messenger whatsapp viber zalo phone mail

Dịch vụ bảo hộ thương hiệu tại Huyện Cẩm Thủy

Một công ty muốn đưa đến cho khách hàng của mình độ nhận diện, phổ biến và tạo ấn tượng tốt thì cần phải có một cách quảng bá, giới thiệu sáng tạo, thông minh. Một trong những cách để tăng độ nhận diện mà các công ty hay sử dụng chính là việc tạo nên thương hiệu của mình. Một thương hiệu đầy sáng tạo, khác biệt không chỉ tạo ra sự nhận biết về đặc tính của doanh nghiệp mà còn có thể tác động đến nhận thức, tạo cảm giác chuyên nghiệp và dễ đi vào tâm trí của khách hàng và công chúng khi nhận diện hình ảnh công ty. Tuy nhiên, thương hiệu thường là một thứ rất dễ bị xâm phạm, do đó, nhằm bảo hộ thương hiệu của mình mà nhiều công ty lựa chọn dịch vụ bảo hộ thương hiệu tại Huyện Cẩm Thủy của công ty Luật ACC. Nếu bạn muốn biết thêm về dịch vụ bảo hộ thương hiệu của công ty Luật ACC thì đừng bỏ lỡ bài viết mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

1. Thương hiệu là gì? 

Thương hiệu là một sản phẩm, cách thức mà một tổ chức, cá nhân tạo nên và có thể được cảm nhận một cách hữu hình hoặc vô hình. Thương hiệu có thể là một cái tên, một câu khẩu hiệu, một biểu tượng nào đó có thể khơi gợi cho người trải nghiệm nó cảm nhận, nhận biết về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó. Theo cách hiểu phổ thông thì thương hiệu có thể được biết đến là tên gọi của một dòng sản phẩm hoặc dịch vụ của một công ty, qua đó giúp người tiêu dùng phân biệt được sản phẩm, dịch vụ của công ty này với công ty khác.

2. Những chủ thể được đăng ký bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu

Theo quy định tại điều 87, Luật sở hữu trí tuệ thì chỉ các chủ thể sau đây sẽ được đăng ký để bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu của mình, cụ thể gồm:
 • Tổ chức, cá nhân có quyền đăng ký nhãn hiệu dùng cho hàng hóa do mình sản xuất hoặc dịch vụ do mình cung cấp.
 • Tổ chức, cá nhân tiến hành hoạt động thương mại hợp pháp có quyền đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm mà mình đưa ra thị trường nhưng do người khác sản xuất với điều kiện người sản xuất không sử dụng nhãn hiệu đó cho sản phẩm và không phản đối việc đăng ký đó.
 • Tổ chức tập thể được thành lập hợp pháp có quyền đăng ký nhãn hiệu tập thể để các thành viên của mình sử dụng theo quy chế sử dụng nhãn hiệu tập thể; đối với dấu hiệu chỉ nguồn gốc địa lý của hàng hoá, dịch vụ, tổ chức có quyền đăng ký là tổ chức tập thể của các tổ chức, cá nhân tiến hành sản xuất, kinh doanh tại địa phương đó.
 • Tổ chức có chức năng kiểm soát, chứng nhận chất lượng, đặc tính, nguồn gốc hoặc tiêu chí khác liên quan đến hàng hoá, dịch vụ có quyền đăng ký nhãn hiệu chứng nhận với điều kiện không tiến hành sản xuất, kinh doanh hàng hoá, dịch vụ đó.
 • Hai hoặc nhiều tổ chức, cá nhân có quyền cùng đăng ký một nhãn hiệu để trở thành đồng chủ sở hữu.

3. Hồ sơ bảo hộ thương hiệu gồm những gì?

Để có thể tiến hành bảo hộ thương hiệu thì cá nhân, tổ chức phải chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:
 • Tờ khai đăng ký bảo hộ thương hiệu: gồm 2 bản: một bản nộp cục sở hữu trí tuệ lưu để thực hiện thủ tục; một bản còn lại đóng dấu dán mã vạch trả lại cho người nộp đơn;
 • Mẫu nhãn hiệu: mẫu nhãn hiệu nộp theo đơn: 09 mẫu kèm theo, ngoài 01 mẫu được chứng từ nộp lệ phí nộp đơn ( 01 bản);
 • Tài liệu chứng minh quyền sử dụng nhãn hiệu;
 • Các tài liệu khác nếu có.

4. Trình tự, thủ tục bảo hộ thương hiệu

Để có thể được bảo hộ thương hiệu thì cần phải thực hiện theo quy trình, trình tự như sau: Bước 1: Nộp đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu:
 • Cá nhân, tổ chức có nhu cầu bảo hộ thương hiệu nộp đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu tại cục sở hữu trí tuệ tại Huyện Cẩm Thủy hoặc văn phòng đại diện của cục sở hữu trí tuệ tại Huyện Cẩm Thủy và Hồ Chí Minh.
 • Sau khi nộp đơn sẽ được cấp số nhận đơn và đồng thời ghi nhận ngày nộp đơn của thương hiệu.
 • Chủ đơn tiếp tục theo dõi tiến trình đơn được thông qua số đơn và ngày nộp đơn cho đến khi thương hiệu được cấp văn bằng bảo hộ.
Bước 2: Cơ quan có thẩm quyền tiến hành thẩm định đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu:
 • Cục sở hữu trí tuệ thẩm định và ra thông báo xét đơn hợp lệ trong vòng 01 – 02 tháng.
Bước 3: Cục sở hữu trí tuệ công bố đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu trên công báo của cục sở hữu trí tuệ:
 • Trong vòng 02 tháng kể từ ngày có thông báo kết quả xét nghiệm đơn hợp lệ hình thức, cục sở hữu trí tuệ thực hiện thủ tục công bố đơn đăng ký thương hiệu trên công báo của cục sở hữu trí tuệ.
Bước 4: Cục Sở hữu trí tuệ thẩm định nội dung đơn bảo hộ thương hiệu:
 • Cục sở hữu trí tuệ thẩm định nội dung đơn bảo hộ thương hiệu trong vòng 9 đến 12 tháng.
 • Trong quá trình thẩm định nội dung đơn người nộp đơn có quyền chủ động sửa đổi đơn hoặc Cục sở hữu trí tuệ có thể yêu cầu chủ đơn tiến hành được sửa chữa đơn, bổ sung tài liệu hoặc giải trình.
Bước 5: Thông báo kết quả xét duyệt nội dung cấp hoặc không cấp văn bằng bảo hộ thương hiệu:
 • Trường hợp văn bằng bảo hộ thương hiệu được cấp thì chủ đơn thực hiện đóng phí cấp văn bằng trong thời hạn 2 tháng sẽ được nhận văn bằng bảo hộ thương hiệu.
 • Trường hợp đơn vị từ chối cấp bằng, chủ đơn xem xét nếu chưa thấy thỏa đáng thì có thể làm thủ tục phúc đáp với cơ sở hữu trí tuệ để trao đổi khả năng cấp bằng của mình.
Bước 6: Nộp lệ phí và cấp văn bằng bảo hộ:
 •  Nếu thương hiệu được cấp văn bằng bảo hộ thì chủ đơn nộp lệ phí để cục sở hữu trí tuệ cấp văn bằng bảo hộ cho thương hiệu đã đăng ký.
Bước 7: Cục sở hữu trí tuệ cấp văn bằng bảo hộ thương hiệu:
 • Kể từ ngày chủ đơn nộp lệ phí, cục sở hữu trí tuệ sẽ tiến hành cấp văn bằng bảo hộ thương hiệu trong vòng 01 – 02 tháng.

5. Dịch vụ bảo hộ thương hiệu tại Huyện Cẩm Thủy của công ty Luật ACC

Tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng mà công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn hiện nay đang có các văn phòng luật sư tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc nhằm đáp ứng được tất cả nhu cầu trợ giúp về pháp lý. Hiện nay, công ty Luật ACC xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ bảo hộ thương hiệu tại Huyện Cẩm Thủy trọn gói, chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn chuyên sâu và uy tín, thể hiện qua các lợi ích sau:
 • Chúng tôi sẽ tư vấn một cách chuyên sâu những vấn đề pháp lý liên quan đến bảo hộ thương hiệu cho khách hàng.
 • Chúng tôi đảm bảo giúp khách hàng thực hiện khâu chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ, chính xác, đầy đủ, đảm bảo quy định của pháp luật.
 • Thay sự ủy quyền của khách hàng thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu tại cơ quan có thẩm quyền.
 • Đảm bảo ra kết quả một cách sớm nhất và gửi kết quả thực hiện tận tay quý khách hàng, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian đi lại cũng như thời gian bỏ ra khi thực hiện công việc với cơ quan có thẩm quyền.
 • Đảm bảo chi phí phải chăng, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

6. Những câu hỏi thường gặp liên quan đến Dịch vụ bảo hộ thương hiệu Huyện Cẩm Thủy của công ty Luật ACC

Thời hạn bảo hộ thương hiệu là bao lâu?

Văn bằng bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam có thời hạn là 10 năm tính từ ngày nộp đơn. Thương hiệu sẽ được gia hạn liên tục cho đến khi hết hạn. Nếu chủ sở hữu thương hiệu liên tục gia hạn văn bằng bảo hộ thì thời hạn bảo hộ của thương hiệu là vĩnh viễn, không giới hạn.

Cần cung cấp giấy tờ gì khi sử dụng dịch vụ Dịch vụ bảo hộ thương hiệu Huyện Cẩm Thủy của công ty Luật ACC?

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng chỉ cần cung cấp:

 • Mẫu thương hiệu định đăng ký bảo hộ
 • Danh mục sản phẩm, dịch vụ thương hiệu dự kiến đăng ký

Công ty Luật ACC có cung cấp dịch vụ tư vấn về Dịch vụ bảo hộ thương hiệu Huyện Cẩm Thủy không?

Hiện là công ty luật uy tín và có các văn phòng luật sư cũng như cộng tác viên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Công ty Luật ACC thực hiện việc cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý cho quý khách hàng, trong đó có dịch vụ làm tư vấn về Dịch vụ bảo hộ thương hiệu Huyện Cẩm Thủy trọn gói cho khách hàng.

Chi phí dịch vụ tư vấn về Dịch vụ bảo hộ thương hiệu Huyện Cẩm Thủy của công ty Luật ACC là bao nhiêu?

Công ty Luật ACC luôn báo giá trọn gói, nghĩa là không phát sinh. Luôn đảm bảo hoàn thành công việc mà khách hàng yêu cầu; cam kết hoàn tiền nếu không thực hiện đúng, đủ, chính xác như những gì đã giao kết ban đầu. Quy định rõ trong hợp đồng ký kết.

Trên đây là những vấn đề liên quan đến Dịch vụ bảo hộ thương hiệu Huyện Cẩm Thủy. Tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng mà công ty Luật ACC xin cung cấp cho khách hàng Dịch vụ bảo hộ thương hiệu Huyện Cẩm Thủy. Nếu quý khách hàng còn gặp phân vân về đăng ký bảo hộ thương hiệu và muốn nhận được sự tư vấn liên quan đến các vấn về liên quan đến bảo hộ thương hiệu thì hãy liên hệ với Công ty Luật ACC ngay để có thể nhận được sự tư vấn nhanh chóng, hiệu quả, uy tín, chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất. Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin
NHẬN BÁO GIÁ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay
Tu Van Vien 2


  Bài viết liên quan:

  Dịch vụ làm giấy phép an toàn thực phẩm vsattp trọn gói 2023

  ACC chuyên dịch vụ làm giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, chuyên xin giấy phép vsattp trọn gói.

  Lượt xem: 1.757

  Văn phòng ảo là gì? Những thông tin cần thiết [Mới 2023]

  Mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng ảo phát triển mạnh mẽ trong mảng cho thuê văn phòng. Hiện nay, văn phòng ảo được các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp startups, cũng như các chi nhánh, văn phòng đại diện khá ưa chuộng. Đây được xem là vị cứu tinh của họ trong vấn [...]

  Lượt xem: 1.537

  Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Chia Sẻ Trọn Gói [Ưu Đãi 2023]

  Mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ phát triển mạnh mẽ trong mảng cho thuê văn phòng. Hiện nay, văn phòng chia sẻ được các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp startups, cũng như các chi nhánh, văn phòng đại diện khá ưa chuộng. Đây được xem là vị cứu tinh của họ trong vấn đề tiết [...]

  Lượt xem: 2.676

  Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói giải quyết ngay chỉ từ 1 ngày

  Bạn đang tìm kiếm Dịch vụ ly hôn thuận tình nhanh? Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh? Bạn đang thắc mắc về vấn đề ly hôn và gặp khó khăn trong việc làm thủ tục ly hôn? Bạn có thể chọn Dịch vụ ly hôn của Công ty Luật ACC. Với nhiều năm kinh [...]

  Lượt xem: 2.998

  Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói toàn quốc [2023]

  Nội dung bài viết:1. Thương hiệu là gì? 2. Những chủ thể được đăng ký bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu3. Hồ sơ bảo hộ thương hiệu gồm những gì?4. Trình tự, thủ tục bảo hộ thương hiệu5. Dịch vụ bảo hộ thương hiệu tại Huyện Cẩm Thủy của công ty Luật ACC6. Những câu hỏi [...]

  Lượt xem: 1.683

  Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá ưu đãi (Cập nhật 2023)

  Dưới đây chúng ta sẽ cùng ACC tìm hiểu về Dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm cùng phương châm “đồng hành pháp lý cùng doanh nghiệp”. ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn [...]

  Lượt xem: 1.637

  Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính (trọn gói , uy tín) [2023]

  Nội dung bài viết:1. Thương hiệu là gì? 2. Những chủ thể được đăng ký bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu3. Hồ sơ bảo hộ thương hiệu gồm những gì?4. Trình tự, thủ tục bảo hộ thương hiệu5. Dịch vụ bảo hộ thương hiệu tại Huyện Cẩm Thủy của công ty Luật ACC6. Những câu hỏi [...]

  Lượt xem: 1.719

  Thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh theo quy định 2023-2024

  Đăng ký giấy phép kinh doanh là thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về quy trình, cách thức, thủ tục để đăng ký kinh doanh; hoàn thành thủ tục ban đầu để có thể tiến [...]

  Lượt xem: 3.039

  Phản hồi (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *