messenger whatsapp viber zalo phone mail

Dịch vụ cho thuê coworking space giá rẻ trọn gói chỉ 499K

Mô hình Coworking Space là một trong những mô hình đang có sức hút cực lớn. Nhiều nơi trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng Coworking Space đã có những bước tiến thay đổi mới thu hút sự chú ý của cộng đồng. cụ thể Coworking Space có thể tạo ra được một môi trường hoàn hảo dành cho những người có cùng mục tiêu, mục mục đích phát triển để có thể tiến hành hoàn thiện công việc đem đến kết quả hoàn mỹ nhất.

Nhận biết được khó khăn của người lao động rằng người lao động không có môi trường tốt để có thể tiến hành hoạt động công việc và thỏa sức sáng tạo. Hoặc môi trường làm việc quá nhàm chán làm cho người lao động không thể sáng tạp, tập trung làm việc vì thế Mô hình coworking space là một giải pháp hoàn hảo cho vấn đề của bạn.

Bài viết dưới đây công ty luật ACC sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức cần thiết về Mô hình coworking space để có khám phá được tiềm năng của mô hình này. Mời các bạn tham khảo!

Dịch Vụ Cho Thuê Coworking Space Giá Rẻ Trọn Gói
Coworking Space

1. Mô hình coworking space là gì?

Mô hình coworking space hiện nay đã không còn quá xa lạ với người sử dụng trên thị trường. Mô hình coworking space có những nét tương đồng với dịch vụ thuê văn phòng ảo và thuê chỗ ngồi làm việc. Có thể hiểu nôm na rằng Mô hình coworking space có nghĩa là một không gian làm việc rộng lớn sẽ được các doanh nghiệp chia sẻ với nhau cùng làm việc, cùng chia sẻ môi trường làm việc. Mô hình coworking space có thể được gói gọn với cụm từ TOGETHER. Thay vì các doanh nghiệp sẽ làm việc độc lập tại một không gian rộng lớn và quá nhiều chỗ ngồi bị thừa thãi thì Mô hình coworking space là phương án tối ưu để giải quyết vấn đề này. Chọn Mô hình coworking space là cách để tiết kiệm tối đa chi phí và tạo sự liên kết với mọi cá nhân, doanh nghiệp.

Với mô hình Mô hình coworking space thì các cá nhân doanh nghiệp sẽ chia sẻ các thiết bị văn phòng cùng nhau như máy điều hòa, máy in hoặc máy tính, nhà bếp, phòng ăn….đặc biệt Mô hình coworking space cũng giải quyết được vấn đề cần không gian riêng, yên tĩnh của một số người. Mô hình coworking space có những không gian riêng đặt biệt dành cho những đối tượng có yêu cầu về không gian riêng tư cao.

Mô hình coworking space vì là mô hình làm việc cùng nhau vì thế bạn có thể đăng ký theo giờ, ngày thậm chí là theo tháng hoặc năm.

2. Những đối tượng nên sử dụng Mô hình coworking space

Như đã phân tích ở trên thì Mô hình coworking space dành cho những người có thu nhập hạn chế nhưng muốn làm việc tại một môi trường và không gian yên tĩnh chuyên nghiệp. Hoặc với những đối tượng muốn môi trường làm việc thật đông đúc. Có thể nói Mô hình coworking space dành cho hầu hết mọi đối tượng.

Nếu bạn cảm thấy môi trường làm việc của mình quá chán, cô đơn và bó buộc thì Mô hình coworking space là một trong những sự lựa chọn bạn cần ưu tiên .

Như dịch vụ văn phòng ảo, thuê chỗ ngồi làm việc thì Mô hình coworking space có hỗ trợ cả dịch vụ thuê văn phòng làm việc, tiếp khách. Thay vì bạn phải dành một khoảng tiền lớn để thuê một văn phòng làm việc thì bạn có thể sử dụng Mô hình coworking space để biến thành phòng họp của bạn thật chuyên nghiệp.

Có thể nói Mô hình coworking space xuất hiện đã giải quyết được rất nhiều vấn đề gian nan của khách hàng. Đặc biệt Mô hình coworking space là mô hình không gian mở, bạn không phải chịu sự ràng buộc của lịch trình vì bạn có thể đến bất cứ lúc nào bạn muốn.

Đối với những công ty Start up với số vốn ít ỏi vấn đề tài chính là một dấu hỏi thật lớn cho các đối tượng này. Thật không dễ tìm được một văn phòng với mức phí rẻ và đáp ứng được nhiều yêu cầu từ khách hàng. Vì vậy, Mô hình coworking space là cứu tinh đối với những doanh nghiệp startup để có thể xây dựng được nền tảng vững chắc hơn. Bên cạnh đó với các startup khi làm việc cùng nhau thì có thể tìm được co-founder – những người có cùng chí hướng và có thể hợp tác với nhau.

Nếu doanh nghiệp của bạn là một doanh nghiệp lớn và bạn đang muốn mở rộng đăng ký thêm nhiều chi nhánh nhưng không muốn mất quá nhiều chi phí thuê mặt bằng thì Mô hình coworking space cũng là sự lựa chọn đáng để bạn để tâm đến.

3. Các dịch vụ được cung cấp bởi Mô hình coworking space

Các Dịch Vụ được Cung Cấp Bởi Mô Hình Coworking Space
Các dịch vụ được cung cấp bởi Mô hình coworking space

Mô hình coworking space không chỉ đơn thuần là nơi làm việc mà có thể xem Mô hình coworking space là một phương án kinh doanh hiện đại. Khi bạn sử dụng dịch vụ Mô hình coworking space bạn không chỉ nhận được chỗ ngồi làm việc hay không gian làm việc chuyên nghiệp mà bên cạnh đó bạn còn nhận được các dịch vụ như:

Địa chỉ toà nhà văn phòng hạng A

Dĩ nhiên đây là ưu đãi đầu tiên của khách hàng khi sử dụng dịch vụ Mô hình coworking space thì địa chỉ công ty của bạn sẽ được đặt tại trụ sở của tòa nhà. Bạn có thể sử dụng địa chỉ của tòa nhà để thực hiện các hoạt động giao dịch. Phần lớn Mô hình coworking space đều được đặt tại các vị trí trọng yếu có sự phát triển kinh tế mạnh. Vì vậy, có thể tăng khả năng thu hút khách hàng cho bạn vì tạo được sự tin tưởng.

Bảng tên công ty tại tòa nhà

Khi sử dụng Mô hình coworking space tên công hoặc tổ chức của bạn sẽ được gắn vào tòa nhà. Không chỉ thể hiện sự hiện diện của công ty bạn mà qua đó có thể marketing cho công ty giúp công ty của bạn đến gần được với khách hàng hơn.

Lễ tân nhận gửi thư từ/bưu phẩm

Khi tham gia Mô hình coworking space bạn sẽ nhận được một ưu đãi đó là sẽ được hỗ trợ nhẫn thư từ, bưu phẩm. Chúng tôi sẽ ký biên nhận cho cái thư và bưu phẩm gửi đến công ty của bạn. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ Mô hình coworking space bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc thu nhận, gửi thư và bưu phẩm.

Phòng khách sang trọng

Phòng khách, phòng họp sang trọng, hiện đại tạo nên một không gian làm việc vô cùng chuyên nghiệp và tạo được sự tin tưởng cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ Mô hình coworking space tại công ty Luật ACC chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sự hiện và phát triển của thành phố hiện bật nhất Việt Nam.

Phòng họp đầy đủ tiện nghi

Không chỉ có thiết kế sang trọng mà tiện ích và các vật dụng dùng để sử dụng cũng cực kì đầy đủ và tiện lợi. Bạn được phép sử dụng mọi thứ miễn phí và không giới hạn.

Miễn phí Giấy phép kinh doanh

Khi sử dụng Mô hình coworking space bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ đăng ký xin giấy phép kinh doanh để hợp pháp hóa ngành nghề kinh doanh của công ty bạn.

Tư vấn kế toán thuế

Chỗ ngồi làm việc vãng lai

Nếu bạn không muốn ký hợp đồng sử dụng dịch vụ Mô hình coworking space trong thời gian dài bạn có thể đăng ký dịch vụ Mô hình coworking space dành cho khách vãng lai. Nghĩa là bạn có thể đến vào bất kỳ thời điểm nào chỉ cần thông báo với chúng tôi trước để chúng tôi sắp xếp công việc.

Cho thuê mô hình tổ chức sự kiện

Hầu hết các không gian có hoạt động Mô hình coworking space đều có không gian cực kỳ rộng và sang trọng. Bạn có thể đăng ký để sử dụng không gian nhằm tổ chức sự kiện. Những sự kiện vừa và nhỏ và tiết kiệm chi phí thì Mô hình coworking space là sự lựa chọn bạn nên xem xét.

Mô hình coworking space là cơ hội để kết nối

Nếu bạn là người làm việc tự do hoặc doanh nghiệp mới thuê theo hình thức văn phòng truyền thống hoặc làm việc tại nhà thì nhất định sẽ có cảm giác bị cô lập và không có sự tương tác với những người cùng chí hướng. thậm chí bạn phải bỏ ra một khoảng tiền rất lớn chỉ để thuê văn phòng ngồi làm việc.

Bạn đang muốn có một môi trường thật năng động, nhiều người. Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thì Mô hình coworking space  là sự lựa chọn đáng trải nghiệm. Trong một không gian làm việc chung, bạn sẽ được bao quanh bởi những doanh nhân có cùng chí hướng đang bắt đầu, phát triển hoặc điều hành doanh nghiệp của riêng họ. Điều này có nghĩa là các cơ hội để trao đổi lời khuyên, chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác trong các dự án – cuối cùng tạo ra các kết nối có giá trị với các đồng nghiệp. Cơ hội được học hỏi giao lưu và hoàn thành công việc nhờ những cộng sự đắc lực như thế này.

4. Công ty Luật ACC có dịch vụ thuê Mô hình coworking space

Coworking Space
Coworking Space

Công ty luật ACC có địa chỉ làm việc tại tất cả các quận huyện trong thành phố với sự phát triển năng động.

Chúng tôi nhằm mong muốn đem đến cho khách hàng môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất vì thế chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ Mô hình coworking space để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Mặc dù hiện nay rất nhiều các công ty có hỗ trợ dịch vụ Mô hình coworking space nhưng ACC luôn là tâm điểm và là first choice cho khách hàng vì cách lý do sau:

–        Dịch vụ thuê vị trí làm việc khi sử dụng Mô hình coworking space được đánh giá cao. Chúng tôi đem đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, thiết kế phòng ốc, chỗ ngồi đều được cân – đo – đong – đếm kỹ lưỡng để đem đến cho khách hàng sự thoải mái và tiện nghi nhất có thể.

–        Chi phí để sử dụng Mô hình coworking space tại công ty Luật ACC với mức chi phí hợp lý so với các đơn vị khác cùng lĩnh vực. Chúng tôi thiết kế Mô hình coworking space nhằm mục đích kết nối mọi người để hình thành nên một môi trường làm việc thân thiện, hiệu quả.

–        Đội ngũ nhân viên chăm sóc được đào tạo chuyên nghiệp vì vậy khi đến đây bạn sẽ có thể nhận được dịch vụ phục vụ tốt nhất và hài lòng nhất.

–        Có đội ngũ thiết kế các chương trình workshop nếu bạn  muốn tổ chức sự kiện tại đây. Chúng tôi có cung cấp số lượng nhân viên hỗ trợ, thiết kế và lắp ráp. Bạn chỉ cần đưa chúng tôi kế hoạch chúng tôi sẽ lên ý tưởng và thiết kế cho bạn buổi workshop ưng ý nhất.

–        Được sử dụng miễn phí các dịch vụ đi kèm cụ thể là mạng Internet, máy điều hòa, quạt gió, thiết bị in ấn… Tất các dịch vụ này sẽ được cung cấp miễn phí bởi công ty Luật ACC. Chi phí duy nhất bạn phải đóng đó là phí dịch vụ thuê. Chúng tôi cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác nhằm trục lợi. 

5. Giá dịch vụ của Mô hình coworking space tại ACC

Hiện nay ACC có các Mô hình coworking space  tại tất cả các quận huyện trong thành phố

Hotline: 1900 3330

Giá thuê coworking space thời vụ 1.900.000 VND/chỗ/tháng bao gồm: bàn, ghế, tủ hồ sơ; máy lạnh, điện, nước;

Ngoài ra ACC còn cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo chỉ từ 299.000đ – 499.000đ / tháng tại 63 tỉnh thành và tất cả các quận huyện trên cả nước.

>>> Tham khảo thêm về Dịch vụ coworking space TPHCM của ACC nếu bạn đọc đang có nhu cầu. 

6. Công ty luật ACC cam kết

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm môi trường làm việc thì hãy liên hệ với chúng tôi để tham gia vào Mô hình coworking space để phát triển bản thân.

ACC hi vọng rằng bài viết về Mô hình coworking space trên đây sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 3330 hoặc facebook.

Công ty Luật ACC cảm ơn thời gian qua khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. ACC xin cảm ơn.

Một số câu hỏi thường gặp

Mô hình coworking space mang lại những lợi ích gì cho người sử dụng? 

Mô hình coworking space từ khi xuất hiện đã được rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp, công ty lựa chọn. Bởi mô hình này mang đến rất nhiều lợi ích khác nhau, chẳng hạn như:

 • Xua tan nỗi cô đơn: Mô hình co-working space giúp mỗi người làm việc trong văn phòng sẽ được trao đổi qua lại, do đó, mỗi cá nhân luôn cảm thây thoải mái và vui vẻ hơn. 
 • Tăng sự tự tin cho mỗi người: Trong môi trường làm việc chung, mỗi người có thể trao đổi với nhau nhiều hơn. Từ đó, họ sẽ tích lũy cho chính mình một nguồn kiến thức cũng như hiểu biết từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Đó chính là lý khiến họ sẽ ngày càng trở nên tự tin hơn và kích thích sự sáng tạo, làm việc hiệu quả trong bản thân họ.
 • Mở rộng mối quan hệ: Khi làm việc tại những văn phòng thuộc mô hình này, mỗi người sẽ được thoải mái giao lưu kết bạn. Như vậy, bạn sẽ không còn cảm thấy đơn độc. Mối quan hệ của mỗi người sẽ được mở rộng.

Mô hình coworking space mang đến những dịch vụ tiện ích gì?

 • Không gian làm việc riêng
 • Văn phòng ảo
 • Phòng họp tiện nghi
 • Phòng hội thảo trang trọng
 • Chỗ ngồi linh động
 • Phòng làm việc riêng
 • Chỗ ngồi cố định
 • Lễ tân luôn trực sẵn và chăm sóc khách hàng
 • Miễn phí điều hòa, wifi tốc độ cao

Đối tượng sử dụng của mô hình coworking space là ai?

 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Người lao động tự do – freelancer
 • Các công ty startup
 • Các công ty muốn thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện

Luật ACC có cung cấp dịch vụ mô hình coworking space không?

Hiện nay ACC có các Mô hình coworking space  tại tất cả các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê coworking space trọn gói hãy liên hệ ngay

Công ty Luật ACC

 Địa chỉ: 

Hồ Chí Minh: Tầng 8, 520 Cách Mạng Tháng 8, P. 11, Q. 3

Quận 1: 221 Trần Quang Khải, P. Tân Định

Hà Nội: Tầng 8, 18 Khúc Thừa Dụ, P. Dịch Vọng, Q. Cầu giấy

Quận 4: 192 Nguyễn Tất Thành, P. 13

Bình Dương: 97 Huỳnh Văn Cù, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một

Quận 6: 33G Tân Hoà Đông, P. 13

Đà Nẵng: Tầng 3, Số 5 Cao Thắng, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu

Quận 11: 8 Hòa Bình, P. 5

Đồng Nai: 45 Đồng Khởi, Tổ 41, KP8, Phường Tân Phong, Tp Biên Hòa

Quận 12: B99 Quang Trung, P. Đông Hưng Thuận

Khánh Hoà: 138 Thống Nhất, P.Vạn Thắng, TP.Nha Trang

Quận Bình Thạnh: 395 Nơ Trang Long, P.13

 

Quận Gò Vấp: 1414 Lê Đức Thọ, P. 13

 

Quận Tân Bình: 264 Âu Cơ, P. 9

 

Quận Tân Phú: 385 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ

Địa chỉ Văn phòng luật sư ACC

 Tel: 1900.3330

 Giờ làm việc: Sáng: 8 giờ – 12 giờ. Chiều: 13 giờ 30 – 17 giờ (Từ T2 – T6)

1.5/5 - (11 bình chọn)
✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin
NHẬN BÁO GIÁ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay
Tu Van Vien 2


  Bài viết liên quan:

  Dịch vụ làm giấy phép an toàn thực phẩm vsattp trọn gói 2023

  ACC chuyên dịch vụ làm giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, chuyên xin giấy phép vsattp trọn gói.

  Lượt xem: 2.060

  Văn phòng ảo là gì? Những thông tin cần thiết [Mới 2023]

  Mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng ảo phát triển mạnh mẽ trong mảng cho thuê văn phòng. Hiện nay, văn phòng ảo được các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp startups, cũng như các chi nhánh, văn phòng đại diện khá ưa chuộng. Đây được xem là vị cứu tinh của họ trong vấn [...]

  Lượt xem: 2.631

  Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói giải quyết ngay chỉ từ 1 ngày

  Bạn đang tìm kiếm Dịch vụ ly hôn thuận tình nhanh? Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh? Bạn đang thắc mắc về vấn đề ly hôn và gặp khó khăn trong việc làm thủ tục ly hôn? Bạn có thể chọn Dịch vụ ly hôn của Công ty Luật ACC. Với nhiều năm kinh [...]

  Lượt xem: 2.322

  Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói toàn quốc [2023]

  Nội dung bài viết:1. Mô hình coworking space là gì?2. Những đối tượng nên sử dụng Mô hình coworking space3. Các dịch vụ được cung cấp bởi Mô hình coworking spaceĐịa chỉ toà nhà văn phòng hạng ABảng tên công ty tại tòa nhàLễ tân nhận gửi thư từ/bưu phẩmPhòng khách sang trọngPhòng họp đầy [...]

  Lượt xem: 1.987

  Dịch vụ cho thuê coworking space giá rẻ trọn gói chỉ 499K

  Mô hình Coworking Space là một trong những mô hình đang có sức hút cực lớn. Nhiều nơi trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng Coworking Space đã có những bước tiến thay đổi mới thu hút sự chú ý của cộng đồng. cụ thể Coworking Space có thể tạo ra [...]

  Lượt xem: 2.863

  Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính (trọn gói , uy tín) [2023]

  Nội dung bài viết:1. Mô hình coworking space là gì?2. Những đối tượng nên sử dụng Mô hình coworking space3. Các dịch vụ được cung cấp bởi Mô hình coworking spaceĐịa chỉ toà nhà văn phòng hạng ABảng tên công ty tại tòa nhàLễ tân nhận gửi thư từ/bưu phẩmPhòng khách sang trọngPhòng họp đầy [...]

  Lượt xem: 2.376

  Thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh theo quy định 2023-2024

  Đăng ký giấy phép kinh doanh là thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về quy trình, cách thức, thủ tục để đăng ký kinh doanh; hoàn thành thủ tục ban đầu để có thể tiến [...]

  Lượt xem: 2.489

  Phản hồi (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *