Dịch vụ kiểm toán tại Quảng Ninh – Sự lựa chọn tốt nhất 

Đặc điểm của dịch vụ kiểm toán tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là một trọng điểm kinh tế, một đầu tàu của vùng kinh tế trọng điểm phía bắc đồng thời là một trong bốn trung tâm du lịch lớn của Việt Nam với di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long đã hai lần được UNESCO công nhận về giá trị thẩm mĩ và địa chất, địa mạo. Quảng Ninh hội tụ những điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội quan trọng trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Sử dụng dịch vụ kiểm toán Quảng Ninh sẽ giúp những bản báo cáo tài chính định kỳ của doanh nghiệp thêm khách quan, chính xác và đảm bảo được độ tin cậy tuyệt đối. Qua báo cáo kiểm toán tài chính, lợi ích của doanh nghiệp cũng được đảm bảo và giúp các bên liên quan thực hiện quyền lợi đi đôi với trách nhiệm đầy đủ nhất.

Dịch vụ kiểm toán tại Quảng Ninh sẽ được thực hiện bởi các công ty có nhiều kinh nghiệm về nghiệp vụ chuyên môn trong ngành Kiểm toán. Nếu bạn đang gặp những khó khăn trong vấn đề tài chính doanh nghiệp mà chưa tìm được hướng giải quyết, hãy tìm đến các địa chỉ cung cấp dịch vụ kiểm toán để được hỗ trợ.

Quy trình dịch vụ kiểm toán Quảng Ninh

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ dịch vụ kiểm toán thì cần phải tiến hành theo đúng quy trình với các bước sau đây:

Bước 1: Phía công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu, đề xuất của khách hàng về việc muốn sử dụng dịch vụ kiểm toán. Thông qua đó, đơn vị tư vấn kiểm toán sẽ bắt đầu lên kế hoạch cơ bản.

Bước 2: Phía công ty tư vấn kiểm toán sẽ nhận số liệu từ phía Kế toán doanh nghiệp cung cấp.

Bước 3: Sử dụng nghiệp vụ, chuyên môn của mình để tiến hành rà soát, đối chiếu các số liệu và đưa ra các đánh giá, phân tích khách quan, chính xác nhất.

Bước 4: Trong quá trình kiểm toán, nếu phát hiện sai sót thì ngay lập tức phải báo với doanh nghiệp để đề xuất giải pháp khắc phục phù hợp.

Bước 5: Kiểm tra, đối chiếu lại các thông tin, số liệu đảm bảo sự trùng khớp, chính xác nhất rồi mới kết thúc kiểm toán để đưa ra bản báo cáo kiểm toán hoàn chỉnh, công khai.

Những đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán Quảng Ninh

Những đối tượng phải được kiểm toán và sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Quảng Ninh bao gồm:

Doanh nghiệp nhà nước, trừ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thuộc bí mật nhà nước theo pháp luật quy định.

Doanh nghiệp, tổ chức thực hiện dự án quan trọng quốc gia, dự án nhóm A sử dụng vốn nhà nước, trừ các dự án hoạt động trong lĩnh vực thuộc bí mật nhà nước.

Doanh nghiệp, tổ chức có vốn góp của Nhà nước và dự án sử dụng vốn nhà nước khác (do Chính phủ quy định)

Doanh nghiệp kiểm toán, chi nhánh doanh nghiệp kiểm toán nước ngoài tại Việt Nam

Doanh nghiệp cần được kiểm toán báo cáo tài chính hàng năm bao gồm các doanh nghiệp có sử dụng vốn đầu tư nước ngoài; các tổ chức tín dụng; các đơn vị lợi ích công chúng.

Những dịch vụ kiểm toán được ACC GROUP cung cấp tại Quảng Ninh

  • ACC GROUP có cung cấp rất nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Cụ thể, các dịch vụ kiểm toán được ACC GROUP cung cấp tại Quảng Ninh bao gồm:
  • Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính định kỳ.
  • Dịch vụ kiểm toán tài chính nội bộ tại Quảng Ninh.
  • Thực hiện kiểm toán các báo cáo quyết toán liên quan đến lĩnh vực công trình xây dựng, quyết toán xây dựng cơ bản.
  • Dịch vụ kiểm toán chi phí thu – chi liên quan đến hoạt động doanh nghiệp.
  • Kiểm toán chi phí chung cư.

Dịch vụ kiểm toán của ACC GROUP tại Quảng Ninh có gì khác biệt?

ACC GROUP đã trở thành một trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ kiểm toán Quảng Ninh. Bởi khi được ACC GROUP tư vấn, cung cấp dịch vụ kiểm toán khách hàng sẽ được đảm bảo nhiều điểm riêng biệt. Cụ thể:

Dịch vụ kiểm toán do ACC GROUP cung cấp luôn đảm bảo công tâm nhất khi đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Báo cáo tài chính sẽ được đảm bảo công khai, minh bạch và rõ ràng, chính xác.

Đội ngũ chuyên viên, kiểm toán viên của ACC GROUP đều là những người có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kiểm toán.

Quy trình kiểm toán của ACC GROUP đảm bảo chặt chẽ giúp doanh nghiệp ngày càng khẳng định được sự tin cậy của mình.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận