Cho thuê Coworking Space tại Bình Chánh – Dịch vụ uy tín

Ở ACC Group, bạn không chỉ được hỗ trợ một không gian Coworking Space tại Bình Chánh. Mà chúng tôi mong muốn mang đến cho mọi người một dịch vụ tiện nghi với mức giá hợp lý.

1. Đặc điểm nổi vật của gói dịch vụ Coworking Space tại Bình Chánh của ACC Group

Huyện Bình Chánh được biết đến là khu vực có tốc độ đô thị hóa cao, dân cư đông đúc, nằm cửa ngõ chính phía tây và phía nam thành phố, với nhiều địa điểm tham quan, di tích lịch sử,…. Với những thuận lợi kể trên, Bình Chánh là địa điểm thu hút rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước khởi nghiệp. Vì vậy, Mô hình Coworking ra đời nhằm giúp các startup tìm kiếm một không gian cực kì chuyên nghiệp với mức giá hợp lý.

Điều gì giúp mô hình cho thuê coworking thu hút giới công sở? Khi yêu cầu của công việc ngày càng nâng cao. Theo đó, nhu cầu được làm việc trong một không gian thiết kế đẹp mắt và độc đáo trở thành điều thiết yếu mà giới công sở mong muốn. Đáp ứng được nhu cầu hiện nay của giới trẻ, mô hình cho thuê coworking tại Bình Chánh là sự lựa chọn của rất nhiều công ty trên địa bàn.

2. Đối tượng sử dụng Coworking Space tại Bình Chánh

 • Các startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong đó, các thành viên hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực công nghệ thông tin.
 • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhiều tập đoàn lớn cả trong nước và quốc tế cũng đã sử dụng loại hình văn phòng này.

3. Các gói dịch vụ tại Coworking Space tại Bình Chánh

Gói “văn phòng riêng”

 • Không gian làm việc riêng tư, đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu cho văn phòng từ 2-10 người;
 • Bàn làm việc cá nhân với ghế ngồi thoải mái, ngăn kéo và tủ khoá cá nhân;
 • Sử dụng miễn phí phòng hội ý;
 • Sử dụng miễn phí phòng họp lớn (2 giờ/người/tháng);
 • Miễn phí in ấn 50 trang đen trắng & 5 trang màu/người/tháng;
 • Nếu vượt quá số lượng cho phép sẽ thu thêm phụ phí hợp lý;
 • Miễn phí đồ uống trà, cafe & nước detox.

Gói “văn phòng mở”

 • Bàn làm việc cố định với ghế ngồi thoải mái, tủ khoá cá nhân
 • Sử dụng miễn phí phòng hội ý;
 • Sử dụng miễn phí phòng họp lớn (2 giờ/người/tháng);
 • Miễn phí in ấn 50 trang đen trắng & 5 trang màu/người/tháng;
 • Nếu vượt quá số lượng cho phép sẽ thu thêm phụ phí hợp lý;
 • Miễn phí đồ uống trà, cafe & nước detox.

Gói “hot desk”

 • Chỗ ngồi linh hoạt
 • Bàn làm việc cá nhân với ghế ngồi thoải mái;
 • Mạng internet và wifi tốc độ cao;
 • Miễn phí trà, cafe và nước detox.

4. Vì sao mô hình cho thuê Coworking Space tại Bình Chánh thu hút giới công sở?

Không gian làm việc cởi mở

Bỏ qua những khuôn khổ văn phòng ngăn ô truyền thống, mô hình cho thuê coworking tại Bình Chánh bố trí một không gian làm việc hiện đại, thoáng đãng. Điều này giúp tăng sự tương tác giữa các nhân viên với nhau. Đồng thời, nó còn tạo nên nguồn cảm hứng làm việc tích cực và hiệu quả hơn. Đây được xem là một trong những điểm nổi bật thu hút giới văn phòng đến với coworking.

Có thiết kế mở và sáng tạo

Mô hình cho thuê working tại Bình Chánh đề cao tính năng động, đẹp mắt và độc đáo. Do đó, nó được thiết kế dựa trên tính sáng tạo và phong cách hiện đại. Không gian làm việc phải được đảm bảo diện tích rộng rãi, thoáng đãng và đầy đủ ánh sáng. Những tông màu mạnh mẽ sẽ kích thích khả năng tập trung và đột phá trong công việc. Từ đó, tinh thần của mọi người sẽ được thúc đẩy tích cực để nâng cao hiệu quả làm việc

Môi trường năng động

Với thiết kế mở, coworking tại Bình Chánh là nơi thuận lợi để giới văn phòng mở rộng mối quan hệ với những người cùng chung chí hướng. Hơn nữa, môi trường năng động ở đây sẽ mang lại cơ hội gặp gỡ và kết nối với những đối tác và khách hàng tiềm năng.

Không gian thư giãn, ăn uống và giải trí

Tinh thần làm việc đóng vai trò rất quan trọng để tối ưu hiệu quả công việc, Hiểu được tầm quan trọng của việc nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Để đảm bảo được tinh thần làm việc cho mọi người, mô hình cho thuê coworking của ACC luôn chú trọng việc bố trí không gian thư giãn, ăn uống và giải trí. Đây được xem là điểm nổi bật để mô hình cho thuê coworking thu hút được giới công sở.

Xu hướng mới trên thế giới

Theo nhận định từ một chuyên gia, các bạn trẻ hiện nay đang có thói quen nắm bắt nhanh chóng những xu hướng trên thế giới. Họ nhận thức được rõ hơn về mối quan hệ giữa năng suất lao động và không gian làm việc. Được nhận định như là một xu hướng mới trên thế giới, coworking trên địa bàn Bình Chánh như là một trào lưu hiện đại về không gian làm việc dành cho giới văn phòng trẻ.

Ngoài ra, ACC Group luôn có sẵn trà, cà phê và bánh snack cho mọi người. Đặc biệt, bạn còn có thể thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng tạo phòng game của chúng tôi. Bằng tất cả tâm huyết, ACC Group luôn quan tâm đến sự thành công của các bạn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận