CÔNG TY LUẬT ACC

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Hữu Lũng

Thanh Trúc

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Hữu Lũng

Thanh Trúc

23/03/2022

Giấy phép kinh doanh là một trong những điều kiện cần để có thể hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty hay thành lập doanh nghiệp. Bạn không biết thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh tại huyện Hữu Lũng bao gồm những gì? Bạn muốn tìm kiếm dịch vụ làm giấy phép kinh doanh uy tín với thời gian giải quyết thủ tục nhanh gọn, chuyên nghiệp nhất. Mời quý khách hàng cùng theo dõi bài viết dưới đây của công ty Luật ACC để biết thông tin cụ thể về các thắc mắc trên.

l6 5

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Hữu Lũng

1. Các dịch vụ làm đăng ký kinh doanh trọn gói tại ACC

Doanh nghiệp sẽ được đại diện hoàn tất mọi thủ tục liên quan sau khi đăng ký kinh doanh. Để đảm bảo công ty của khách hàng có thể thuận lợi đi vào hoạt động kinh doanh theo đúng quy định. Cụ thể như:

  • Thay Doanh Nghiệp Thực Hiện Làm Bảng Hiệu Công Ty.
  • Giúp Khách Hàng Đăng Ký Tài Khoản Ngân Hàng Và Báo Số Tài Khoản Lên Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư.
  • Giúp Doanh Nghiệp Mua Chữ Ký Số Và Tiến Hành Thông Báo Phát Hành Hóa Đơn.
  • Thay Doanh Nghiệp Đăng Ký, Nộp Tờ Kê Khai Thuế Ban Đầu Một Cách Đầy Đủ.
  • Tư Vấn Doanh Nghiệp Về Thời Hạn Và Cách Thức Góp Vốn Vào Công Ty Sau Khi Thành Lập.

2. Các thông tin cần chú ý trước khi thành lập doanh nghiệp tại huyện Hữu Lũng hiện nay

2.1. Lựa chọn loại hình công ty phù hợp

Luật Doanh nghiệp 2020 quy định các loại hình doanh nghiệp bao gồm:

Doanh nghiệp tư nhân

Công ty TNHH một thành viên

Công ty TNHH hai thành viên trở lên

Công ty hợp danh

Công ty cổ phần

Như vậy, có nhiều loại hình để doanh nghiệp lựa chọn, tùy thuộc vào mục đích kinh doanh, ngành nghề đăng ký và sự chọn lựa của chủ sở hữu. Bên cạnh đó, các hình thức khác như hộ gia đình, hợp tác xã cùng cần giấy đăng ký kinh doanh và chủ thể có thể chọn lựa

2.2. Lựa chọn tên doanh nghiệp, vốn điều lệ và trụ sở chính công ty

Về tên doanh nghiệp

Hiện nay phải đáp ứng được các yêu cầu luật định. Tên tiếng Việt của doanh nghiệp bao gồm hai thành tố theo thứ tự sau đây:

2.3. Loại hình doanh nghiệp

Tên riêng

Đối với loại hình doanh nghiệp được viết là “công ty trách nhiệm hữu hạn” hoặc “công ty TNHH” đối với công ty trách nhiệm hữu hạn; được viết là “công ty cổ phần” hoặc “công ty CP” đối với công ty cổ phần; được viết là “công ty hợp danh” hoặc “công ty HD” đối với công ty hợp danh; được viết là “doanh nghiệp tư nhân”, “DNTN” hoặc “doanh nghiệp TN” đối với doanh nghiệp tư nhân.

Còn về tên riêng được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, các chữ F, J, Z, W, chữ số và ký hiệu.

Nếu thành lập không đáp ứng được yêu cầu về hình thức công ty thì Phòng đăng ký kinh doanh có quyền từ chối chấp thuận tên dự kiến đăng ký của doanh nghiệp.

2.4.Về vốn điều lệ

Vốn điều lệ do người thành lập công ty tự chọn mức vốn nhưng đối với một vài ngành nghề kinh doanh có điều kiện thì phải đáp ứng số vốn tối thiểu đối với ngành nghề đó.

Theo khái niệm luật định, vốn điều lệ được hiểu là tổng giá trị tài sản do các thành viên công ty, chủ sở hữu công ty đã góp hoặc cam kết góp khi thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh; là tổng mệnh giá cổ phần đã bán hoặc được đăng ký mua khi thành lập công ty cổ phần.

2.5.Về trụ sở chính công ty

Phải lựa chọn những nơi hợp pháp và đáp ứng được việc kinh doanh thuận lợi. Thường trụ sở chính doanh nghiệp phải là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp và nơi nắm giữ những bị trí chủ chốt trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp

3. Hồ sơ cần chuẩn bị để thành lập công ty tại huyện Hữu Lũng

Trước khi nộp đơn lên Cơ quan có thẩm quyền về thành lập công ty ở huyện Hữu Lũng, chủ thể phải chuẩn bị bao gồm các giấy tờ sau:

Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp theo mẫu có sẵn quy định tại TT 02/2019/TT-BKHĐT

Điều lệ công ty, tùy thuộc vào mô hình nhưng vẫn đảm bảo nội dung cơ bản về điều lệ được quy định

Văn bản ủy quyền cho người đại diện làm thủ tục đăng ký kinh doanh trong trường hợp nếu người nộp hồ sơ không phải người đại diện pháp luật công ty

Danh sách thành viên đối với Công ty TNHH 2 thành viên trở lên hoặc Danh sách cổ đông sáng lập đối với loại hình là Công ty cổ phần .

Trên đây là toàn bộ nội dung giới thiệu của chúng tôi về dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Hữu Lũng cũng như các vấn đề pháp lý có liên quan trong trong phạm vi này. Trong quá trình tìm hiểu nếu như quý khách hàng còn thắc mắc hay quan tâm và có nhu cầu tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Hữu Lũng thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

  • Hotline: 19003330
  • Zalo: 084 696 7979
  • Gmail: info@accgroup.vn
  • Website: accgroup.vn
Đánh giá post

Viết một bình luận

NHẬN BÁO GIÁ