CÔNG TY LUẬT ACC

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Vũng Liêm

Văn Hoá

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Vũng Liêm

Văn Hoá

23/03/2022

Bạn đang muốn đăng ký kinh doanh thành lập công ty hay đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể và đang cần tìm dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Vũng Liêm? Hãy đến với dịch vụ xin giấy phép kinh doanh giá rẻ trọn gói tại công ty Luật ACC giúp bạn hỗ trợ mọi thủ tục về đăng ký xin giấy phép kinh doanh với chi phí hợp lý nhất và thời gian sớm nhất.

l3

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Vũng Liêm

1. Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Vũng Liêm

Bạn có biết rằng nhiều trường hợp doanh nghiệp do chưa được tư vấn rõ các thủ tục nên khi đăng ký kinh doanh hoặc sau khi đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp thường vi phạm các quy định dẫn đến bị phạt vi phạm hành chính và có thể dẫn tới việc chịu trách nhiệm pháp lý điển hình sẽ là bị khóa mã số thuế!

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh của Luật ACC ẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng, thuận tiện và để tránh các sai sót, hạn chế trong quá trình làm thủ tục, nhất là những vấn đề liên quan đến pháp lý.

Chi phí rẻ, tiết kiệm thời gian, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp giúp doanh nghiệp có được giấy phép một cách nhanh nhất. Đặc biệt trong các trường hợp khách hàng cần gấp. Luật ACC cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh nhanh trọn gói.

2. Thời gian cấp giấy phép kinh doanh từ công ty Luật ACC

Thời gian cấp giấy phép kinh doanh khi sử dụng dịch vụ tại Luật ACC là 3 ngày. Dù là đăng ký giấy phép kinh doanh hộ cá thể, đăng ký kinh doanh công ty cũng đều được ACC hỗ trợ hoàn thành nhanh chóng. Bao gồm quá trình:

  • Tư vấn loại hình kinh doanh phù hợp
  • Soạn thảo hồ sơ, thực hiện các thủ tục pháp lý
  • Thực hiện các công việc sau khi nhận giấy phép kinh doanh
  • Tư vấn về thuế, bảo hiểm, tài chính, quản trị, quyền sở hữu trí tuệ,…

3. Đặc điểm của dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Vũng Liêm

Giấy phép kinh doanh là loại giấy được cấp cho các doanh nghiệp có kinh doanh ngành nghề có điều kiện, loại giấy này thông thường sẽ được cấp sau Giấy đăng ký kinh doanh.

Ngành nghề kinh doanh có điều kiện là những ngành, nghề mà việc thực hiện hoạt động đầu tư kinh doanh trong ngành, nghề đó phải đáp ứng điều kiện, vì lý do quốc phòng; an ninh quốc gia, trật tự; an toàn xã hội; đạo đức xã hội, sức khỏe của cộng đồng.

Như vậy, giấy phép kinh doanh là sự hợp pháp hóa ngành nghề kinh doanh có điều kiện do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp khi doanh nghiệp có nhu cầu và đáp ứng đủ điều kiện theo quy định của pháp luật.

4. Lưu ý cần làm sau khi được cấp giấy phép kinh doanh

4.1. Mở tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp

Để mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp, người đại diện theo pháp luật cần chuẩn bị các giấy tờ:

01 bản sao công chứng “Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp”;

01 bản sao công chứng “Chứng minh nhân dân” của người đại diện pháp luật ghi trên giấy phép;

01 bản sao điều lệ công ty.

4.2. Nộp tờ khai thuế môn bài và nộp thuế môn bài

Các doanh nghiệp thành lập năm 2021 sẽ được miễn lệ phí (thuế) môn bài năm đầu tiên, tuy nhiên doanh nghiệp vẫn phải kê khai và nộp tờ thuế môn bài.

4.3. Treo biển công ty

Biển công ty là bắt buộc, bạn phải treo biển có đầy đủ thông tin về tên công ty, địa chỉ, thông tin liên hệ. Treo biển tại trụ sở chính của công ty.

4.4. Mua chữ ký số

Chữ ký số để nộp thuế trực tuyến và khai báo qua internet.

5. Các vấn đề hiện nay doanh nghiệp đang gặp phải tại huyện Vũng Liêm

Theo quy định pháp luật thì doanh nghiệp được phép kinh doanh những ngành nghề mà pháp luật không cấm, tuy nhiên trên thực tế có nhiều ngành nghề đòi hỏi cần có chứng chỉ hành nghề, vốn pháp định, lại có những ngành nghề đòi hỏi giấy phép của cơ quan chuyên ngành.

Đây là một giấy tờ vô cùng quan trọng và cần thiết phải có của những công ty, doanh nghiệp đang kinh doanh, sản xuất ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

Tuy nhiên trên thực tế rất nhiều cá nhân, cơ sở sản xuất lại xem nhẹ những giấy phép này. Chính vì vậy, đã có những trường hợp đã bị cơ quan pháp luật xử lý rất mạnh tay.

Trên đây là toàn bộ nội dung giới thiệu của chúng tôi về dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Vũng Liêm cũng như các vấn đề pháp lý có liên quan trong trong phạm vi này. Trong quá trình tìm hiểu nếu như quý khách hàng còn thắc mắc hay quan tâm và có nhu cầu tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Vũng Liêm thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

Đánh giá post

Viết một bình luận

NHẬN BÁO GIÁ