Coworking space Thủ Đức [ Uy tín, Chuyên nghiệp, Chi phí thấp ]

ACC tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Coworking space Thủ Đức uy tín, chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn một không gian làm việc thoải mái và tiện nghi.

1. Sự phát triển của mô hình Coworking space Thủ Đức

Thủ Đức là một thành phố thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Thủ Đức nằm ở cửa ngõ phía đông Thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam, là đầu mối của các tuyến giao thông huyết mạch giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông Nam Bộ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ này mới nhiều mức giá khác nhau đi kèm với những tiện ích cơ bản giống như văn phòng truyền thống. Mô hình văn phòng chia sẻ đang trở thành một trong những xu hướng văn phòng làm việc được ưa chuộng nhất hiện nay và thay thế dần các không gian làm việc truyền thống trong quá khứ.

Mặc dù này đã có mặt rất lâu tại nước ngoài, thế nhưng mãi đến những năm gần đây, loại hình văn phòng này mới phổ biến tại Việt Nam do nhiều người đã nhận thấy những lợi ích và chi phí mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Mô hình văn phòng chia sẻ đang trở thành một trong những xu hướng văn phòng làm việc được ưa chuộng nhất hiện nay và thay thế dần các không gian làm việc truyền thống trong quá khứ.

2. Ưu điểm của mô hình Coworking space Thủ Đức

Chi phí

Chi phí thuê không gian được thanh toán với giá cả phải chăng, thời hạn thuê phụ thuộc vào nhu cầu của người thuê. Có các loại hình thức thuê khác nhau để phù hợp với định hướng và phát triển của người đi thuê: thuê theo giờ, theo ngày, theo tháng, theo năm. Với hình thức văn phòng này, bạn sẽ không phải lo gì về tiện ích cũng như chi phí vận hành

Không gian làm việc

ịa chỉ có thể thay đổi tùy theo người thuê do đặc tính hợp đồng ngắn hạn. Linh hoạt, rộng rãi, đã được set-up đầy đủ nội thất và những tiện nghi cơ bản mà một văn phòng phải có.

Giao tiếp

Có cơ hội gặp gỡ tiếp xúc với nhiều người thuộc nhiều lĩnh vực và chức vụ khác nhau trong cùng một không gian. Có cơ hội giao lưu kết nối với nhiều doanh nghiệp khác để học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Tiết kiệm chi phí

So với việc phải chi trả một số tiền khá lớn để thuê một văn phòng truyền thống, đầy đủ tiện nghi thì coworking space thực sự là một giải pháp văn phòng tiết kiệm hơn dành cho bạn.

Vì với mô hình văn phòng truyền thống, bạn sẽ phải thanh toán chi phí cho một khoảng không gian nhất định, cho dù bạn có sử dụng hết hay không. Bên cạnh đó, việc thuê theo hợp đồng dài hạn cũng là một trong những ràng buộc khiến khá nhiều chủ doanh nghiệp cảm thấy không thoải mái. Ngoài ra, việc thuê riêng một văn phòng sẽ làm phát sinh nhiều chi phí như lễ tân, bảo vệ, vệ sinh văn phòng,…

3. Các dịch vụ tiện ích

Thay vì phải kết nối từng máy với máy in, máy fax phiền toái tại mô hình văn phòng truyền thống, thì tại coworking space, mọi thứ đã trở nên đơn giản hơn nhiều.

4. Các tiện ích kèm theo khi sử dụng dịch vụ coworking space Thủ Đức

Tại hầu hết các văn phòng chia sẻ, mọi tiện ích như máy in, photo,… đều được phục vụ miễn phí, nhanh chóng. Chỉ cần bạn yêu cầu, mọi thứ sẽ được đơn vị cho thuê văn phòng đáp ứng.

Thiết kế không gian văn phòng làm việc truyền cảm hứng

ACC Group luôn biết cách tạo cảm hứng cho người làm việc qua cách thiết kế văn phòng, phá bỏ mọi quy chuẩn về một thiết kế của mô hình làm việc truyền thống thiết kế hiện đại, không gian mở, nhiều ánh sáng, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong thời gian dài mà không lo mệt mỏi.

Không gian văn phòng tại ACC Group được thiết kế với tính mở cao, giúp bạn có thể dễ dàng kết nối với mọi người xung quanh, xua tan cảm giác cô đơn khi làm việc và mang lại năng lượng tích cực, giúp mang lại cảm hứng làm việc cao.

Chính điều này giúp cho người làm việc cảm thấy thoải mái hơn, không còn cảm giác rằng mình đang đi làm. Từ đó, giảm bớt sự căng thẳng trong công việc và mang đến hiệu suất cao trong từng dự án.

Hợp đồng linh hoạt

Một điểm thu hút ở mô hình văn phòng này đó chính là việc thuê văn phòng dưới nhiều hình thức khác nhau: thuê theo giờ, theo ngày, theo tháng.

Thời gian thuê sẽ phụ thuộc vào tính chất và nhu cầu của doanh nghiệp, mang lại lợi ích kinh tế cho bài toán cơ sở hạ tầng của các doanh nghiệp.

5. Coworking space phù hợp với đối tượng nào?

Dành cho những người làm việc tự do

Những người làm việc tự do (Freelancer) là những người thường được các công ty khác nhau thuê để giải quyết những nhiệm vụ theo kỹ năng của họ.

Dân làm việc Văn Phòng 

Những người này thường không bị ràng buộc bởi một doanh nghiệp hay tổ chức nào đó. Họ thường giải quyết các công việc từ xa, nên mô hình văn phòng chia sẻ là một sự lựa chọn phù hợp cho những đối tượng làm việc tự do bởi độ yên tĩnh cũng như sự tiện nghi về cơ sở vật chất mà nó mang lại.

Dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Đây là những doanh nghiệp có số vốn không cao và cần phải tiết kiệm chi phí để duy trì hoạt động công ty. Văn phòng chia sẻ chính là phương án thích hợp với bài toán kinh tế của doanh nghiệp.

6. Các gói dịch vụ của Coworking Space Thủ Đức

Văn phòng ảo

Một không gian làm việc chung như mô hình văn phòng ảo sẽ giúp các doanh nghiệp tập trung vào công việc kinh doanh, mọi vấn đề về cơ sở hạ tầng, vật tư và vận hành đã có bên phía nhà điều hành văn phòng chia sẻ lo.

Bên cạnh đó, các nhân viên trong doanh nghiệp còn có cơ hội tiếp cận mô hình văn phòng hiện đại cũng như tiện nghi tiện lợi cho dân văn phòng, điều mà không phải mô hình truyền thống nào cũng có.

Văn phòng làm việc

Họ chỉ cần thuê một không gian được chia sẻ bên trong một không gian văn phòng lớn, họ sẽ có ngay cho mình một địa điểm làm việc lý tưởng với đầy đủ những yếu tố như một văn phòng làm việc riêng biệt.

Không gian tổ chức buổi training, workshop

Điểm thu hút của văn phòng chia sẻ đó chính là hình thức thuê theo giờ. Nếu bạn cần một không gian đủ rộng để tổ chức những buổi họp công ty hoặc workshop, training, bạn chỉ cần liên hệ với nhà điều hành mô hình văn phòng chia sẻ và nêu rõ nhu cầu, họ sẽ đáp ứng ngay một không gian đúng với mô tả của bạn.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo toàn quốc TP Hồ Chí Minh Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4,Quận 5,Quận 6, Quận 7,Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, ... [ Xem thêm ]
Hà Nội Ba Đình, Cầu Giấy, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Tây Hồ, Thanh Xuân, Ba Đình, ... [ Xem thêm ]
Đà Nẵng 94
Các tỉnh thành khác 80
Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ toàn quốc TP Hồ Chí Minh Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4,Quận 5,Quận 6, Quận 7,Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, ... [ Xem thêm ]
Hà Nội Ba Đình, Cầu Giấy, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Tây Hồ, Thanh Xuân, Ba Đình, ... [ Xem thêm ]
Đà Nẵng 94
Các tỉnh thành khác 80
Dịch vụ cho thuê co-working space TP Hồ Chí Minh Quận 2, Củ Chi, Hóc Môn, Cần Giờ, Nhà Bè, Quận 6, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, ... [ Xem thêm ]
Hà Nội Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Hoàn Kiếm, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, ... [ Xem thêm ]
Đà Nẵng 94
Các tỉnh thành khác 80
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận