Dịch vụ dịch thuật tiếng Hoa theo quy định 2020

Trang chủ / Dịch Vụ / Khác / Dịch vụ dịch thuật tiếng Hoa theo quy định 2020
Dịch vụ dịch thuật tiếng Hoa
Dịch vụ dịch thuật tiếng Hoa

Trung Quốc và Việt Nam là hai nước láng giềng có chung đường biên giới dài 1.281 km, có mối quan hệ về nhiều mặt, lâu đời, truyền thống. Do nhu cầu giao lưu văn hóa và hội nhập kinh tế ngày càng cao, dịch tiếng Việt ra tiếng Hoa, hay ngược lại dịch từ tiếng Hoa ra tiếng Việt trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, văn hóa xã hội Việt. Quý khách đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Hoa? Quý khách băn khoăn về dịch vụ? Tại sao Quý Khách không sử dụng vụ của ACC? ACC sẽ kiến Quý khách hài lòng khi sử dụng dịch vụ của ACC.

1. ACC cũng cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hoa đa lĩnh vực

Cung cấp dịch vụ dịch thuật trong lĩnh vực pháp luật

ACC chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng Hoa trong mọi vẫn đề của pháp luật như: dịch thuật hợp đồng tiếng Hoa, dịch thuật giấy phép đầu tư, điều lệ công ty, giấy đăng ký kinh doanh, nội quy công ty, dịch thuật các văn bản, thông tư, nghị định pháp luật sang tiếng Hoa hoặc từ tiếng Hoa sang tiếng Việt Nam.

Cung cấp dịch dịch thuật trong lĩnh vực Marketing

ACC chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng Hoa trong mọi vẫn đề của lĩnh vực Marketing như: dịch thuật tờ rơi, email, bài PR, dịch thuật nội dung marketing, hướng dẫn sử dụng, nhãn sản phẩm tiếng Hoa, biên dịch nội dung báo cáo khảo sát thị trường…

Cung cấp dịch vụ dịch thuật trong ngành kỹ thuật, công nghệ, sản xuất

ACC chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng Hoa trong mọi vẫn đề của kỹ thuật, công nghệ, sản xuất như: biên dịch báo cáo giao diện người dùng tiếng Việt, biên dịch hồ sơ mời thầu, hồ sơ dự thầu Tiếng Hoa…

Cung cấp dịch vụ dịch thuật trong ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm

  • ACC chuyên cung cấp dịch dịch thuật Tiếng Hoa  trong mọi vẫn đề của tài chính ngân hàng cụ thể: biên dịch báo có tòa chính, báo cáo kiểm toán, biên dịch bảng cân đối kế toán, bá cóa kết quả kinh doanh, biên dịch giấy tờ khai thuế, quyết toán thuế..
  • Lưu ý: ACC còn cung cấp dịch vụ dịch thuật trong các lĩnh vực sau: y khoa, y học, y dược, công nghệ thông tin, hàng không, điện, điện tử, năng lượng, dầu khí, dược phẩm, hóa chất…

2. Phí dịch dịch thuật

  • Phí dịch thuật: phụ thuộc vào từng tài liệu mà Quý khách muốn dịch, số trang, mật độ chữ, mức độ khó, số lượng ít hay nhiều mà có mức giá dịch vụ khác nhau.
  • Phí công chứng: Tùy thuộc vào từng Phòng tư pháp.
  • Phí dịch vụ: Khi sử dụng dịch vụ của ACC chỉ cần Quý khách liên hệ chúng tôi sẽ báo giá cho Quý khách ngay.

3. Dịch thuật tiếng Hoa chuyên ngành?

Dịch thuật tiếng Hoa chuyên ngành, mỗi chuyên ngành đều có các thuật ngữ khác nhau, người dịch không những dịch thuật tiếng Hoa sang tiếng Việt hay dịch tiếng Việt sang tiếng Hoa đúng ngữ pháp mà còn phải dùng đúng thuật ngữ chuyên ngành thực tế thì mới tạo ra một bản dịch chất lượng.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Hoa
Dịch vụ dịch thuật tiếng Hoa

4. Vấn đề bạn gặp phải khi dịch tài liệu tiếng Hoa chuyên ngành?

  • Nội dung của bản dịch không tốt, sử dụng những ngôn ngữ không chính xác, các thuật ngữ không đúng chuyên ngành, sai ngữ pháp.
  • Một bản dịch thiếu độ chính xác sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường như hiểu sai nội dung cần truyền tải, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân, còn đối với doanh nghiệp thì sẽ ảnh hưởng tới các kết quả và công việc kinh doanh.

5. Khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Hoa của ACC Quý Khách sẽ có lợi ịch gì?

Đội ngũ biên, phiên dịch tiếng Hoa chuyên nghiệp

ACC hiểu rằng chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, chính vì vậy dịch thuật ACC luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và chuyên gia dịch tài liệu tiếng Hoa ACC có ít nhất từ 3 năm kinh nghiệm dịch thuật trở lên, ngoài ra người dịch còn phải trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và kinh nghiệm về chuyên ngành nhận dịch.

Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất của bản dịch, ACC tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật : phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch, hiệu đính, đọc sửa, kiểm tra, bàn giao cũng như hiệu chỉnh theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.

Hoàn thành đúng thời hạn

Với bất kỳ hợp đồng biên tập-dịch thuật nào, ACC luôn đảm bảo hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng và luôn đảm bảo chất lượng.

Giá dịch cạnh tranh

ACC cam kết đưa ra mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Với chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp cả trước và sau khi bán hàng, toàn bộ đội ngũ nhân viên ACC luôn nỗ lực hết mình để đem đến sự hài lòng, an tâm và các giải pháp ngôn ngữ tối ưu cho khách hàng.

Luôn báo giá trọn gói và không phát sinh thêm phí trong quá trình thực hiện dịch vụ.

Khi sử dụng dịch vụ của ACC Quý khách sẽ không phải đi lại nhiều (từ khâu tư vấn, báo giá, ký hợp đồng,…). ACC luôn có đội ngũ hộ trợ Quý khách nhiệt tình và tận nơi.

Ký kết hợp hợp đồng và tiến hành soạn thảo những vấn đề liên quan trong vòng 03 ngày nếu quý khách cung cấp đầy đủ thông tin và hồ sơ mà chúng tôi đã yêu cầu.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Hotline: 0909928884

Tổng Đài: 1800.0006

Mail: hotro@accgroup.vn

Viết một bình luận

Language »