Coworking Space Gò Vấp – Dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp

Coworking Space Gò Vấp của ACC Group mang lại cho doanh nghiệp một diện mạo chuyên nghiệp hơn, chuyên nghiệp hơn cho khách hàng thông qua không gian làm việc chung.

1. Đặc điểm dịch vụ Coworking Space Gò Vấp

Gò Vấp là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận Gò Vấp được xem là một quận có tốc độ đô thị hóa cao của Thành phố Hồ Chí Minh. Đối với các doanh nghiệp việc tìm một không gian làm việc phù hợp tiện ích đóng vai trò rất quan trọng. Đặc biệt trong giai đoạn ngày nay, mô hình văn phòng truyền thống đang dần được thay thế bởi những dịch vụ mô hình hiện đại nhưng đáp ứng đầy đủ tiện ích.

Coworking space tại Gò Vấp trở thành xu hướng được đón nhận như làn gió mới hiện đại đối với các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm một không gian văn phòng tiện nghi, chia sẻ. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được sự ra đời của coworking space này dành cho ai, và liệu rằng những lý do nào mà những đối tượng doanh nghiệp SME, startup cần sử dụng dịch vụ này. 

Coworking space (văn phòng chia sẻ) tại Gò Vấp được biết đến như một mô hình khác hẳn so với văn phòng truyền thống. Nó được thiết kế hiện đại hơn và đề cao tính cộng đồng. Ở coworking space Gò Vấp, mọi người cùng nhau làm việc và chia sẻ một khoảng không gian chung (Common Area). Quý khách có thể tự do sử dụng và chia sẻ các tiện nghi được trang bị trong khoảng không đó. Máy pha trà, cà phê và nước uống luôn sẵn sàng để phục vụ cho bạn. Hơn nữa, coworking space luôn chú trọng đến hai đặc điểm chính để tạo nên một văn phòng hiện đại là đường truyền wifi mạnh và máy photocopy.

2. Coworking Space xuất hiện dành cho đối tượng nào?

Từ khi ra đời đến nay, cũng giống như mô hình văn phòng ảo, Coworking Space dần khẳng định vị thế và ưu điểm, được đón nhận mạnh mẽ. Ý tưởng về việc xây dựng một mô hình làm việc chung đã xuất hiện từ rất lâu bên cạnh văn phòng làm việc truyền thống.

Coworking space thu hút những ai làm việc đòi hỏi sự sáng tạo, kinh doanh, các nhà đầu tư… nhưng chưa có điều kiện để mở một văn phòng thực sự. Mô hình Coworking space cung cấp cho thành viên tham gia một nơi để hoàn thành công việc, gặp đối tác khách hàng và giúp họ tự tin hơn để thể hiện bản thân một cách chuyên nghiệp, cả về thể chất lẫn tinh thần. Không gian làm việc chung Coworking space mang đến môi trường làm việc xã hội. Nơi mà các thành viên có thể làm việc một cách độc lập, đồng thời là một phần trong cộng đồng coworker tài năng khác để cùng chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau.

Coworking Space được các cá nhân, doanh nghiệp tìm đến. Với những tiện ích như vậy, mục đích ngay từ đầu được đưa ra bởi Coworking Space và hướng đến những đối tượng như:

  • Những người làm việc tự do, freelancer
  • Những doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • Những nhóm sinh viên học nhóm, ôn thi
  • Những doanh nghiệp tổ chức các buổi training, workshop đào tạo cho nhân viên
  • Các tổ chức, các câu lạc bộ muốn tìm địa điểm để tổ chức prom, sự kiện, hội thảo, workshop,…

3. Tại sao các doanh nghiệp SME, startup cần sử dụng dịch vụ Coworking Space Gò Vấp?

Sự chia sẻ – giúp đỡ

Đối với văn phòng làm việc truyền thống, một căn phòng riêng sẽ tạo ra khoảng cách dẫn đến khó chia sẻ kinh doanh công việc với nhau. Nhờ môi trường làm việc hợp tác tại coworking space, bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc và giao lưu với nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau thông qua các buổi hội thảo được tổ chức tại không gian chung hay những lời khuyên hữu ích từ chính là các nhà điều hành doanh nghiệp đang làm việc tại coworking space.

Tiện lợi và hợp lý

Nghiên cứu đã chỉ ra một loạt các yếu tố khiến các công ty và cá nhân lựa chọn không gian văn phòng coworking nằm ở các ưu đãi tài chính đến nhu cầu thúc đẩy sự hợp tác và thỏa mãn bản thân của mỗi đối tượng. Đến với coworking space, bạn sẽ không còn đau đầu với các loại chi phí như: tiền điện, tiền điện thoại, tiền nước, phí thuê bảo vệ, lễ tân bởi đơn vị vận hành không gian chung đã thay bạn xử lý các vấn đề đó.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo toàn quốc TP Hồ Chí Minh Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4,Quận 5,Quận 6, Quận 7,Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, ... [ Xem thêm ]
Hà Nội Ba Đình, Cầu Giấy, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Tây Hồ, Thanh Xuân, Ba Đình, ... [ Xem thêm ]
Đà Nẵng 94
Các tỉnh thành khác 80
Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ toàn quốc TP Hồ Chí Minh Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4,Quận 5,Quận 6, Quận 7,Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, ... [ Xem thêm ]
Hà Nội Ba Đình, Cầu Giấy, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Tây Hồ, Thanh Xuân, Ba Đình, ... [ Xem thêm ]
Đà Nẵng 94
Các tỉnh thành khác 80
Dịch vụ cho thuê co-working space TP Hồ Chí Minh Quận 2, Củ Chi, Hóc Môn, Cần Giờ, Nhà Bè, Quận 6, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, ... [ Xem thêm ]
Hà Nội Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Hoàn Kiếm, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, ... [ Xem thêm ]
Đà Nẵng 94
Các tỉnh thành khác 80
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận