Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Ninh Kiều (VP ảo Ninh Kiều)

Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Ninh Kiều (VP ảo Ninh Kiều)
Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Ninh Kiều (VP ảo Ninh Kiều)

Quận Ninh Kiều là quận trung tâm của thành phố Cần Thơ, một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, đang được đầu tư phát triển mạnh về kinh tế – xã hội. Quận Ninh Kiều luôn là ưu tiên hàng đầu cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp kinh doanh sản xuất tại Cần Thơ. Do đó, dịch vụ về cho thuê văn phòng đại diện, văn phòng ảo tại Ninh Kiều luôn là muối quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Nắm bắt xu hướng này và nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ACC cung cấp đầy đủ và kịp thời dịch vụ văn phòng ảo tại Ninh Kiều.

ACC là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại Ninh Kiều (VP ảo Ninh Kiều). Mời bạn tham khảo chi tiết về dịch vụ này.

1. Văn phòng ảo tại Ninh Kiều là gì?

 • Đối với những doanh nghiệp mới hoặc nhỏ có mong muốn tìm kiếm một văn phòng đại diện đẹp để tăng tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ khả năng tài chính để đầu tư cho văn phòng đại diện này. Chính vì thế, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hay cho thuê văn phòng chia sẻ trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho họ và cũng hiện đang là xu hướng được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhằm tiết kiệm chi phí và tăng tính chuyên nghiệp cho nơi làm việc hơn.
 • Văn phòng ảo (virtual office, văn phòng cho thuê 0m2, văn phòng chia sẻ) là một địa chỉ văn phòng có thật, được đơn vị dịch vụ cho thuê văn phòng cung cấp cho các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có thể sử dụng địa chỉ văn phòng để đăng ký địa chỉ kinh doanh.
 • Doanh nghiệp cũng có thể sử dụng mọi tiện ích của văn phòng ảo phục vụ cho nhu cầu của chính mình như: Có nhân viên lễ tân trực điện thoại, nhận thư từ, có trang bị phòng họp, phòng tiếp khách riêng. đầy đủ tiện nghi bàn ghế, máy lạnh, internet, và đầy đủ các thiết bị văn phòng.
 • Đến năm 2020, quận Ninh Kiều trở thành đô thị văn minh hiện đại, là đầu mối đối nội, đối ngoại quan trọng của Thành phố Cần Thơ; là hạt nhân của thành phố trong quá trình hình thành các trung tâm thương mại, dịch vụ, ngân hàng, tài chính, khoa học, giáo dục – đào tạo, y tế, văn hóa của vùng đồng bằng sông Cửu Long; là quận trung tâm, có khả năng cung ứng các dịch vụ về văn hóa – xã hội ở mức cao nhất so với các quận, huyện khác trong thành phố; phát triển kinh tế – xã hội được gắn kết chặt chẽ với bảo vệ môi trường sinh thái; bảo đảm phát triển bền vững đô thị, chủ động ứng phó với các tác động của biến đổi khí hậu và nước biển dâng. Bên cạnh đó, Chính phủ Việt Nam đang có nhiều chủ trương, chính sách hỗ trợ trong việc hình thành và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa với mục tiêu đến năm 2020, sẽ có 1 triệu doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.

Do đó, quận Ninh Kiều luôn là ưu tiên hàng đầu tại Thành phố Cần Thơ để những nhà đầu tư tập trung kinh doanh, sản xuất. Từ đó, với một lượng nhà đầu tư, doanh nghiệp đầu tư khiến dịch vụ cho thuê văn phòng tại Ninh Kiều trở nên rầm rộ hơn bao giờ hết. ACC ngay lập tức tìm kiếm và phát triển nguồn cung cấp các văn phòng hiện đại, đầy đủ tiện nghi, có văn phòng, phòng họp, phòng tiếp khách, tiếp tân, các thiết bị văn phòng như máy in, máy fax, máy photo…và các thiết bị văn phòng khác để kịp thời phục vụ nhu cầu khách hàng. Đặc biệt, văn phòng ảo của ACC được đặt tại các vị trí đắc địa, tiện nghi trong trung tâm thành phố Ninh Kiều, thuận tiện giao dịch với khách hàng và đối tác.

Tham khảo hồ sơ thuê văn phòng ảo tại quận 1 (vị trí cao ấp và sang trọng bậc nhất TP.HCM)

2. Đối tượng sử dụng dịch vụ văn phòng ảo tại Ninh Kiều

 • Những doanh nghiệp vừa và nhỏ mong muốn tiết kiệm chi phí, tối ưu nhân sự, sử dụng các nguồn lực và tài nguyên có sẵn;
 • Các cá nhân đang chuẩn bị hoặc vừa mới thành lập doanh nghiệp;
 • Các cá nhân, tổ chức cần một thông tin địa chỉ tốt để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tại các vị trí đắc địa, thuận tiện;
 • Các doanh nghiệp đang có xu hướng mở rộng thị trường kinh doanh;
 • Các nhóm hoặc cá nhân, các freelancer đang nhận các dự án riêng, đang thực hiện các công việc tự do;
 • Các doanh nghiệp đa quốc gia thăm dò, xâm nhập thị trường mới cần không gian vừa đủ cho một vài nhân viên làm việc.

3. Lợi ích của việc thuê văn phòng ảo Ninh Kiều là gì?

Mục đích mà văn phòng ảo ra đời là nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp địa chỉ đăng ký kinh doanh, địa chỉ đặt văn phòng đại diện, địa chỉ giao dịch cụ thể với chi phí thấp tối đa.

Văn phòng ảo tại Ninh Kiều là loại hình văn phòng mang nhiều ưu điểm, rất phù hợp cho các doanh nghiệp mới, doanh nghiệp startup, doanh nghiệp nhỏ, vừa hay doanh nghiệp chưa có điều kiện tài chính ổn định. Những ưu điểm nổi bật của văn phòng ảo có thể kể đến như:

 • Tiết kiệm tối đa chi phí: Đây là ưu điểm được nhiều công ty cân nhắc khi quyết định đi thuê văn phòng ảo giá rẻ. Cũng bởi khi thuê văn phòng ảo, người thuê sẽ không phải bỏ ra một số tiền quá lớn để đầu tư cho cơ sở vật chất văn phòng. Khác biệt so với mô hình cho thuê văn phòng truyền thống, thì văn phòng ảo tiết kiệm hơn rất nhiều chi phí, giúp tiết kiệm đến 80% chi phí thuê văn phòng cho người thuê.
 • Được sử dụng địa chỉ đẹp để đăng ký kinh doanh. Người thuê sẽ sở hữu được ngay một địa chỉ văn phòng đẹp tại quận trung tâm thành phố. Hoặc là tại những tòa nhà văn phòng làm việc cao cấp hạng A, thậm chí là ở cao ốc văn phòng cho thuê quận 1 mà người thuê muốn. Điều này giúp người thuê xây dựng thương hiệu đẳng cấp, tạo sự tin tưởng với khách hàng đối tác khi ký kết hợp đồng và đi giao dịch tiếp thị.
 • Người thuê sẽ có một bộ phận tiếp tân đại diện tại văn phòng để tiếp và trả lời khách hàng. Người thuê có thể yên tâm về những cuộc gọi, thư, hay fax, … cũng sẽ được thực hiện đảm bảo nghiêm túc và chuyển đến người thuê thông tin một cách xác thực nhất. Vấn đề liên lạc giữa người thuê và khách hàng, đối tác, doanh nghiệp khác sẽ luôn được đảm bảo.
 • Người thuê được sử dụng tất cả cơ sở vật chất khi thuê văn phòng ảo giá rẻ như: Bàn ghế, phòng họp, phòng tiếp khách, phòng giám đốc, wifi, máy lạnh, nước uống..v.v.…
 • Người thuê có thể thuê văn phòng tại một vị trí tốt. Và tất nhiên chi phí của nó rẻ hơn rất nhiều so với việc người thuê thuê nguyên một văn phòng theo cách truyền thống.
 • Người thuê có thể thuê nhiều văn phòng ảo ở các vị trí khác nhau để tạo điều kiện đến gần với khách hàng hơn.

Tìm hiểu thê nhiều lợi ích khác khi thuê văn phòng ảo quận Tân Bình (TP.HCM) tại ACC.

4. Điều kiện thuê và cho thuê văn phòng ảo tại Ninh Kiều theo quy định của pháp luật

Đối với bên cho thuê

 • Theo khoản 2 Điều 10 Luật Kinh doanh bất động sản 2014 và Điều 5 Nghị định 76/2015/NĐ-CP, trường hợp tổ chức, hộ gia đình, cá nhân cho thuê nhà ở làm văn phòng tại Quận Nam Từ Liêm không cần thành lập doanh nghiệp bao gồm:
  • Tổ chức, hộ gia đình, cá nhân cho thuê văn phòng mà không phải do đầu tư dự án bất động sản để kinh doanh và trường hợp hộ gia đình, cá nhân cho thuê văn phòng do đầu tư dự án bất động sản để kinh doanh nhưng dự án có tổng mức đầu tư dưới 20 tỷ đồng (không tính tiền sử dụng đất).
  • Tổ chức, hộ gia đình, cá nhân đầu tư xây dựng nhà ở để cho thuê mà không phải thành lập doanh nghiệp theo quy định của pháp luật về nhà ở.
  • Tổ chức, hộ gia đình, cá nhân cho thuê bất động sản thuộc sở hữu của mình.

Do đây là hoạt động quy mô nhỏ và không mang tính thường xuyên nên không cần phải thành lập doanh nghiệp có ngành nghề kinh doanh là kinh doanh bất động sản nhưng phải kê khai nộp thuế theo quy định của pháp luật.

 • Theo khoản 1 Điều 10 Luật Kinh doanh bất động sản 2014, trường hợp tổ chức, hộ gia đình, cá nhân cho thuê nhà ở làm văn phòng cần thành lập doanh nghiệp phải đáp ứng các điều kiện sau:
  • Thành lập doanh nghiệp về kinh doanh bất động sản;
  • Đăng ký ngành nghề kinh doanh bất động sản;
  • Có vốn điều lệ 20 tỷ đồng trở lên

Đối với bên thuê

 • Theo quy định của pháp luật hiện hành, bên thuê có thể tự do lựa chọn địa điểm, nơi cung cấp dịch vụ văn phòng cho thuê để thuê, hợp tác, chia sẻ.
 • Bên cạnh đó, căn cứ theo hệ thống pháp luật hiện tại quy định về hợp đồng cho thuê văn phòng thì các trường hợp thuê văn phòng là cá nhân làm văn phòng hay thuê văn phòng từ các tổ chức có chức năng cho thuê thì đều không bắt buộc phải làm hợp đồng công chứng, chứng thực.
 • Tuy nhiên, trên thực tế, để nâng cao tính pháp lý của hợp đồng thuê, tự bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình cũng như sự ràng buộc đối với bên cho thuê, bên thuê văn phòng cần công chứng hợp đồng thuê văn phòng của mình.

Đối với văn phòng cho thuê

 • Nếu cá nhân, tổ chức, hộ gia đình cho thuê văn phòng là chủ sở hữu hợp pháp của văn phòng đó thì cần phải đáp ứng các điều kiện sau:
  • Có đăng ký quyền sở hữu nhà, công trình xây dựng gắn liền với đất trong giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất. Đối với nhà, công trình xây dựng có sẵn trong dự án đầu tư kinh doanh bất động sản thì chỉ cần có giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai;
  • Không có tranh chấp về quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà, công trình xây dựng gắn liền với đất;
  • Không bị kê biên để bảo đảm thi hành án.
  • Nhà ở là chung cư không được sử dụng làm văn phòng cho thuê.
 • Nếu cá nhân, tổ chức, hộ gia đình cho thuê văn phòng không phải là chủ sở hữu hợp pháp của văn phòng đó, mà chỉ là bên thuê văn phòng và muốn cho thuê lại thì cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

Theo quy định của Điều 10 Luật Kinh doanh bất động sản 2014, Điều 3, Điều 5 Nghị định 76/2015/NĐ-CP Quy định chi tiết thi hành một số điều của luật kinh doanh bất động sản, thì khi chủ thể thuê muốn cho thuê lại văn phòng bắt buộc phải đăng ký kinh doanh bất động sản. Nếu chưa có ngành nghề kinh doanh bất động sản trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp cho thuê lại phải tiến hành bổ sung ngành nghề kinh doanh theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2014.

Xem thêm thủ tục thuê văn phòng ảo quận Bình Thạnh tại TP.HCM để tìm hiểu rõ hơn các điều kiện khi thuê văn phòng đại diện.

5. Thành lập doanh nghiệp kinh doanh cho thuê văn phòng ảo

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp kinh doanh văn phòng ảo tại Ninh Kiều bao gồm:

 • Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty kinh doanh văn phòng ảo;
 • Điều lệ công ty;
 • Danh sách thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn, cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần, thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh;
 • Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau đây:
 • Giấy chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các thành viên hoặc cổ đông sáng lập.
 • Quyết định thành lập công ty, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 • Hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức và văn bản ủy quyền.
 • Giấy chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hoặc hộ chiếu còn hiệu lực của đại diện pháp luật của tổ chức.

Cơ quan giải quyết hồ sơ thành lập doanh nghiệp kinh doanh văn phòng ảo tại Ninh Kiều

Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Cần Thơ.

Thời gian hoàn thành việc đăng ký

Trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ tại Sở kế hoạch và đầu tư.

6. Một số vấn đề cần lưu ý khi thuê văn phòng ảo tại Ninh Kiều

Hợp đồng thuê văn phòng ảo

Hợp đồng thuê văn phòng là một văn bản ghi các quy định và ràng buộc bởi giữa bên đi thuê văn phòng và đơn vị cho thuê văn phòng. Cũng như bất kỳ hợp đồng nào khác, hợp đồng thuê văn phòng nên được một luật sư kiểm tra lại toàn bộ.

Hợp đồng thuê văn phòng ảo tại Ninh Kiều thường có nội dung chính như sau:

 • Thông tin của bên thuê và bên cho thuê, bao gồm:
  • Họ và tên các bên hoặc tên doanh nghiệp;
  • Địa chỉ/ Trụ sở;
  • Điện thoại/ Email/ Fax;
  • Mã số thuế/ Tài khoản số;
  • Số chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu;
  • Người đại diện theo pháp luật (nếu có)/ Chức vụ;
 • Đối tượng và mục đích cho thuê:
  • Địa điểm văn phòng;
  • Diện tích;
  • Mục đích sử dụng;
 • Giá thuê, chi phí khác;
 • Phương thức và số tiền cọc, đợt thanh toán, phương thức thanh toán;
 • Thời gian thuê;
 • Điều kiện gia hạn thời gian thuê;
 • Vấn đề cho thuê lại (nếu có);
 • Quyền, nghĩa vụ của các bên;
 • Trách nhiệm do vi phạm hợp đồng;
 • Phương thức giải quyết tranh chấp.

Thời gian thuê văn phòng ảo

Những chủ doanh nghiệp mới đôi khi chưa muốn thuê lâu dài tại một địa điểm, hoặc chỉ thuê trong thời gian ngắn. Bằng cách đó, họ phòng ngừa nếu như doanh nghiệp không thành công, thì họ sẽ không bị buộc phải trả số tiền cho một khoảng thời gian thuê còn lại.

7. Dịch vụ văn phòng ảo Ninh Kiều của ACC có lợi ích gì?

 • Tự hào là đơn vị hàng đầu về cho thuê văn phòng ảo, vì vậy luôn đảm bảo khách hàng có được dịch vụ tốt nhất với chi phí rẻ nhất. ACC chuyên cung cấp dịch vụ văn phòng ảo tại các vị trí thuận lợi, tiện nghi của quận Ninh Kiều, Cần Thơ;
 • Luôn báo giá trọn gói, rõ ràng và không phát sinh;
 • Không phải đi lại nhiều (từ khâu tư vấn, báo giá, ký hợp đồng, nhận hồ sơ, ký hồ sơ), ACC có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và tận nơi;
 • Cung cấp hồ sơ rất đơn giản (hồ sơ khó như hợp đồng thuê văn phòng,…), ACC thay mặt quý khách soạn thảo;
 • Luôn hướng dẫn set up đúng quy định với chi phí hợp lý, tiết kiệm cho cơ sở kinh doanh.

8. Quy trình thuê văn phòng ảo tại Ninh Kiều của ACC

 • Lắng nghe, nắm bắt thông tin khách hàng cung cấp để tiến hành tư vấn chuyên sâu và đầy đủ những vướng mắc, vấn đề khách hàng đang gặp phải;
 • Tư vấn các quy định của pháp luật liên quan đến việc thành lập công ty doanh nghiệp văn phòng ảo tại Ninh Kiều; thực hiện các thủ tục để đăng ký doanh nghiệp cho khách hàng.
 • Tư vấn cơ cấu tổ chức và xây dựng hồ sơ quản trị doanh nghiệp: Quy chế tổ chức nội bộ doanh nghiệp, Quy chế quản lý tài chính…
 • Báo giá qua điện thoại để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định có hợp tác với ACC không;
 • Ký kết hợp đồng và tiến hành soạn hồ sơ trong vòng 3 ngày nếu khách hàng cung cấp đủ hồ sơ chúng tôi yêu cầu;
 • Nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và bàn giao cho khách hàng;
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc sau khi đã được cấp giấy chứng nhận.
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận