CÔNG TY LUẬT ACC

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại huyện Na Rì

Khánh Linh

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại huyện Na Rì

Khánh Linh

23/03/2022


F3E2141B 8431 4A5F B302 5F436D277340 hình văn phòng chia sẻ có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều người và hiện đang được sử dụng bởi hàng trăm nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ, startup hay các công ty nước ngoài tại Việt Nam,… Đây được xem là giải pháp tối ưu chi phí, nguồn lực trong hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm văn phòng chia sẻ quận 1 tại TPHCM nhưng không biết nên thuê của đơn vị nào đảm bảo uy tín? Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời!

1. Khái niệm Văn phòng chia sẻ là gì? Đặc điểm của loại văn phòng này?

Văn phòng chia sẻ (Shared Office) là mô hình dịch vụ cho thuê diện tích văn phòng nhỏ cho từng đối tượng sử dụng kèm theo các tiện ích dùng chung phục vụ cho nhu cầu hoạt động như một văn phòng thực thụ, giúp các doanh nghiệp chia sẻ chi phí với nhau. Hình thức này phù hợp với những công ty đang có nguồn kinh phí hạn hẹp hoặc muốn tiết kiệm ngân sách cho những công việc khác.

Đặc điểm của văn phòng chia sẻ

Shared Office là những doanh nghiệp hoặc cá nhân sẽ phải chia sẻ không gian làm việc với nhau. Ví dụ, một văn phòng rộng lớn có thể tập hợp những thành viên của công ty A, công ty B, công ty C,… Diện tích càng lớn, số lượng công ty sẽ càng nhiều tạo nên một môi trường làm việc đa dạng, đầy màu sắc.

Tuy không phải là văn phòng thực tế nhưng văn phòng chia sẻ vẫn đáp ứng đầy đủ các dịch vụ như dịch vụ vệ sinh, lễ tân, máy móc, trang thiết bị hiện đại, nội thất sang trọng,… Và một đặc điểm dễ nhận thấy của Shared Office chính là mọi người đều dành cho nhau sự tôn trọng.

Mô hình kinh doanh dịch vụ này mặc dù đã phát triển và phổ biến trên thế giới từ rất lâu, tuy nhiên đến năm 2007 dịch vụ này này mới được biết đến ở Việt Nam. Chỉ trong gần 15 năm, mô hình này đã cho thấy sự phát triển không ngừng nhờ vào những tiện ích cũng như khả năng tối ưu chi phí, mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp. Tính đến nay, nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn cũng đã đầu tư vào mô hình này tại Việt Nam, tập trung khoảng hơn 80% tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội. Và mô hình này đang được nhân rộng tại các huyện, thị xã của các tỉnh lân cận trên cả nước.

2. Đối tượng nào nên thuê văn phòng chia sẻ tại huyện Na Rì?

Việc sử dụng văn phòng như thế nào để tối ưu chi phí và hiệu quả luôn là điều được nhiều khách hàng quan tâm. Và với mô hình văn phòng chia sẻ cũng vậy, sử dụng dịch vụ thuê văn phòng chia sẻ mang đến cho khách hàng vô số những lợi ích khác nhau và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Cụ thể về đối tượng nên thuê văn phòng chia sẻ gồm có:

  • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ với mong muốn tiết kiệm tối đa chi phí, nguồn lực và tài nguyên để tập trung cho các hoạt động kinh doanh khác.

  • Các doanh nghiệp startup, doanh nghiệp mới thành lập, chưa có quá nhiều vốn để đầu tư riêng một văn phòng hoàn chỉnh, chuyên nghiệp.

  • Các doanh nghiệp, tổ chức nước ngoài đang có ý định thăm dò, nghiên cứu thị trường Việt Nam. Cần đặt một văn phòng đại diện hay cần không gian văn phòng vừa đủ cho vài nhân viên làm việc.

  • Cá nhân hoặc nhóm cá nhân làm việc tự do freelancer trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

  • Các nhóm dự án đang hoạt động độc lập hoặc chuyên viên tư vấn sử dụng văn phòng chia sẻ để tăng thêm hiệu quả công việc.

  • Các doanh nghiệp lớn có nhu cầu tăng độ phủ thị trường, mở thêm chi nhánh hoặc văn phòng đại diện.     

Nếu bạn thuộc về một trong số những trường hợp được nêu trên thì mô hình dịch vụ văn phòng chia sẻ là dành cho bạn. 

Mời quý bạn đọc tham khảo, mọi thắc mắc hay cần tư vấn về bất cứ vấn đề pháp lý nào hãy liên hệ với Công ty Luật ACC chúng tôi qua thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất. Cảm ơn quý bạn đọc !

  • Hotline: 19003330
  • Zalo: 084 696 7979
  • Gmail: info@accgroup.vn
  • Website: accgroup.vn

 

 

 

 

Đánh giá post
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay

Viết một bình luận

NHẬN BÁO GIÁ