yêu cầu, tranh chấp chung về ly hôn tại quận 9
 • Dịch vụ giải quyết tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn tại quận 9.
 • Dịch vụ giải quyết tranh chấp về con chung, cấp dưỡng sau ly hôn hoặc thay đổi người người trực tiếp nuôi con, thay đổi mức cấp dưỡng nuôi con sau ly hôn
 • Dịch vụ ly hôn quận 9 chứa đựng yếu tố nước ngoài: người nước ngoài ly hôn tại Việt Nam, ly hôn mà vợ/chồng ở nước ngoài.
 • Và các tranh chấp khác về ly hôn mà pháp luật quy định và khách hàng có yêu cầu.

 

4. Người có quyền yêu cầu ly hôn tại quận 9 theo quy định của pháp luật

Theo quy định của pháp luật, dịch vụ ly hôn quận 9 cung cấp thông tin về người có quyền yêu cầu ly hôn tại quận 9 như sau:

 • Vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn.
 •  Cha, mẹ, người thân thích khác có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn khi một bên vợ, chồng do bị bệnh tâm thần hoặc mắc bệnh khác mà không thể nhận thức, làm chủ được hành vi của mình, đồng thời là nạn nhân của bạo lực gia đình do chồng, vợ của họ gây ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của họ.
 • Chồng không có quyền yêu cầu ly hôn trong trường hợp vợ đang có thai, sinh con hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi.

 

5. Cần chuẩn bị hồ sơ ly hôn quận 9 như thế nào?

Dịch vụ ly hôn quận 9 tư vấn khách hàng một số lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ ly hôn tại quận 9:

 • Một, Chuẩn bị đơn xin ly hôn: Đơn viết phải theo mẫu, trình bày rõ ràng yêu cầu đối với ly hôn, hạn chế tối đa việc tẩy xóa trong đơn.
  Trong trường hợp vợ/ chồng yêu cầu Tòa án phân chia tài sản chung thì nộp bản sao chứng thực các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản chung.
 • Hai, Dịch vụ ly hôn quận 9 tư vấn khách hàng chuẩn bị các loại giấy tờ
  + Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản chính);
  + Chứng minh nhân dân của vợ và chồng (bản sao có chứng thực);
  + Giấy khai sinh của các con (nếu có con chung, bản sao có chứng thực);
  + Sổ hộ khẩu gia đình (bản sao có chứng thực);
  + Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu đối với tài sản chung (nếu có tài sản chung, bản sao có chứng thực).
  Đối với trường hợp bản chính giấy chứng nhận kết hôn không tìm thấy thì vợ chồng nộp trích lục bản sao và trình bày rõ lý do không cung cấp được bản chính cho Tòa án.
 • Ngoài ra, đối với trường hợp có yếu tố nước ngoài: vợ chồng đăng ký kết hôn theo pháp luật nước ngoài muốn ly hôn tại Việt Nam thì phải được lãnh sự chứng minh giấy đăng ký kết hôn và làm thủ tục ghi chú kết hôn tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền ở Việt Nam, sau đó mới được nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn.

Như vậy, trên đây là một số tư vấn của Luật ACC về dịch vụ ly hôn quận 9. Có thể thấy, với nhiều năm kinh nghiệm cũng như sự tận tâm đối với khách hàng thì Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng khi gặp vấn đề về dịch vụ ly hôn quận 9. Nếu có thắc mắc gì về thủ tục dịch vụ này hay những vấn đề khác quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. Luật ACC luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng!
Email: info@accgroup.vn
Hotline: 1900 3330
Zalo: 084 696 7979

 

 

 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận