Dịch vụ kiểm toán Bình Dương [Uy tín, Chuyên Nghiệp nhất]

 

Dịch vụ kiểm toán Bình Dương cung cấp dịch vụ tại : TP. Thủ Dầu Một, TP. Dĩ An, TP. Thuận An, TX.Bến Cát, TX.Tân Uyên, H.Bắc Tân Uyên, H.Bàu Bàng, H.Dầu Tiến, H.Phú Giáo. Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Tỉnh lỵ của Bình Dương là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường Quốc lộ 13.

Hiện nay, các hoạt động kiểm toán nội bộ tại Việt Nam vẫn đang trong giai đoạn mới phát triển, chưa thu hút được nguồn nhân lực có chuyên môn cao, hệ thống quản lý chưa đồng bộ, chất lượng hoạt động còn thấp chưa tương xứng với yêu cầu. Mặt khác, chương trình kiểm toán mẫu áp dụng cho loại hình kiểm toán nội bộ chưa được ban hành, do vậy các đơn vị phải tự xây dựng nên rất khó để đánh giá, kiểm soát chất lượng.

Dịch vụ kiểm toán là dịch vụ được cung cấp bởi một Công ty dịch vụ kiểm toán đã được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán. Dịch vụ kiểm toán Bình Dương do công ty ACC cung cấp sẽ thanh kiểm tra soát xét toàn bộ công tác kế toán của cả năm tài chính, tư vấn điều chỉnh các sai xót trong kế toán, vướng mắc trong hệ thống kế toán.

1. Vai trò của dịch vụ kiểm toán nội bộ trong các công ty thực hiện những nhiệm vụ:

  • Tư vấn: Kiểm toán nội bộ thực hiện các hoạt động kiểm tra các bằng chứng khách quan để đánh giá hiệu quả, hiệu suất và tính tuân thủ nhằm kiểm soát và hạn chế các rủi ro.
  • Đảm bảo: Thực hiện nhiệm vụ xoay quanh các báo cáo tài chính và các báo cáo có liên quan. Từ đó xác định và kiểm soát thông tin nhằm đảm bảo độ tin cậy về các đánh giá tính tuân thủ, hiệu quả, hiệu suất kiểm soát nhằm hạn chế các rủi ro.
  • Độc lập: thực hiện kiểm toán, trao đổi kết quả kiểm toán và báo độc lập cho các bên có liên quan bằng thái độ công bằng, không định kiến và tránh các xung đột lợi ích.

2. Đối tượng kiểm toán nội bộ:

Các doanh nghiệp theo quy định tại Điều 10 Nghị định 05/2019/NĐ-CP là đối tượng bắt buộc phải kiểm toán nội bộ bao gồm: 

  • Kiểm toán nội bộ bắt buộc với các công ty niêm yết.
  • Kiểm toán nội bộ bắt buộc với doanh nghiệp mà nhà nước là công ty mẹ sở hữu trên 50% vốn điều lệ hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con.
  • Kiểm toán nội bộ bắt buộc với doanh nghiệp nhà nước là công ty mẹ hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con.

3. Nội dung dịch vụ kiểm toán Bình Dương:

  • Kiểm tra soát xét sổ sách và chứng từ kế toán.
  • Lập báo cáo kiểm toán nội bộ.
  • Tư vấn điều chỉnh hoàn thiện số liệu kế toán.
  • Tư vấn công tác tài chính kế toán nội bộ.

Với nhiều năm hoạt động cung cấp dịch vụ thuế, kế toán và kiểm toán,dịch vụ kiểm toán Bình Dương của công ty ACC đã hoàn tất dịch vụ cho rất nhiều các khách hàng là các đơn vị kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau từ quy mô lớn đến vừa và nhỏ. Với năng lực chuyên môn sẵn có, kinh nghiệm dày dạn trong nghề và sự nỗ lực hoạt động không mệt mỏi, chúng tôi luôn trở thành một trong những lựa chọn tin cậy nhất cho khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ kiểm toán Bình Dương, vui lòng liên hệ công ty ACC chúng tôi.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận