whatsapp viber zalo phone zalo mail

Báo giá dịch vụ kế toán (Báo cáo thuế) trọn gói trên toàn quốc

Dịch vụ kế toán trọn gói là một dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp thực hiện đúng quy định của pháp luật về kế toán, thuế, doanh nghiệp.

Kế toán đối với hoạt động doanh nghiệp thì nó chiếm vai trò quan trọng. Về mặt pháp lý là công việc bắt buộc về thủ tục hành chính; báo cáo thuế, báo cáo tài chính phải được gửi cho cơ quan chức năng theo đúng quy định pháp luật. 

 

dịch vụ kế toán
Dịch vụ kế toán

1. Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói

dịch vụ kế toán trọn gói
Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán tại nhà giúp bạn Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên kế toán (Thông thường 6 triệu/tháng). Sử dụng dịch vụ kế toán của ACC chỉ từ 500.000

Tiết kiệm chi phí mua phần mềm kế toán (Tầm 5 – 10 triệu).

Không lo ngại và chịu trách nhiệm khi có sai sót về kế toán và thuế. ACC chịu hoàn toàn trách nhiệm theo hợp đồng ký kết giữa 2 bên khi quy trình làm kế toán dịch vụ xảy ra vấn đề.

Đội ngũ chuyên viên của ACC với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật và tối ưu số thuế phải nộp cho doanh nghiệp.

>>>>>>>>Tham khảo Dịch vụ kế toán tại nhà của ACC tại đây. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết các vấn đề của bạn

2. Bảng báo giá dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại ACC

Tham khảo bảng giá dịch vụ kế toán dưới đây của ACC. Lưu ý bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo; liên hệ ngay để được ACC báo giá ngay, chỉ trong vài phút.

Bảng giá dịch vụ kế toán
Bảng giá dịch vụ kế toán
Mô tả dịch vụ Loại Hình Doanh thu Hóa đơn Phí dịch vụ
I. Lập và gửi báo cáo thuế hàng quý:
– Lập và gửi tờ thuế GTGT hàng tháng/quý
– Lập và gửi tình hình sử dụng hóa đơn tháng/quý (BC26)
– Lập và gửi tờ khai thuế TNCN Tạm tính tháng/quý II. Thực hiện sổ sách kế toán hàng thángIII. Thực hiện quyết toán thuế hàng năm– Quyết toán thuế TNCN
– Quyết toán thuế TNDN
– Lập báo cáo tài chính năm: bảng cân đối kế toán,kết quả hoạt động kinh doanh, lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh BCTC
Và tư vấn theo thông tư, nghị định và luật thuế mới
– Giá dịch vụ chưa bao gồm 10% VAT
DỊCH VỤ Không phát sinh 0,3 triệu
100 triệu 20 tờ 0,8 triệu    
Trên 100 – 300 triệu 30 tờ 1,2 triệu    
Trên 300 – 500 triệu 50 tờ 1,6 triệu    
Trên 500 – 1 tỷ  2,0 triệu    
Trên 1 tỷ Thỏa thuận    
SẢN XUẤT Không phát sinh 0,3 triệu  
100 triệu 20 tờ 1 triệu    
Trên 100 – 300 triệu 30 tờ 1,5 triệu    
Trên 300 – 500 triệu 50 tờ 2,0 triệu    
Trên 500 – 1 tỷ 2,5 triệu    
Trên 1 tỷ  Thỏa thuận    
THƯƠNG MẠI Không phát sinh 0,3 triệu  
 100 triệu 20 tờ 1 triệu    
Trên 100 – 300 triệu 30 tờ 1,5 triệu    
 Trên 300 – 500 triệu 50 tờ 2,0 triệu    
Trên 500 – 1 tỷ 2,5 triệu    
Trên 1 tỷ Thỏa thuận  
https://www.youtube.com/watch?v=Rmc4z7xmznI

3. Đặc điểm nổi bật, lợi ích của dịch vụ kế toán ACC

lợi ích của dịch vụ kế toán ACC
Lợi ích của dịch vụ kế toán ACC:
 • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhân viên kế toán tại ACC được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn để đảm bảo cung cấp đến bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất với các thông tin chính xác nhất. Chúng tôi có những buổi đào tạo cho nhân viên để đảm bảo rằng Dịch vụ kế toán ACC luôn đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ chính xác nhất.
 • Mức phí sử dụng dịch vụ kế toán ACC hợp phí. Đối tượng hướng đến của ACC là hỗ trợ các khách hàng khác nhau từ các doanh nghiệp lớn với quy mô toàn quốc đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cá nhân hoạt động kinh doanh. Mức phí dịch vụ kế toán ACC cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Dịch vụ kế toán ACC cung cấp các dịch vụ đa dạng để đảm bảo cung cấp đến bạn dịch vụ tốt nhất như: dịch vụ kế toán và thuế, dịch vụ báo cáo tài chính, dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ hoàn thuế, Tập hợp hóa đơn – chứng từ hàng tháng, Tính và lập bảng lương, Tính và nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, Hạch toán số liệu vào phần mềm kế toán.

4. Các loại dịch vụ kế toán mà ACC cung cấp

các loại dịch vụ kế toán mà acc cung cấp
Các loại dịch vụ kế toán ACC cung cấp

4.1 Kế toán quản trị

Kế toán quản trị có công việc là quản lý số liệu, tài chính trong kế toán. Mục đích để định hướng các chiến lược trong tương lai của doanh nghiệp.

4.2 Kế toán ngân hàng

Kế toán ngân hàng là toàn bộ công cụ ghi chép các con số dưới hình thức giá trị, theo dõi và đánh giá tài sản cùng sự biến đổi của chúng trong quá trình kinh doanh. Mục đích để đánh giá năng lực huy động tài chính của ngân hàng và tính hợp lý trong quá trình sử dụng tài sản.

4.3 Kế toán thuế

Kế toán thuế giúp kết nối giữa các doanh nghiệp và Nhà nước. Mục đích giúp cho doanh nghiệp kinh doanh một cách ổn định hơn và nhà nước quản lý nền kinh tế dễ dàng hơn.

Thu thập, sắp xếp, xử lý, và lưu trữ hóa đơn chứng từ hàng ngày.

Lập báo cáo thuế theo tháng, theo quý chi tiết nhất.

Thực hiện nghĩa vụ thuế môn bài vào đầu năm. Cuối năm quyết toán thu nhập doanh nghiệp (TNDN), thu nhập cá nhân (TNCN). Đồng thời lập các bản báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.

4.4 Kế toán chi phí

Có thể thấy yếu tố chi phí là yếu tố tạo nên giá thành sản phẩm. Kế toán chi phí sẽ thực hiện xem xét tổng quan về tất cả các chi phí liên quan đến sản xuất sản phẩm. Mục đích vào việc chuẩn bị ngân sách và phân tích lợi nhuận.

5. Nội dung công việc của dịch vụ kế toán trọn gói

 • Tư vấn chung các quy định của pháp luật về kế toán trọn gói và báo cáo thuế trọn gói (kế toán thuế), các chính sách và ưu đãi về thuế liên quan đến hoạt động đầu tư, kinh doanh của khách hàng;
 • Giới thiệu các giải pháp tối ưu về kế toán trọn gói và báo cáo thuế trọn gói (kế toán thuế) cho các giao dịch dự kiến của khách hàng;
 • Lập hồ sơ và đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục kê khai thuế, hưởng mức thuế ưu đãi, miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế;
 • Kiểm tra hóa đơn, chứng từ; hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh liên quan đến kế toán trọn gói và báo cáo thuế trọn gói (kế toán thuế);
 • Lập và nộp các tờ khai kế toán trọn gói và báo cáo thuế trọn gói (kế toán thuế), báo cáo tài chính, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn… theo đúng quy định pháp luật;
 • Thông báo cho khách hàng số thuế phải nộp (nếu có) và thời hạn nộp thuế;
 • Hoàn chỉnh sổ sách kế toán theo đúng quy định của pháp luật.

6. Quy trình đăng ký sử dụng dịch vụ kế toán

Quy trình đăng ký sử dụng dịch vụ kế toán
Quy trình đăng ký sử dụng dịch vụ kế toán

Bước 1: Khi sử dụng dịch vụ kế toán/ dịch vụ báo cáo thuế tại Công ty kế toán ACC bạn sẽ được chúng tôi tư vấn các vấn đề liên quan đến kế toán, thuế khi có văn bản pháp luật mới ban hành; Đăng ký thuế cho doanh nghiệp; Tổ chức quá trình ghi chép kế toán cho doanh nghiệp.

Bước 2: Lập chứng từ kế toán đối với các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Đây sẽ là các căn cứ để chứng minh cho sự phát sinh và hoàn thành các giao dịch.

Quy trình đăng ký sử dụng dịch vụ kế toán

Bước 3: Ghi sổ sách kế toán. Chúng tôi sẽ Căn cứ vào các chứng từ kế toán, tiến hành ghi chép vào Sổ sách kế toán được công ty của bạn cung cấp để tiến hành ghi sổ sách kế toán. Đội ngũ bên ACC

Bước 4: Công việc trong thời điểm cuối kỳ. Thực hiện công tác bút toán cuối kỳ và thực hiện bút toán kết chuyển bên cạnh đó khóa sổ kế toán.

Bước 5: Lập bảng cân đối số phát sinh. Dựa vào Sổ cái và sổ chi tiết đã được khóa SỔ, kế toán Lập bảng cân đối số phát sinh

Bước 6: Lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế. Dựa vào Sổ cái và dựa vào số chi tiết để có thể tiến hành lập báo cáo tài chính. Đồng thời tiến hành lập báo cáo quyết toán thuế TNDN và quyết toán TNCN.

Bước 7: In sổ sách, đóng quyển, lưu kho. Đây là công việc cuối cùng của kế toán thuế. Việc lưu trữ những sổ sách, SỐ liệu kế toán là điều cần thiết, giúp dễ tra cứu về sau.

7. Đối tượng khách hàng cần sử dụng dịch vụ kế toán thuế

Đối tượng cần sử dụng dịch vụ kế toán thuế rất rộng vì tầm quan trọng của dịch vụ này. Cụ thể, đối tượng sử dụng bao gồm:

 • Doanh nghiệp mới thành lập: Đối với các doanh nghiệp mới thành lập thì việc có một đội ngũ kế toán thuế là điều rất quan trọng. Hơn nữa, đội ngũ kế toán thuế cũng phải là những người có kinh nghiệm, năng lực chuyên sâu mới có thể giải quyết được các vấn đề phát sinh trong bước đầu xây dựng doanh nghiệp. Vì thế, các doanh nghiệp mới thành lập tìm đến ACC để sử dụng dịch vụ kế toán thuế/ báo cáo thuế để được hỗ trợ thực hiện các nghiệp vụ kế toán, chứng từ, làm sổ sách, kê khai….
 • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ: Hiện nay việc xây dựng một đội ngũ kế toán lớn mạnh trong doanh nghiệp là điều không dễ dàng. Đòi hỏi doanh nghiệp của bạn phải có doanh thu khủng. Vì thế, những doanh nghiệp vừa và nhỏ tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế/ báo cáo thuế để có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư.
 • Bên cạnh đó nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực kế toán thuế/ báo cáo thuế thì có thể liên hệ với ACC để được chúng tôi hỗ trợ.

8. Các vấn đề về thuế và kế toán doanh nghiệp thường gặp phải

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói?

Giúp tiết kiệm chi phí và tránh sai sót về kế toán và thuế.

Có hợp đồng cam kết khi sử dụng dịch vụ kế toán?

ACC luôn cam kết bằng hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và quy định rõ ràng trách nhiệm của chúng tôi.

Cần cung cấp những giấy tờ gì khi sử dụng dịch vụ kế toán tại nhà?

Khách hàng chỉ cần cung cấp hóa đơn đầu ra và hóa đơn đầu vào của doanh nghiệp.

9. Nhiệm vụ của ACC khi cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói

Nhiệm vụ của ACC khi cung cấp dịch vụ kế toán
Nhiệm vụ của ACC khi cung cấp dịch vụ kế toán
 • Tư vấn công việc sử dụng hai loại hóa đơn đầu vào và hóa đơn đầu ra một cách hợp lý.
 • Nhận làm hóa đơn chứng từ kế toán hợp lý và tận nơi.
 • Lập tất cả các giấy tờ như: tờ khai báo cáo của thuế; tờ tạm tính thuế TNDN; tờ khai báo cáo thuế; bản báo cáo về tình hình sử dụng hóa đơn.
 • Tìm, phân loại và kiểm tra tính chất hợp lệ của những loại giấy tờ, chứng từ gốc; bảng cân đầu vào và đầu ra.
 • Nộp báo cáo thuế theo đúng quy định của cơ quan thuế.
 • Hoàn thành các chứng từ và lập các loại sổ sách kế toán, cụ thể là: lập các chứng từ của kế toán (nhập, xuất, thu, chi); lập các sổ kho hàng hóa, phải thu, phải trả và sổ chi tiết tính giá thành; lập đầy đủ bảng lương và các bản mẫu biểu liên quan tới hợp đồng lao động;…
 • Cuối cùng là lập báo cáo tài chính cuối năm và quyết toán thuế TNCN, TNDN.

10. Khách hàng cần cung cấp những gì khi sử dụng dịch vụ kế toán tại nhà?

 • Khách hàng chỉ cần cung cấp hóa đơn đầu ra và hóa đơn đầu vào của doanh nghiệp.
 • >>> Tham khảo bài viết công ty tnhh 1 thành viên tiếng anh là gì để biết thêm về các quy định liên quan đến Công ty TNHH 1 TV nhé!

11. Cam kết trách nhiệm của ACC khi cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói

Cam kết trách nhiệm của ACC
Cam kết trách nhiệm của ACC

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành, công ty ACC hiểu được rất nhiều vấn đề quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói được kịp thời và chính xác đối với các khách hàng của doanh nghiệp. Do đó, ACC sẽ có những điều kiện để cam kết được trình bày như sau:

 • Công ty dịch vụ kế toán trọn gói ACC sẽ chịu tất cả những trách nhiệm về các loại giấy tờ và hồ sơ đã cung cấp ( tất cả những loại giấy tờ, chứng từ và các hóa đơn đều hợp lệ theo quy định của luật pháp ).
 • Soạn thảo các loại báo cáo, văn bản và các tài liệu đầy đủ theo những yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền trong quá trình thực hiện dịch vụ hàng tháng.
 • ACC sẽ cử người của công ty trực tiếp tới địa chỉ của doanh nghiệp để lấy các giấy tờ chứng từ hóa đơn trước ngày cuối cùng của quý
 • Bạn cũng có thể tham khảo những điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật của chúng tôi liên quan đến Bảng giá dịch vụ kế toán dưới đây.

ACC đang ưu đãi cho doanh nghiệp mới thành lập hoặc phát sinh ít chỉ 500.000 VNĐ/tháng (bao gồm phí làm báo cáo thuế, làm sổ sách kế toán, báo cáo tài chính, quyết toán thuế thu nhập cá nhân, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp)

>>>>>>>Tham khảo thủ tục đăng ký kinh doanh hộ cá thể tại ACC nhé!

✅ Dịch vụ: ⭕ Kế toán trọn gói
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: ⭕ 084 696 7979
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 1900 3330
4.8/5 - (501 bình chọn)
NHẬN BÁO GIÁ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay

Tu Van Vien 2


  0 thoughts on “Nguyên nhân doanh nghiệp bị đóng mã số thuế – Cần lưu ý gì?

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.