Coworking space tại Cần Giờ [Dịch vụ uy tín, Chi phí thấp]

Coworking space tại Cần Giờ là giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí và sở hữu văn phòng đầy đủ các tiện ích như một văn phòng truyền thống.

1. Đặc điểm của dịch vụ Coworking Space tại Cần Giờ

Hiện nay, Cần Giờ đang tập trung đầu tư phát triển hoàn chỉnh và tổ chức khai thác có hiệu quả không gian du lịch trên địa bàn huyện, trên cơ sở từng bước khép kín và kết nối với các không gian du lịch khác trong khu vực bao gồm các tuyến điểm (tuyến du lịch từ trung tâm thành phố đi Cần Giờ, Vũng Tàu, tuyến du lịch đường sông theo hình thức City tour) và Khu du lịch sinh thái (Khu du lịch bãi biển 30/4, Khu du lịch Lâm Viên Cần Giờ, Khu di tích lịch sử Rừng Sác, Khu núi đá Giồng Chùa…), Khu di tích khảo cổ Giồng Cá Vồ,… cho phù hợp với tâm lý, văn hóa tín ngưỡng của người dân bản địa, thể hiện được sự đa dạng của hệ sinh thái khu dự trữ sinh quyển Cần Giờ.

Mô hình dịch vụ văn phòng chia sẻ tại Cần Giờ ra đời đã mang đến cơ hội rất nhiều cho các doanh nhân cũng như các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Cần Giờ. Dưới đây là một số đặc điểm của mô hình dịch vụ văn phòng chia sẻ tại Cần Giờ mang lại cho người đi thuê:

 • Chi phí thuê hợp lý, thậm chí thấp hơn rất nhiều so với thuê văn phòng thông thường vì chỉ trả đúng những gì họ cần.
 • Các tiện ích của dịch vụ Coworking Space tại Cần Giờ mang lại khá đa dạng như: hỗ trợ thành lập doanh nghiệp, bộ phận lễ tân chuyên nghiệp, tiếp nhận bưu phẩm,.. Vì vậy ngày càng nhiều các statup lựa chọn mô hình văn phòng chia sẻ là nơi khởi đầu cho việc kinh doanh của mình.

Ngoài ra, loại hình văn phòng chia sẻ được khá nhiều các doanh nghiệp hoặc tập đoàn đa quốc gia lựa chọn để đặt văn phòng đại diện hay các chi nhánh hoặc các nhóm bạn trẻ cùng khởi nghiệp tạo ra một nền môi trường kết nối các doanh nghiệp trẻ. Vì vậy, các startup có cơ hội học hỏi thêm nhằm nâng cao kỹ năng kinh doanh và mở rộng cơ hội hợp tác của chính mình để phát triển doanh nghiệp.

2. Đầy đủ tiện tích an toàn trong mùa COVID 19 mà văn phòng bình thường không thể có được.

 • Văn phòng sẽ được khử trùng hàng tuần.
 • Kiểm soát thân nhiệt ra vào hàng ngày.
 • Phát khẩu trang miễn phí ngay tại không gian làm việc.
 • Quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.
 • Có lễ tân chuyên nghiệp miễn phí.
 • Miễn phí nơi tiếp khách.
 • Miễn phí máy in, photo.
 • Miễn phí wifi tốc độ cao.
 • Miễn phí điện, nước.

3. 5 Giá trị nổi bật chỉ có ở mô hình Coworking Space tại Cần Giờ của ACC Group

Mô hình Co-working space đã dần trở thành không gian làm việc lý tưởng của các công ty Corporation, SME, startup và freelancer.

Tính linh hoạt, năng động 

Không gian văn phòng linh hoạt chỗ ngồi, bạn có thể thoải mái lựa chọn một vị trí phù hợp cho chính bạn, cho doanh nghiệp. Tại ACC Group có đầy đủ không gian và phong cách thiết kế để đáp ứng sự năng động và riêng tư yên tĩnh.

Không gian mở, cơ hội tương tác cao 

Đây là giá trị lớn nhất mà không gian của ACC Group mang đến cho khách hàng. Bạn không chỉ được tiếp xúc với những người đồng nghiệp thân quen mà còn có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới, biết đâu có thể trở thành những khách hàng tiềm năng của bạn trong tương lai.

Tiện ích đa năng vượt trội 

Tại không gian làm việc của ACC Group, ngoài việc được trang bị đầy đủ các thiết bị phòng họp, hệ thống âm thanh ánh sáng, bạn còn được sử dụng pantry tiện nghi với nước uống, trà, café miễn phí mỗi ngày không giới hạn. Cung cấp chất lượng wifi ổn định nhất để công việc của bạn luôn trong trạng thái hoàn thành tốt nhất.

Tiết kiệm chi phí vận hành

Tại ACC Group đã có sẵn đội ngũ nhân viên thực hiện các công tác hành chính lễ tân, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được các chi phí quản lý nhân sự, văn thư. ACC Group hỗ trợ các tiện ích dịch vụ chuyển phát thư, không gian riêng tư để tiếp đón khách hàng, đối tác.

Chính sách thanh toán linh hoạt 

Khi thuê một văn phòng truyền thông, bạn sẽ phải có loại hợp đồng cho thuê quy định thời gian tối thiểu từ 3 – 5 năm. Chi phí đặt cọc lên đến 6 tháng – 1 năm. Điều này ảnh hưởng lớn đến chi phí vận hành của doanh nghiệp. Đối với văn phòng tại ACC Group, bạn hoàn toàn có thể tự chọn được thời gian thuê của mình không giới hạn, linh hoạt cả lịch thanh toán, giúp bạn chủ động được chi phí của doanh nghiệp.

Đó chính là 5 điểm nổi bật nhất mà khó có thể tìm thấy được ở loại hình văn phòng truyền thống. Thay đổi không gian làm việc là cách refresh tốt nhất giúp cho chính bộ máy nhân sự của doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn. Sự sáng tạo luôn đến từ những nguồn cảm hứng đẹp đẽ và mới lạ, và không gian của ACC Group hoàn toàn có thể giúp bạn đạt được mục tiêu này.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo toàn quốc TP Hồ Chí Minh Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4,Quận 5,Quận 6,Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4,Quận 5,Quận 6 Quận 7,Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, ... [ Xem thêm ]
Hà Nội Ba Đình, Cầu Giấy, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Tây Hồ, Thanh Xuân, Ba Đình, ... [ Xem thêm ]
Đà Nẵng 94
Các tỉnh thành khác 80
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Dịch vụ cho thuê co-working space TP Hồ Chí Minh Quận 2, Củ Chi, Hóc Môn, Cần Giờ, Nhà Bè, Quận 6, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, ... [ Xem thêm ]
Hà Nội Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Hoàn Kiếm, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, ... [ Xem thêm ]
Đà Nẵng 94
Các tỉnh thành khác 80
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận