Coworking Space tại Sóc Sơn – Không gian làm việc hiện đại

ACC những cái tên HOT nhất trong “làng” Coworking Space tại Sóc Sơn giúp Quý khách hàng cơ hội trải nghiệm, tìm ra không gian tốt nhất phù hợp với mình.

1. Đặc điểm của gói dịch vụ Coworking Space tại Sóc Sơn

Sóc Sơn là huyện ngoại thành Hà Nội, cách trung tâm thành phố 25km về phía bắc, có địa giới hành chính giáp ranh với nhiều tỉnh lân cận. Huyện có nhiều địa điểm nổi tiếng như: Núi Hàm Lợn, đền thờ Thánh Gióng,… tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế du lịch.

Lựa chọn một nơi làm việc tại coworking space Đà Nẵng có vị trí thuận tiện giúp các doanh nghiệp trên địa bàn tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình di chuyển. Không gian làm việc tại ACC rộng rãi, thoáng đãng được trang bị đầy đủ tiện ích như máy in, máy chiếu, phòng họp,… Chỗ ngồi làm việc cũng được bố trí thuận tiện và thoải mái giúp tạo không gian làm việc thuận tiện nhất cho mỗi người nhân viên. Đảm bảo không gian nơi đây sẽ không làm bạn thất vọng.

2. Đối tượng sử dụng dịch vụ Coworking Space tại Sóc Sơn

Các startup tìm đến coworking space không đơn thuần là một nơi làm việc mà còn để mở rộng mối quan hệ, nắm bắt được xu hướng của những ngành nghề khác, đặc biệt là có được sự để mắt của mạng lưới quỹ đầu tư đứng sau coworking space. 

Hiện nay, rất nhiều các công ty vừa và nhỏ chuyển hướng sang sử dụng coworking space thay cho việc thuê văn phòng truyền thống, điều này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Khi đặt văn phòng tại coworking space, các công ty chỉ cần thuê một phòng làm việc và sử dụng phòng họp chia sẻ với những công ty khác, sẽ phù hợp cho những bộ máy quy mô nhỏ thường biến động về nhân sự.

Với nhiều lợi thế của gói dịch vụ Coworking Space tại Sóc Sơn, các tập đoàn lớn cũng nhận ra làm việc tại không gian chung cũng là một cách gián tiếp giúp cải thiện thái độ và tinh thần làm việc cho những nhân viên lâu năm của mình. Từ đó khơi dậy tinh thần lao động hăng say và tăng cường năng suất lao động.

3. Lý do tìm đến coworking space Sóc Sơn?

Cơ sở vật chất chỉ là phần xác, còn phần hồn của một coworking space là cần thời gian và công sức để xây dựng được cộng đồng, điểm phân biệt sức hút của mô hình này với mô hình khác. Những người quản lý, xây dựng và phát triển coworking space thường nắm rõ thông tin, kết nối thành viên khi nhận thấy khả năng hợp tác giữa họ qua các buổi sinh hoạt chung. Không gian tại các coworking space cũng thường được bố trí để các thành viên tương tác với nhau một cách tự nhiên, tổ chức những chương trình hội thảo, workshop để cung cấp kiến thức và kinh nghiệm cho startup.

Thông qua cộng đồng các thành viên tới từ nhiều lĩnh vực, các công ty lớn và cả doanh nghiệp nước ngoài đã nhận ra coworking space tại Sóc Sơn là một nơi tuyệt vời để tiếp cận các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ, rút ngắn khoảng cách gặp gỡ và nhanh chóng biến họ trở thành khách hàng của mình.

Một điều khó có thể phủ nhận là tính cộng đồng trong không gian làm việc hiện đại tác động rất lớn tới lợi ích của mỗi cá nhân. Sự sáng tạo, tính tương tác, cơ hội học hỏi, mở rộng mạng lưới quan hệ, tạo lập mối quan hệ là điểm nổi bật và cách khai thác đúng cách và sử dụng hiệu quả, doanh nghiệp sẽ nâng cao được vị thế của mình, lan tỏa tầm ảnh hưởng và mở rộng phạm vi hoạt động nhờ vào coworking space tại Sóc Sơn.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận