Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Bình Dương chuyên nghiệp, trọn gói

logo accACC
Giang Linh

Trong bối cảnh phát triển ngày nay, nhiều nhãn hiệu mới xuất hiện đặc biệt là ở những tỉnh thành như Bình Dương. Việc đăng ký nhãn hiệu không phải quá trình đơn giản, do đó bài viết sau đây ACC sẽ chia sẻ về dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Bình Dương.

Giay chung nhan dang ky nhan hieu 11 1
Đăng ký nhãn hiệu tại Bình Dương

1. Tại sao phải đăng ký nhãn hiệu tại Bình Dương

Thứ nhất, việc đăng ký nhãn hiệu sẽ chỉ có lợi cho chủ sở hữu của nhãn hiệu. Lúc này nhãn hiệu đã được bảo hộ dưới góc độ pháp luật và chỉ có chủ sở hữu nhãn hiệu mới có quyền khai thác thương mại, sử dụng nhãn hiệu.

Thứ hai, từ việc xác lập quyền sở hữu dẫn đến những bên thứ ba khác không phải chủ sở hữu nhãn hiệu thì không được phép sử dụng nhãn hiệu.

Thứ ba, đăng ký nhãn hiệu sẽ góp phần trong việc để sản phẩm dịch vụ của mình tới gần hơn với người tiêu dùng. Người tiêu dùng sẽ phân biệt được sản phẩm này của nhãn hiệu nào và từ đó tăng khả năng mua hàng. Điển hình như khi nhắc đến gà rán người tiêu dùng sẽ nghĩ tới nhãn hiệu của KFC. Đây chính là điểm lợi dễ thấy nhất khi đăng ký nhãn hiệu.

Thứ tư, đăng ký nhãn hiệu sẽ tạo sự tin tưởng đối với các đối tác làm ăn và đặc biệt là các nhà đầu tư nước ngoài. Tại nước ngoài họ rất coi trọng việc nhãn hiệu đã được đăng ký hay chưa.

Xem thêm bài viết tại đây: Tại sao cần đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

Nhìn chung đăng ký nhãn hiệu có rất nhiều lợi ích, do đó các chủ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh nên đăng ký nhãn hiệu để đảm bảo quyền lợi của mình.

2. Điều kiện để nhãn hiệu được bảo hộ tại Bình Dương

Có hai điều kiện để nhãn hiệu được bảo hộ tại Bình Dương:

 • Là dấu hiệu nhìn thấy được dưới dạng chữ cái, từ ngữ, hình vẽ, hình ảnh, kể cả hình ba chiều hoặc sự kết hợp các yếu tố đó, được thể hiện bằng một hoặc nhiều mầu sắc. Như vậy có nghĩa là nhãn hiệu phải nhìn được và thấy được bằng thị giác và tồn tại dưới hình thức vật chất nhất định
 • Có khả năng phân biệt hàng hoá, dịch vụ của chủ sở hữu nhãn hiệu với hàng hoá, dịch vụ của chủ thể khác. Nếu nhãn hiệu được tạo thành từ các yếu tố dễ nhận biết, dễ ghi nhớ hoặc nhiều yếu tố kết hợp thành tổng thể dễ nhận biết, dễ ghi nhớ thì được xem là có khả năng phân biệt và đồng thời không thuộc các trường hợp tại khoản 2 Điều 74 Luật Sở hữu trí tuệ 2005 (sửa đổi bổ sung 2009, 2019)

3. Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại Bình Dương

 • Bản sao chứng từ nộp phí, lệ phí (trường hợp nộp phí, lệ phí qua dịch vụ bưu chính hoặc nộp trực tiếp vào tài khoản của Cục Sở hữu trí tuệ)
 • Giấy ủy quyền (nếu nộp đơn thông qua đại diện
 • Tài liệu chứng minh quyền đăng ký nếu người nộp đơn thụ hưởng quyền đăng ký từ người khác
 • Tờ khai theo mẫu
 • Mẫu nhãn hiệu (05 mẫu kích thước 80 x 80 mm) và danh mục hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu
 • Tài liệu chứng minh quyền ưu tiên, nếu yêu cầu hưởng quyền ưu tiên

4. Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Bình Dương của ACC

ACC tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Bình Dương uy tín. Chúng tôi sở hữu những chuyên viên xuất sắc và luật sư có kinh nghiệm lâu năm ở lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Do đó ACC cam kết:

 • Tư vấn nhiệt tình và giải đáp các thắc mắc pháp lý về đăng ký nhãn hiệu;
 • Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ và theo dõi quá trình nộp hồ sơ;
 • Nhận giấy chứng nhận và trao tận tay khách hàng;
 • Giải đáp thắc mắc cả sau khi đã hoàn thành dịch vụ.

5. Các thắc mắc thường gặp về đăng ký nhãn hiệu tại Bình Dương

5.1 Thời hạn bảo hộ nhãn hiệu tại Bình Dương là bao lâu?

Thời hạn theo quy định hiện nay là 10 năm và có thể gia hạn nhiều lần.

5.2 Tôi muốn tra cứu bảo hộ nhãn hiệu thì thực hiện như thế nào?

Đối với câu hỏi này thì ACC đã có bài trả lời chi tiết, mời bạn đọc theo dõi tại đây: Tra cứu bảo hộ nhãn hiệu, kiểm tra bảo hộ thương hiệu.

Thông qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp về dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Bình Dương, hy vọng khách hàng đã nắm được những nội dung chính. Nếu khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để nhận đươc hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận