Coworking Space Quận 6 [Uy tín, Chuyên Nghiệp, Giá rẻ] 399K

logo accACC
adminaccgroup

Coworking Space Quận 6 bao gồm từ văn phòng trọn gói đến chỗ ngồi làm việc linh hoạt, ACC Group Coworking Space không chỉ phù hợp với mọi nhu cầu về không gian làm việc mà còn giúp bạn gia tăng nguồn cảm hứng mỗi ngày.

Địa chỉ: 33G Tân Hòa Đông, Phường 13, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

coworking space quan 6
Coworking Space Quận 6

1. Đặc điểm của gói dịch vụ Coworking Space Quận 6

z2944581341250 9e04acd541b1b14a470b498873842d16 2
Coworking Space Quận 6

Quận 6 một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Quận có Chợ Bình Tây (thường gọi là Chợ Lớn), đây được xem một khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam. Bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ Coworking Space Quận 6, một không gian phù hợp cho công việc của mình. Bạn cũng mong có được một cộng đồng tập trung những người cùng chí hướng. ACC Group Coworking quận 6 là một gợi ý tuyệt vời. Văn phòng làm việc ở đây mang tới một không gian cởi mở với đầy sắc xanh và ánh sáng, hỗ trợ bạn tối đa trong những dự án sáng tạo, nghiên cứu, hoc tập và làm việc.

Những gói thuê này ACC Group cung cấp các tiện ích khác nhau tùy thuộc vào mỗi loại dịch vụ, bao gồm: điện nước, điều hòa, wifi, khu cafe, bàn ghế, kệ để đồ,… Ngoài ra, bạn sẽ nhận được những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại ACC Group .

Là một hệ sinh thái nhỏ khép kín với các dịch vụ bổ trợ lẫn nhau, ACC Group Coworking Space quận 6 là không gian tuyệt vời cho các cá nhân, nhóm đang muốn tìm kiếm không gian để tập trung làm việc. ACC Group Coworking quận 6 được biết đến không chỉ là một trong những không gian làm việc chia sẻ nổi bật tại Quận 6, mà còn được biết đến bởi tính linh hoạt và đa dạng của các loại hình phòng và không gian, bao gồm khu vực chỗ ngồi cố định, chỗ ngồi linh hoạt, văn phòng riêng, phòng họp nhỏ, trung bình, phòng hội thảo, phòng nghỉ, cafeteria.

2. Giải pháp không gian làm việc đa dạng

Cho Thuê Văn Phòng Quận 6
Coworking Space Quận 6

Văn phòng trọn gói

Văn phòng riêng phù hợp với mọi nhu cầu, tiện ích có sẵn và dễ dàng mở rộng quy mô. Bạn sẽ tận hưởng nhiều ưu đãi dành riêng cho thành viên.

Chỗ ngồi làm việc

Bàn làm việc linh động hoặc cố định, là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhóm nhỏ hoặc cá nhân. Bạn chỉ cần máy tính là đã có thể bắt tay vào làm việc.

Văn phòng ảo

Nâng tầm công ty của bạn với các đối tác với địa chỉ công ty uy tín, ngay trung tâm, cùng nhiều tiện ích, ưu đãi dành riêng cho thành viên

Phòng họp

Phòng họp có đầy đủ cơ sở vật chất cao cấp, tiện nghi, phù hợp cho những buổi họp nhóm, đối tác và ra mắt sản phẩm với sức chứa đến 20 người.

Không gian sự kiện

Không gian sự kiện ấn tượng với thiết kế hiện đại, đa chức năng có sức chứa đến 50 người, là địa điểm lý tưởng cho mọi sự kiện.

3. Ai có thể sử dụng coworking space quận 6 hiệu quả?

Văn phòng trọn gói phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, các nhóm dự án hoạt động liên tục hay cá nhân đang chuẩn bị hoặc vừa thành lập doanh nghiệp, giúp có ngay một văn phòng thực tế để giao dịch mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí và nhân lực.

Ngược lại, hình thức này sẽ không phù hợp với những doanh nghiệp trung và lớn do không đáp ứng đủ nhu cầu về không gian văn phòng cho nhiều người cùng làm việc, các thiết bị và tiện ích văn phòng dùng chung cũng sẽ phải làm việc quá công suất, chưa kể đến một số bộ phận như: ban giám đốc, bộ phận kế toán… cần có phòng làm việc riêng.  

Do đó, tuỳ vào quy mô và cách thức hoạt động mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn mô hình văn phòng phù hợp với nhu cầu của đơn vị mình.

4. ACC Group mang đến cho bạn sự chuyên nghiệp, các tiện ích đầy đủ

Cho Thuê Văn Phòng Quận 6
Coworking Space Quận 6
  • Không gian chuyên nghiệp.
  • Khu nghỉ trưa, phòng tắm, tủ để đồ, phòng hút thuốc, phòng gọi điện thoại, khu vực thư giãn…..
  • Phòng họp đa năng từ 10 – 250 người.
  • Không gian cafe năng lượng E-Coffee Trung Nguyên sang trọng, tách biệt để tiếp khách hàng.
  • Bãi đỗ xe ô tô, lễ tân, sảnh chờ.
  • Wifi khỏe, các dịch vụ in ấn, photo, scan, fax…

Coworking ngày càng phát triển nhờ vào lợi ích cũng như tiện nghi mà nó mang lại. Hi vọng với những gợi ý trên, bạn sẽ tìm được một không gian Coworking Space Quận 6 thật phù hợp cho công việc của mình.

Viết một bình luận