Coworking Space tại Hóc Môn – Dịch vụ hiện đại, chuyên nghiệp

ACC Group cung cấp Coworking Space tại Hóc Môn – một không gian làm việc vừa hiện đại, sáng tạo lại vừa chuyên nghiệp, chỉnh chu. ACC Group được nhiều doanh nghiệp lựa chọn với nhiều ưu điểm mà nó mang lại.

1. Đặc điểm nổi trội của gói dịch vụ Coworking Space tại Hóc Môn

Hóc Môn là một huyện ngoại thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Nằm ở cửa ngõ của Thành phố Hồ Chí Minh, Hóc Môn có hệ thống đường quốc lộ, đường vành đai, tỉnh lộ, hương lộ khá hoàn chỉnh. Sông, kênh rạch cũng là thế mạnh về giao thông đường thủy, tất cả tạo cho huyện một vị trí thuận lợi để phát triển công nghiệp và đô thị hóa, hỗ trợ cho nội thành giảm áp lực dân cư đồng thời là vành đai cung cấp thực phẩm cho thành phố. Ngoài ra huyện Hóc Môn còn sở hữu những địa điểm tham quan như di tích Ngã Ba Giồng, vườn trầu Bà Điểm, Bảo tàng Hóc Môn…cùng nhiều di tích tôn giáo khác như: chùa Hoằng Pháp, Chơn Đức Thiền Viện, đền Phan Công Hớn..

Coworking space Hóc Môn là từ khóa về văn phòng làm việc đang được tìm kiếm nhiều dạo gần đây. Hóc Môn là địa điểm giữ vị trí đắc địa thuộc Thành phố Hồ Chí Minh: Thuận tiện cho việc giao thông đi lại và có nhiều tiện ích. Coworking space tại Hóc Môn là một giải pháp về văn phòng làm việc thời hiện đại. 

2. 04 đối tượng của Coworking space tại Hóc Môn

  • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • Những người làm việc tự do
  • Các công ty startup
  • Các công ty/doanh nghiệp/tập đoàn lớn

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê Coworking Space tại Hóc Môn

Thiết kế nội thất văn phòng Coworking space tại Hóc Môn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Văn phòng coworking space mang lại tính linh hoạt trong môi trường làm việc. Văn phòng làm việc coworking space Hóc Môn không có quy định nghiêm ngặt về giờ giấc làm việc. Đây chính là một trong những lý do mà loại mô hình văn phòng này lại được nhân viên ưa chuộng. Đặc biệt đối với những ai làm ngành nghề cần có sự sáng tạo, thoải mái và không gò bó.

Coworking space Hóc Môn giúp mọi người kết nối với nhau tốt hơn, tăng tính hiệu quả trong công việc

Mô hình coworking space của chúng tôi giúp kết nối nhiều con người ở mọi ngành nghề, nền tảng khác nhau. Qua đó mở ra cơ hội để mọi người cùng kết bạn, trao đổi và chia sẻ hiểu biết với nhau. Điều này sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển tư duy ở mỗi người, học hỏi lẫn nhau để biết thêm nhiều cái mới.

Văn phòng chia sẻ tại Hóc Môn (Coworking Space) giảm các chi phí dành cho tiện ích văn phòng

Coworking space Hóc Môn cho phép các doanh nghiệp cùng chia sẻ không gian của một văn phòng lớn với đầy đủ tiện ích. Doanh nghiệp không phải lo lắng về các chi phí như khi thành lập một văn phòng mới tách biệt. Lựa chọn làm việc ở coworking space, doanh nghiệp sẽ được làm việc trong một văn phòng tiêu chuẩn. Mà trong đó, mức đầu tư được cắt giảm đến mức tối thiểu. Các chi phí được cắt giảm bao gồm: Chi phí thiết lập văn phòng; Chi phí dành cho việc mua sắm văn phòng phẩm; Chi phí vận hành hàng tháng; Chi phí tu sửa và bảo trì;…

Mô hình văn phòng chia sẻ tạo tiền đề cho việc thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh

Việc được kết nối với nhiều người ở nhiều ngành nghề giúp nhân viên nảy sinh ra nhiều ý tưởng sáng tạo. Những ý tưởng này sẽ được đưa vào phát triển công việc kinh doanh cho công ty. Ngoài ra các doanh nghiệp cũng có thể tìm thấy khách hàng ngay trong chính văn phòng làm việc của công ty mình.

Tạo nguồn cảm hứng làm việc

Coworking space là mô hình văn phòng hướng đến những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hầu hết những doanh nghiệp này đều là các doanh nghiệp trẻ, vừa bắt đầu khởi nghiệp. Chính vì vậy, nơi đây cũng là nơi giao lưu, gặp gỡ của các bạn trẻ cùng chí hướng. Họ sẽ tác động tích cực lẫn nhau và tạo cho nhau nguồn cảm hứng làm việc.

  • Chất lượng dịch vụ hàng đầu, đạt chuẩn quốc tế;
  • Cơ sở vật chất vô cùng tiện nghi và được đầu tư thay mới, bảo trì thường xuyên.
  • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp lên đến 50%.
  • Tích hợp nhiều tiện ích kèm theo giúp nhân viên có môi trường làm việc tốt nhất.

Chúng tôi luôn quan niệm “Lắng nghe thôi chưa đủ, phải thấu hiểu khách hàng và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng để hoàn thiện chất lượng dịch vụ”. Bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt tại ACC Group Coworking Space.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo toàn quốc TP Hồ Chí Minh Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4,Quận 5,Quận 6, Quận 7,Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, ... [ Xem thêm ]
Hà Nội Ba Đình, Cầu Giấy, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Tây Hồ, Thanh Xuân, Ba Đình, ... [ Xem thêm ]
Đà Nẵng 94
Các tỉnh thành khác 80
Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ toàn quốc TP Hồ Chí Minh Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4,Quận 5,Quận 6, Quận 7,Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, ... [ Xem thêm ]
Hà Nội Ba Đình, Cầu Giấy, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Tây Hồ, Thanh Xuân, Ba Đình, ... [ Xem thêm ]
Đà Nẵng 94
Các tỉnh thành khác 80
Dịch vụ cho thuê co-working space TP Hồ Chí Minh Quận 2, Củ Chi, Hóc Môn, Cần Giờ, Nhà Bè, Quận 6, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, ... [ Xem thêm ]
Hà Nội Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Hoàn Kiếm, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, ... [ Xem thêm ]
Đà Nẵng 94
Các tỉnh thành khác 80
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận