Dịch vụ hóa đơn điện tử tại Hải Phòng uy tín, chất lượng

logo accACC
Thảo

dich vu hoa don dien tu tai hai phong

Dịch vụ hóa đơn điện tử tại Hải Phòng

Thời đại công nghệ thông tin phát triển, việc sử dụng hóa đơn điện tử không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh. Vậy những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử tại Hải Phòng có thể liên hệ đến đâu để được hỗ trợ? Việc sử dụng dịch có những ưu điểm gì? Hãy để ACC cung cấp tới quý khách hàng những thông tin cần thiết về dịch vụ hóa đơn điện tử thông qua bài viết sau đây.

1. Những thông tin cần biết về hóa đơn điện tử

1.1 Nội dung hóa đơn điện tử

Hoá đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử.

Theo Thông tư 32/2011/TT-BTC thì hóa đơn điện tử phải có những nội dung cơ bản sau đây:

  • Tên hóa đơn, ký hiệu hóa đơn, ký hiệu mẫu, số thứ tự hóa đơn;
  • Tên, địa chỉ, mã số thuế của người bán;
  • Tên, địa chỉ, mã số thuế của người mua;
  • Tên hàng hóa, dịch vụ; đơn vị tính, số lượng, đơn giá hàng hoá, dịch vụ; thành tiền ghi bằng số và bằng chữ. Đối với hóa đơn giá trị gia tăng, ngoài dòng đơn giá là giá chưa có thuế giá trị gia tăng, phải có dòng thuế suất thuế giá trị gia tăng, tiền thuế giá trị gia tăng, tổng số tiền phải thanh toán ghi bằng số và bằng chữ.
  • Chữ ký điện tử theo quy định của pháp luật của người bán; ngày, tháng năm lập và gửi hóa đơn. Chữ ký điện tử theo quy định của pháp luật của người mua trong trường hợp người mua là đơn vị kế toán.
  • Hóa đơn được thể hiện bằng tiếng Việt. Trường hợp cần ghi thêm chữ nước ngoài thì chữ nước ngoài được đặt bên phải trong ngoặc đơn ( ) hoặc đặt ngay dưới dòng tiếng Việt và có cỡ nhỏ hơn chữ tiếng Việt;…

1.2 Điều kiện khởi tạo hóa đơn điện tử

Để khởi tạo hóa đơn điện tử, các doanh nghiệp khởi tạo phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

– Là tổ chức kinh tế có đủ điều kiện và đang thực hiện giao dịch điện tử trong khai thuế với cơ quan thuế; hoặc là tổ chức kinh tế có sử dụng giao dịch điện tử trong hoạt động ngân hàng.

– Có địa điểm, các đường truyền tải thông tin, mạng thông tin, thiết bị truyền tin đáp ứng yêu cầu khai thác, kiểm soát, xử lý, sử dụng, bảo quản và lưu trữ hoá đơn điện tử;

– Có đội ngũ người thực thi đủ trình độ, khả năng tương xứng với yêu cầu để thực hiện việc khởi tạo, lập, sử dụng hoá đơn điện tử theo quy định;

– Có chữ ký điện tử theo quy định của pháp luật.

– Có phần mềm bán hàng hoá, dịch vụ kết nối với phần mềm kế toán, đảm bảo dữ liệu của hoá đơn điện tử bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ được tự động chuyển vào phần mềm (hoặc cơ sở dữ liệu) kế toán tại thời điểm lập hoá đơn.

– Có các quy trình sao lưu dữ liệu, khôi phục dữ liệu, lưu trữ dữ liệu đáp ứng các yêu cầu tối thiểu về chất lượng lưu trữ.

2. Dịch vụ hóa đơn điện tử tại Hải Phòng hỗ trợ công việc gì?

ACC gửi tới quý khách hàng dịch vụ hóa đơn điện tử tại Hải Phòng với các công việc sau:

– Tiếp nhận yêu cầu, hồ sơ đăng ký hóa đơn điện tử của khách hàng;

– Tư vấn hoàn toàn miễn phí các vấn đề pháp lý liên quan đến hóa đơn điện tử;

– Báo giá chi tiết để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định có hợp tác với ACC hay không;

– Ký kết hợp đồng và tiến hành soạn thảo hồ sơ khi khách cung cấp đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu;

– Theo dõi sát sao hồ sơ pháp lý của khách hàng, tiến hành sửa đổi, bổ sung (nếu có);

– Trả kết quả trực tiếp cho khách hàng;

– Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu.

3. Chi phí dịch vụ hóa đơn điện tử tại Hải Phòng

Với nhiều công việc hỗ trợ khách hàng đã nêu tại mục 2, dịch vụ hóa đơn điện tử tại Hải Phòng của Công ty luật ACC vừa đảm bảo tính chính xác cao, vừa tiết kiệm lượng lớn thời gian cho các doanh nghiệp.

Hơn nữa, một trong những lý do chính khiến các khách hàng quan tâm và đồng ý với việc sử dụng dịch vụ là chi phí rẻ, hợp lý nhưng luôn đảm bảo chất lượng. Dịch vụ hóa đơn điện tử tại Hải Phòng của ACC hứa hẹn đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

4.Cam kết khi sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử tại Hải Phòng

Khi sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử tại Hải Phòng, chúng tôi cam kết quý khách hàng sẽ nhận được các ưu điểm, lợi ích sau:

– Được đảm bảo an toàn và bảo mật: Hóa đơn điện tử được quản lý và bảo mật trên hệ thống phần mềm điện tử, khách hàng chỉ cần truy cập hệ thống online để trích xuất và lưu trữ hóa đơn trực tiếp ngay trên phần mềm. Điều này giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, tránh được rủi ro trong bảo quản, cũng như hạn chế được tình trạng sử dụng hóa đơn giả.

– Tiết kiệm thời gian, giảm thiểu các thủ tục hành chính, hạn chế làm việc trực tiếp với cơ quan nhà nước;

Chính vì những lý do nên trên, các khách hàng tại Hải Phòng có thể xem xét, cân nhắc sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử tại Hải Phòng của ACC.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ hóa đơn điện tử tại Hải Phòng mà chúng tôi cung cấp. Nếu có bất kỳ vướng mắc nào, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau để được hỗ trợ:

  • Hotline: 1900.3330
  • Zalo: 0846967979
  • Gmail: info@accgroup.vn
  • Website: accgroup.vn
Rate this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận