Công ty luật, văn phòng luật sư tư vấn luật tại Huyện Tân Phú

Văn phòng luật sư tại Huyện Tân Phú là nơi tư vấn luật uy tín cho người dân nơi đây – những người đang có vấn đề và có nhu cầu muốn được giải đáp thắc mắc về pháp lý. Bài viết làm rõ dịch vụ tư vấn luật của công ty luật ACC tại Huyện Tân Phú.

 

Huyện Tân Phú là huyện thuộc tỉnh Đồng Nai, Việt Nam, là huyện miền núi nằm phía Bắc tỉnh Đồng Nai, trung tâm huyện cách TP. Biên Hòa 100km, cách TP.HCM 126 km. Phía Đông và Đông bắc giáp tỉnh Lâm Đồng; phía Đông nam giáp tỉnh Bình Thuận; phía Tây bắc giáp tỉnh Bình Phước; phía Tây nam giáp huyện Định Quán; phía Tây giáp huyện Vĩnh Cửu. Hiện nay Huyện Tân Phú đã và đang lợi dụng các thế mạnh về điều kiện tự nhiên để phát triển nông nghiệp cũng như phát triển công nghiệp chế biến, xây dựng các nhà máy sản xuất như phân bón, bên cạnh đó còn đẩy mạnh quy hoạch khu công nghiệp Tân Phú diện tích 50 ha nằm trên trục quốc lộ 20 là khu vực khuyến khích kêu gọi đầu tư. Chính các điều kiện phát triển kinh tế, xã hội thực tế ấy khiến cho nhu cầu của các doanh nghiệp, chủ thể kinh doanh, chủ đầu tư cũng như người dân, người lao động ở Huyện Tân Phú về việc tìm hiểu và xin được tư vấn luật nhằm bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của mình. Chính vì vậy, văn phòng luật sư tại Huyện Tân Phú của công ty luật ACC  – Đồng hành pháp lý cùng bạn sẽ là nơi hỗ trợ pháp lý cho những người có nhu cầu được giải đáp pháp lý trên tất cả các lĩnh vực. 

 1. Nội dung các dịch vụ tư vấn pháp lý, tư vấn luật của văn phòng luật sư Huyện Tân Phú.

Văn phòng luật sư, công ty luật tại Huyện Tân Phú là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện việc giúp khách hàng soạn thảo các văn bản pháp lý, hướng dẫn khách hàng những vấn đề liên quan đến quyền và nghĩa vụ của họ khi thực hiện các giao dịch và cách xử sự theo đúng pháp luật, mang lại hiệu quả & giảm thiểu rủi ro nhất nhằm góp phần tạo môi trường pháp lý an toàn, tin cậy cho hoạt động của đời sống – xã hội. Hiện nay văn phòng luật sư huyện Tân Phú cung cấp dịch vụ tư vấn luật trong các lĩnh vực, bao gồm nhưng không giới hạn phạm vi tư vấn sau:

 • Giải quyết tranh chấp đất đai; thu hồi đất giải phóng mặt bằng; làm sổ đỏ nhanh; tách sổ đỏ, lập di chúc; hợp đồng mua bán đất
 • Tư vấn hỗ trợ thủ tục mua bán đất, tư vấn mua, bán đất thổ cư, đất nông nghiệp, đất dự án, hỗ trợ mọi thủ tục liên quan đến đai, tranh chấp hợp đồng cho thuê đất thuê nhà.
 • Giải quyết tranh chấp dân sự ( vay nợ, thừa kế; thu hồi nợ khó đòi, soạn mẫu hợp đồng cho vay tiền)
 • Giải quyết ly hôn nhanh, chia tài sản, nuôi con; tư vấn thủ tục nhận con nuôi, tư vấn tâm lý khi ly hôn, tư vấn xử lý vợ, chồng ngoại tình
 • Tranh chấp về ngân hàng; Tư vấn thủ tục vay ngân hàng, hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng; Tư vấn xử lý nợ xấu, nợ khó đòi, tư vấn thủ tục vay dự án
 • Tư vấn khiếu nại hành chính; khởi kiện hành chính; tư vấn luật giao thông; tư vấn yêu cầu thi hành bản án
 • Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp, đòi nợ cho doanh nghiệp
 • Tư vấn thủ tục tách thửa đất, công chứng tại nhà, đo đạc địa chính xác định diện tích
 • Hình sự: Tư vấn thủ tục hưởng án treo; Tư vấn thủ tục được tại ngoại, tư vấn hợp đồng lao động, BHXH
 • Doanh nghiệp: Tư vấn thành lập doanh nghiệp, đăng ký thương hiệu nhãn hiệu; tư vấn xin giấy phép đầu tư dự án, tư vấn lao động, tư vấn kê khai thuế
 • Tham gia Tố tụng:
 • Bào chữa, bảo vệ quyền & lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức trong các vụ án thuộc hầu hết các lĩnh vực như: hình sự, dân sự, kinh tế, tranh chấp đất đai, thừa kế, ly hôn, hợp đồng, lao động, kinh doanh thương mại…
 • Tham gia trong việc khiếu nại, khởi kiện vụ án hành chính;
 • Bảo vệ cho bị can, bị cáo, người bị tạm giam, tạm giữ;
 • Đại diện ngoài Tố tụng và các dịch vụ pháp lý khác:
 • Đại diện theo ủy quyền giấy chứng nhận kinh doanh, đầu tư
 • Soạn thảo và kiểm tra các loại hợp đồng, làm chứng các bên ký hợp đồng
 • Soạn thảo văn bản, hồ sơ, các loại đơn từ
 • Soạn thảo các mẫu hợp đồng kinh tế, các mẫu biên bản thỏa thuận, các mẫu hợp đồng cho vay tiền, cho mượn, cho thuê tài sản, mẫu hợp đồng cho thuê nhà, soạn thảo mẫu hợp đồng đặt cọc, soạn thảo mẫu hợp đồng bán nhà, đất đai
 • Dịch vụ thuộc lĩnh vực khác mà khách hàng yêu cầu.

     2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật của văn phòng luật sư huyện Tân Phú

Quý khách hàng tại Huyện Tân Phú luôn tin tưởng và yên tâm sử dụng dịch vụ tư vấn luật trực tuyến của Công ty Luật ACC bởi các lý do sau:

 • Với hệ thống văn phòng luật sư chuyên nghiệp toàn quốc và đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, có chuyên môn cao luôn cập nhật thông tin quy định của pháp luật mới nhất công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp;
 • Công ty luật ACC cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. Công ty luật của chúng tôi đề cao tính bảo mật tuyệt đối, cam kết không sử dụng thông tin về nhân thân cũng như cung cấp sự việc của khách hàng cho bên thứ ba nào khác trừ trường hợp có sự đồng ý của khách hàng. 
 • Tiện lợi khi sử dụng dịch vụ luật sư tại bất kỳ nơi đâu, bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu cung cấp thông tin về pháp luật; có thể tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại và chi phí tiết kiệm nhất vì hiện nay văn phòng luật sư của Công ty luật ACC đã có mặt tại 63 tỉnh thành, đáp ứng nhu cầu muốn được tư vấn luật của quý khách hàng trên toàn quốc.
 • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm thông qua những hồ sơ, giấy tờ đã xử lý trên thực tế.
 • Cam kết tư vấn nhanh chóng – hiệu quả – chất lượng và chuyên nghiệp tại Huyện Tân Phú

   3. Cách liên hệ với văn phòng luật sư tại Huyện Tân Phú

Hiện nay, văn phòng luật sư của công ty luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn đã có văn phòng chia sẻ cũng như cộng tác viên tại khắp 63 tỉnh thành đất nước nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách trên toàn quốc nói chung hoặc tại Huyện Tân Phú nói riêng. Theo đó, nếu quý khách hàng đang có nhu cầu muốn được tư vấn luật tại Huyện Tân Phú có thể lựa chọn một trong các cách thức liên hệ sau:

 • Liên hệ tư vấn miễn phí qua hotline của văn phòng luật sư: Để thuận tiện và bớt tốn kém nhất, khách hàng có thể lựa chọn việc gọi vào số điện thoại: 1900.3330 đề được tư vấn về những vấn đề pháp lý cần quan tâm.
 • Liên hệ tư vấn pháp luật qua Email: Nhằm tạo sự thuận tiện cũng như phù hợp với từng đối tượng khách hàng mà văn phòng luật sư Huyện Tân Phú thực hiện việc đa dạng hóa các hình thức tiếp cận để sử dụng dịch vụ tư vấn luật cho khách hàng ở đây. Theo đó, nếu có nhu cầu muốn được hỗ trợ pháp lý từ đội ngũ luật sư có kinh nghiệm của chúng tôi mà bạn có thể gửi email những vấn đề đang thắc mắc vào hộp thư của chúng tôi là: Mail: info@accgroup.vn. Phí phục vụ giải đáp, tư vấn luật qua email tùy thuộc vào nội dung và vụ việc mà bạn thắc mắc sẽ có sự thay đổi phù hợp.
 • Liên hệ tư vấn qua trụ sở của công ty luật ACC tại Đồng Nai: Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu muốn gặp mặt luật sư trực tiếp để nhận sự tư vấn nhiệt tình của những luật sư có kinh nghiệm của công ty luật thì có thể trực tiếp đến trụ sở của Công ty ACC đặt tại Đồng Nai có địa chỉ cụ thể là:  42/8 Đặng Đức Thuật, TP. Biên Hòa, Đồng Nai để nhận được sự tư vấn tốt, uy tín, chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất.

 

Tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng mà công ty Luật ACC xin cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn luật chất lượng, uy tín, đảm bảo với chi phí tiết kiệm nhất. Đặc biệt, văn phòng luật sư của công ty luật ACC tại Huyện Tân Phú sẽ là chỗ dựa pháp lý vững chắc cho khách hàng tại đây.

LUẬT ACC – ĐỒNG HÀNH PHÁP LÝ CÙNG BẠN

Liên hệ với chúng tôi:

Tư vấn pháp lý: 1900.3330

Zalo: 084.696.7979

Khiếu nại: 1800.0006

Văn phòng: (028) 777.00.888

Mail: info@accgroup.vn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận