CÔNG TY LUẬT ACC

Dịch vụ cho thuê coworking space giá rẻ trọn gói chỉ 499K

ACC

Dịch vụ cho thuê coworking space giá rẻ trọn gói chỉ 499K

ACC

12/07/2021

Mô hình Coworking Space là một trong những mô hình đang có sức hút cực lớn. Nhiều nơi trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng Coworking Space đã có những bước tiến thay đổi mới thu hút sự chú ý của cộng đồng. cụ thể Coworking Space có thể tạo ra được một môi trường hoàn hảo dành cho những người có cùng mục tiêu, mục mục đích phát triển để có thể tiến hành hoàn thiện công việc đem đến kết quả hoàn mỹ nhất.

Nhận biết được khó khăn của người lao động rằng người lao động không có môi trường tốt để có thể tiến hành hoạt động công việc và thỏa sức sáng tạo. Hoặc môi trường làm việc quá nhàm chán làm cho người lao động không thể sáng tạp, tập trung làm việc vì thế Mô hình coworking space là một giải pháp hoàn hảo cho vấn đề của bạn.

Bài viết dưới đây công ty luật ACC sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức cần thiết về Mô hình coworking space để có khám phá được tiềm năng của mô hình này. Mời các bạn tham khảo

Coworking space và những điều bạn chưa biết (Kiến thức 2021)
Coworking Space

1. Mô hình coworking space là gì?

Mô hình coworking space hiện nay đã không còn quá xa lạ với người sử dụng trên thị trường. Mô hình coworking space có những nét tương đồng với dịch vụ thuê văn phòng ảo và thuê chỗ ngồi làm việc. Có thể hiểu nôm na rằng Mô hình coworking space có nghĩa là một không gian làm việc rộng lớn sẽ được các doanh nghiệp chia sẻ với nhau cùng làm việc, cùng chia sẻ môi trường làm việc. Mô hình coworking space có thể được gói gọn với cụm từ TOGETHER. Thay vì các doanh nghiệp sẽ làm việc độc lập tại một không gian rộng lớn và quá nhiều chỗ ngồi bị thừa thãi thì Mô hình coworking space là phương án tối ưu để giải quyết vấn đề này. Chọn Mô hình coworking space là cách để tiết kiệm tối đa chi phí và tạo sự liên kết với mọi cá nhân, doanh nghiệp.

Với mô hình Mô hình coworking space thì các cá nhân doanh nghiệp sẽ chia sẻ các thiết bị văn phòng cùng nhau như máy điều hòa, máy in hoặc máy tính, nhà bếp, phòng ăn….đặc biệt Mô hình coworking space cũng giải quyết được vấn đề cần không gian riêng, yên tĩnh của một số người. Mô hình coworking space có những không gian riêng đặt biệt dành cho những đối tượng có yêu cầu về không gian riêng tư cao.

Mô hình coworking space vì là mô hình làm việc cùng nhau vì thế bạn có thể đăng ký theo giờ, ngày thậm chí là theo tháng hoặc năm.

2. Những đối tượng nên sử dụng Mô hình coworking space

Như đã phân tích ở trên thì Mô hình coworking space dành cho những người có thu nhập hạn chế nhưng muốn làm việc tại một môi trường và không gian yên tĩnh chuyên nghiệp. Hoặc với những đối tượng muốn môi trường làm việc thật đông đúc. Có thể nói Mô hình coworking space dành cho hầu hết mọi đối tượng.

Nếu bạn cảm thấy môi trường làm việc của mình quá chán, cô đơn và bó buộc thì Mô hình coworking space là một trong những sự lựa chọn bạn cần ưu tiên .

Như dịch vụ văn phòng ảo, thuê chỗ ngồi làm việc thì Mô hình coworking space có hỗ trợ cả dịch vụ thuê văn phòng làm việc, tiếp khách. Thay vì bạn phải dành một khoảng tiền lớn để thuê một văn phòng làm việc thì bạn có thể sử dụng Mô hình coworking space để biến thành phòng họp của bạn thật chuyên nghiệp.

Có thể nói Mô hình coworking space xuất hiện đã giải quyết được rất nhiều vấn đề gian nan của khách hàng. Đặc biệt Mô hình coworking space là mô hình không gian mở, bạn không phải chịu sự ràng buộc của lịch trình vì bạn có thể đến bất cứ lúc nào bạn muốn.

Đối với những công ty Start up với số vốn ít ỏi vấn đề tài chính là một dấu hỏi thật lớn cho các đối tượng này. Thật không dễ tìm được một văn phòng với mức phí rẻ và đáp ứng được nhiều yêu cầu từ khách hàng. Vì vậy, Mô hình coworking space là cứu tinh đối với những doanh nghiệp startup để có thể xây dựng được nền tảng vững chắc hơn. Bên cạnh đó với các startup khi làm việc cùng nhau thì có thể tìm được co-founder – những người có cùng chí hướng và có thể hợp tác với nhau.

Nếu doanh nghiệp của bạn là một doanh nghiệp lớn và bạn đang muốn mở rộng đăng ký thêm nhiều chi nhánh nhưng không muốn mất quá nhiều chi phí thuê mặt bằng thì Mô hình coworking space cũng là sự lựa chọn đáng để bạn để tâm đến.

3. Các dịch vụ được cung cấp bởi Mô hình coworking space

Mô hình coworking space không chỉ đơn thuần là nơi làm việc mà có thể xem Mô hình coworking space là một phương án kinh doanh hiện đại. Khi bạn sử dụng dịch vụ Mô hình coworking space bạn không chỉ nhận được chỗ ngồi làm việc hay không gian làm việc chuyên nghiệp mà bên cạnh đó bạn còn nhận được các dịch vụ như:

Địa chỉ toà nhà văn phòng hạng A

Dĩ nhiên đây là ưu đãi đầu tiên của khách hàng khi sử dụng dịch vụ Mô hình coworking space thì địa chỉ công ty của bạn sẽ được đặt tại trụ sở của tòa nhà. Bạn có thể sử dụng địa chỉ của tòa nhà để thực hiện các hoạt động giao dịch. Phần lớn Mô hình coworking space đều được đặt tại các vị trí trọng yếu có sự phát triển kinh tế mạnh. Vì vậy, có thể tăng khả năng thu hút khách hàng cho bạn vì tạo được sự tin tưởng.

Bảng tên công ty tại tòa nhà

Khi sử dụng Mô hình coworking space tên công hoặc tổ chức của bạn sẽ được gắn vào tòa nhà. Không chỉ thể hiện sự hiện diện của công ty bạn mà qua đó có thể marketing cho công ty giúp công ty của bạn đến gần được với khách hàng hơn.

Lễ tân nhận gửi thư từ/bưu phẩm

Khi tham gia Mô hình coworking space bạn sẽ nhận được một ưu đãi đó là sẽ được hỗ trợ nhẫn thư từ, bưu phẩm. Chúng tôi sẽ ký biên nhận cho cái thư và bưu phẩm gửi đến công ty của bạn. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ Mô hình coworking space bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc thu nhận, gửi thư và bưu phẩm.

Phòng khách sang trọng

Phòng khách, phòng họp sang trọng, hiện đại tạo nên một không gian làm việc vô cùng chuyên nghiệp và tạo được sự tin tưởng cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ Mô hình coworking space tại công ty Luật ACC chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sự hiện và phát triển của thành phố hiện bật nhất Việt Nam.

Phòng họp đầy đủ tiện nghi

Không chỉ có thiết kế sang trọng mà tiện ích và các vật dụng dùng để sử dụng cũng cực kì đầy đủ và tiện lợi. Bạn được phép sử dụng mọi thứ miễn phí và không giới hạn.

Miễn phí Giấy phép kinh doanh

Khi sử dụng Mô hình coworking space bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ đăng ký xin giấy phép kinh doanh để hợp pháp hóa ngành nghề kinh doanh của công ty bạn.

Tư vấn kế toán thuế

Chỗ ngồi làm việc vãng lai

Nếu bạn không muốn ký hợp đồng sử dụng dịch vụ Mô hình coworking space trong thời gian dài bạn có thể đăng ký dịch vụ Mô hình coworking space dành cho khách vãng lai. Nghĩa là bạn có thể đến vào bất kỳ thời điểm nào chỉ cần thông báo với chúng tôi trước để chúng tôi sắp xếp công việc.

Cho thuê mô hình tổ chức sự kiện

Hầu hết các không gian có hoạt động Mô hình coworking space đều có không gian cực kỳ rộng và sang trọng. Bạn có thể đăng ký để sử dụng không gian nhằm tổ chức sự kiện. Những sự kiện vừa và nhỏ và tiết kiệm chi phí thì Mô hình coworking space là sự lựa chọn bạn nên xem xét.

Mô hình coworking space là cơ hội để kết nối

Nếu bạn là người làm việc tự do hoặc doanh nghiệp mới thuê theo hình thức văn phòng truyền thống hoặc làm việc tại nhà thì nhất định sẽ có cảm giác bị cô lập và không có sự tương tác với những người cùng chí hướng. thậm chí bạn phải bỏ ra một khoảng tiền rất lớn chỉ để thuê văn phòng ngồi làm việc.

Bạn đang muốn có một môi trường thật năng động, nhiều người. Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thì Mô hình coworking space  là sự lựa chọn đáng trải nghiệm. Trong một không gian làm việc chung, bạn sẽ được bao quanh bởi những doanh nhân có cùng chí hướng đang bắt đầu, phát triển hoặc điều hành doanh nghiệp của riêng họ. Điều này có nghĩa là các cơ hội để trao đổi lời khuyên, chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác trong các dự án – cuối cùng tạo ra các kết nối có giá trị với các đồng nghiệp. Cơ hội được học hỏi giao lưu và hoàn thành công việc nhờ những cộng sự đắc lực như thế này.

4. Công ty Luật ACC có dịch vụ thuê Mô hình coworking space

Công ty luật ACC có địa chỉ làm việc tại tất cả các quận huyện trong thành phố với sự phát triển năng động.

Chúng tôi nhằm mong muốn đem đến cho khách hàng môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất vì thế chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ Mô hình coworking space để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Mặc dù hiện nay rất nhiều các công ty có hỗ trợ dịch vụ Mô hình coworking space nhưng ACC luôn là tâm điểm và là first choice cho khách hàng vì cách lý do sau:

–        Dịch vụ thuê vị trí làm việc khi sử dụng Mô hình coworking space được đánh giá cao. Chúng tôi đem đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, thiết kế phòng ốc, chỗ ngồi đều được cân – đo – đong – đếm kỹ lưỡng để đem đến cho khách hàng sự thoải mái và tiện nghi nhất có thể.

–        Chi phí để sử dụng Mô hình coworking space tại công ty Luật ACC với mức chi phí hợp lý so với các đơn vị khác cùng lĩnh vực. Chúng tôi thiết kế Mô hình coworking space nhằm mục đích kết nối mọi người để hình thành nên một môi trường làm việc thân thiện, hiệu quả.

–        Đội ngũ nhân viên chăm sóc được đào tạo chuyên nghiệp vì vậy khi đến đây bạn sẽ có thể nhận được dịch vụ phục vụ tốt nhất và hài lòng nhất.

–        Có đội ngũ thiết kế các chương trình workshop nếu bạn  muốn tổ chức sự kiện tại đây. Chúng tôi có cung cấp số lượng nhân viên hỗ trợ, thiết kế và lắp ráp. Bạn chỉ cần đưa chúng tôi kế hoạch chúng tôi sẽ lên ý tưởng và thiết kế cho bạn buổi workshop ưng ý nhất.

–        Được sử dụng miễn phí các dịch vụ đi kèm cụ thể là mạng Internet, máy điều hòa, quạt gió, thiết bị in ấn… Tất các dịch vụ này sẽ được cung cấp miễn phí bởi công ty Luật ACC. Chi phí duy nhất bạn phải đóng đó là phí dịch vụ thuê. Chúng tôi cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác nhằm trục lợi.

5. Giá dịch vụ của Mô hình coworking space tại ACC

Hiện nay ACC có các Mô hình coworking space  tại tất cả các quận huyện trong thành phố

Hotline: 1900 3330

Giá thuê coworking space thời vụ 1.900.000 VND/chỗ/tháng bao gồm: bàn, ghế, tủ hồ sơ; máy lạnh, điện, nước;

Ngoài ra ACC còn cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo chỉ từ 299.000đ – 499.000đ / tháng tại 63 tỉnh thành và tất cả các quận huyện trên cả nước.

6. Công ty luật ACC cam kết

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm môi trường làm việc thì hãy liên hệ với chúng tôi để tham gia vào Mô hình coworking space để phát triển bản thân.

ACC hi vọng rằng bài viết về Mô hình coworking space trên đây sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 3330 hoặc facebook.

Công ty Luật ACC cảm ơn thời gian qua khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. ACC xin cảm ơn

Đánh giá post

Viết một bình luận

NHẬN BÁO GIÁ