Dầu oliu Ajinomoto giúp làm đẹp và chăm sóc sức khỏe từ Nhật Bản

Dầu Oliu Extra Virgin Olive Oil Ajinomoto Nhật Bản 70g là thương hiệu dầu ăn cao cấp của Nhật Bản, được chiết xuất 100% từ dầu Oliu nguyên chất bằng công nghệ ép lạnh giữ lại các dưỡng chất quý từ thiên nhiên, không chỉ giúp món ăn thêm thơm ngon mà còn tốt cho sức khỏe. cả nhà rất khỏe.
Sản xuất tại Nhật Bản

Thương hiệu: Ajinomoto

Tên sản phẩm: Dầu Oliu Extra Virgin Olive Oil Ajinomoto Nhật Bản 70g

Mã JAN/mã ISBN: 4902590852716

Trọng lượng: 70 gam

Thông số kỹ thuật: lọ thủy tinh

Màu xanh lá cây
Hàm lượng dinh dưỡng: (1 muỗng 14g)

Năng lượng: 126kcal
Chất đạm: 0 gam
Chất béo: 14 gam
Carbohydrate: 0 gram
Natri: 0 mg
Axit oleic: 10g

Lý Do Gia Đình Bạn Cần Dầu Oliu Nguyên Chất Dầu Oliu Ajinomoto 70g
Dầu ô liu là một loại dầu rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi ở các nước phương Tây. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng loại dầu ô liu duy nhất bạn nên mua cho bé là dầu ô liu nguyên chất – extra virgin olive oil. Đây là lớp dầu đầu tiên và lạnh nhất được chiết xuất khi ô liu được ép mà không cần xử lý nhiệt hoặc hóa chất. Là thức ăn dặm cực tốt và an toàn cho bé.

Phát triển trí não: Dầu ô liu nguyên chất của Ajinomoto chỉ chứa Omega-3. Omega-3 là dưỡng chất quan trọng giúp phát triển não bộ, giúp bé thông minh và thị lực.
Tạo cảm giác ngon miệng: Bạn thường cho một ít dầu thực vật vào thức ăn để tăng thêm chất béo cho bé nhưng bé thường không thích. Nguyên nhân là do bé cảm thấy “chán ăn”. Tuy nhiên, Dầu Oliu Ajinomoto Nhật Bản 70g có đặc tính thơm, không béo, không làm mất mùi vị thức ăn, tránh được cảm giác khó chịu này, giúp bé cảm thấy ngon miệng và dễ ăn hơn.

Tăng cường hấp thu: Axit oleic trong dầu ô liu (cũng được tìm thấy trong sữa mẹ) hỗ trợ sự phát triển trí não của bé. Đồng thời, axit oleic thúc đẩy quá trình trao đổi chất nên có tác dụng nhất định đối với sự phát triển của trẻ. Ở những trẻ bị xơ nang ảnh hưởng đến ăn uống (ăn mãi mà không tăng cân) thì việc dùng dầu oliu có thể khắc phục được hiện tượng này và tăng khả năng hấp thu.
Giảm gan nhiễm mỡ bằng dầu oliu Nhật Bản: Ở trẻ nhỏ, gan nhiễm mỡ thường không phải do rượu bia. Các chuyên gia của Viện Quốc gia về Bệnh tiểu đường và Tiêu hóa và Thận đã tiến hành một nghiên cứu về việc sử dụng vitamin E ở trẻ em mắc bệnh gan nhiễm mỡ. Kết quả cho thấy chúng có thể giúp trẻ giảm bệnh tốt hơn so với việc điều trị bằng thuốc đơn thuần. Là nguồn cung cấp vitamin E tự nhiên, dầu ô liu là sự lựa chọn an toàn cho con bạn.

Dầu Oliu Ajinomoto Nhật Bản Có Thể Giảm Gan Nhiễm Mỡ

Giảm các triệu chứng viêm: PGE1 có thể được tổng hợp sau khi axit oleic đi vào cơ thể con người. PGE1 có tác dụng chống viêm. Do đó, dầu ô liu có thể giúp trẻ chống lại và giảm các triệu chứng viêm nhiễm, hạn chế mức độ nghiêm trọng của bệnh hen suyễn. Khi trẻ bị viêm họng, thêm một chút dầu vào thức ăn cũng có thể giúp giảm bớt sự khó chịu và viêm nhiễm này.
Dầu Oliu Ajinomoto Nhật Bản Giảm Chàm: Trẻ bị chàm thường quấy khóc với làn da khô, ngứa. Dầu ôliu nguyên chất được biết là có tác dụng dưỡng ẩm cho da, vì vậy nó có thể giúp làm giảm các triệu chứng của bé. Bạn nên bổ sung nhiều dầu hơn vào các bữa ăn hàng ngày, hoặc dùng dầu ôliu nguyên chất cho làn da của em bé.

Táo bón: Táo bón là chứng bệnh thường gặp ở trẻ em, nếu con bạn gặp phải hiện tượng này, hãy cho thêm một thìa dầu oliu vào bột hoặc cháo của bé, tình trạng táo bón của bé sẽ nhanh chóng biến mất. Lý do là dầu cũng có tác dụng nhuận tràng.
Dầu ô liu nguyên chất làm đẹp: Dầu ô liu chứa các vitamin A, B và E hòa tan tự nhiên rất hiệu quả để chăm sóc da, giúp da phục hồi độ đàn hồi tự nhiên, rạng rỡ và căng mịn.
Dầu ô liu có hàm lượng calo cao thường được các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng cho trẻ sinh non, nhẹ cân hoặc chậm phát triển.

Dầu Oliu Extra Virgin Olive Oil Ajinomoto Nhật Bản 70g có thể dùng làm gia vị hoặc nguyên liệu nấu ăn trong bữa ăn hàng ngày

– Đối với bé đang trong giai đoạn ăn dặm, mẹ hãy bắt đầu cho bé ăn vài giọt Dầu Ô liu Ajinomoto, sau đó tăng dần lượng cho đến khi đạt 3-6 gram mỗi ngày.

Các mẹ hãy bắt đầu cho bé ăn dặm với vài giọt Dầu Oliu nguyên chất Ajinomoto 70g và tăng dần lên 3-6g mỗi ngày. Mẹ có thể trộn rau củ và thức ăn chín cho bé.

- Trộn với các loại rau để làm salad.

Ngoài ra, Tinh chất Olive Olive nguyên chất Extra Virgin Olive Olive Olive Olive của Nhật Bản còn được sử dụng trong làm đẹp (dưỡng da, dưỡng tóc, dưỡng mi…)

Cách sử dụng dầu ô liu nguyên chất

Lịch sử của Ajinomoto có thể bắt nguồn từ thời kỳ Giáo sư Kikunae Ikeda phát hiện ra vị umami vào năm 1908. Vào đầu thế kỷ 20, Giáo sư Kikunae Ikeda phát hiện ra rằng nhiều loại thực phẩm quen thuộc, đặc biệt là các món ngon, có một hương vị độc đáo. Hương vị này được tạo ra bởi axit glutamic, một loại axit amin có trong hầu hết các sinh vật sống. Anh đặt tên cho nó là Umami. Dựa trên khám phá này mà chỉ một năm sau, vào năm 1909, một sản phẩm độc đáo dành cho ngành thực phẩm lần đầu tiên được tung ra thị trường, tạo nên một thương hiệu nổi tiếng và được ưa chuộng tại Nhật Bản cũng như trên toàn thế giới. Đó chính là Bột ngọt AJI-NO-MOTO® - hay còn gọi là gia vị tạo vị umami, một sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Kể từ đó, Công ty TNHH Ajinomoto đã tiếp tục tăng trưởng và phát triển thành một doanh nghiệp toàn cầu hùng mạnh như ngày nay.

Nội dung bài viết:

    Đánh giá bài viết: (258 lượt)

    Bài viết liên quan

    Phản hồi (0)

    Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!