Công ty luật, văn phòng luật sư tư vấn luật tại Ninh Thuận

Văn phòng luật sư tại Ninh Thuận  là nơi tư vấn luật uy tín cho người dân nơi đây – những người đang có vấn đề và có nhu cầu muốn được giải đáp thắc mắc về pháp lý. Bài viết làm rõ dịch vụ tư vấn luật của công ty luật ACC tại Ninh Thuận .

Văn phòng luật sư tại Ninh Thuận sẽ cung cấp cho quý khách hàng ở đây các dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực: thương mại, dân sự, hình sự, hôn nhân gia đình, đất đai,… cam kết sẽ khiến bạn hài lòng.

  1. Tại Ninh Thuận có văn phòng luật sư, công ty luật tư vấn luật không?

Ninh Thuận là một tỉnh ven biển thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam, là cửa ngõ nối vùng kinh tế trọng điểm kinh tế Đông Nam bộ với các tỉnh Tây nguyên và Nam Trung bộ. Ninh Thuận được xem là vùng đất có nhiều tiềm năng và lợi thế có thể khai thác, thu hút đầu tư. Năm 2018, Ninh Thuận là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 58 về số dân, xếp thứ 57 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 45 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 10 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Hiện nay, các cấp lãnh đạo Tỉnh đang thực hiện các chính sách tích cực nhằm xây dựng Ninh Thuận trở thành điểm đến của Việt Nam trong tương lai, có hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ, môi trường đầu tư, kinh doanh thông thoáng, có khả năng ứng phó với biến đổi khí hậu và phòng, tránh thiên tai; kinh tế phát triển nhanh, bền vững theo mô hình kinh tế “xanh, sạch”; chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp và dịch vụ, gắn với việc giải quyết các vấn đề xã hội, bảo vệ môi trường sinh thái, tạo việc làm, xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân; bảo đảm quốc phòng an ninh, giữ vững ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội. Chính những điều kiện về kinh tế, xã hội đó mà mức sống của người dân ngày càng tăng cao, hơn nữa việc thu hút đầu tư từ trong và ngoài nước đến tỉnh Ninh Thuận cũng khiến cho nhu cầu muốn được tiếp nhận, hỗ trợ tư vấn luật ngày càng có xu hướng tăng nhanh. Nhằm đáp ứng nhu cầu muốn được hỗ trợ pháp lý mà hiện nay văn phòng luật sư của công ty luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn đã có mặt tại Ninh Thuận với sự đảm bảo sẽ luôn sẵn sàng đồng hành pháp lý với người dân Ninh Thuận trong việc tiếp cận và giải quyết các vấn đề pháp lý trên toàn bộ các lĩnh vực.

     2. Văn phòng luật sư tại Ninh Thuận có gì?

Văn phòng luật sư của công ty luật ACC chuyên thực hiện các công việc pháp lý như: Cung ứng dịch vụ pháp lý theo hợp đồng pháp lý; Đại diện tham gia tố tụng và ngoài tố tụng; Tham gia hoạt động tư vấn pháp luật và một vài dịch vụ pháp lý khác của luật sư cũng như các công việc phụ trợ khác. Theo đó, văn phòng luật sư tại Ninh Thuận sẵn sàng cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan bao quát trong toàn bộ lĩnh vực bao gồm:

 • Tư vấn pháp luật dân sự tại Ninh Thuận
 • Tư vấn pháp luật hình sự tại Ninh Thuận
 • Tư vấn pháp luật hôn nhân – gia đình tại Ninh Thuận
 • Tư vấn pháp luật đất đai tại Ninh Thuận
 • Tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp tại Ninh Thuận
 • Tư vấn pháp luật lao động tại Ninh Thuận
 • Tư vấn pháp luật doanh nghiệp – thương mại tại Ninh Thuận
 • Tư vấn pháp luật thuế – tài chính – kế toán tại Ninh Thuận
 • Bên cạnh đó văn phòng luật sư của công ty luật ACC còn cung cấp dịch vụ tư vấn về  các lĩnh vực pháp luật khác tại Ninh Thuận như: tư vấn pháp luật Nghĩa vụ quân sự, tư vấn pháp luật giao thông, tư vấn luật Sở hữu trí tuệ; tư vấn pháp luật đấu thầu,…

 3. Tại sao nên chọn văn phòng luật sư tư vấn luật tại Ninh Thuận của công ty luật ACC

Quý khách hàng tại Ninh Thuận luôn tin tưởng và yên tâm sử dụng dịch vụ tư vấn luật trực tuyến của Công ty Luật ACC bởi các lý do sau:

 • Với hệ thống văn phòng luật sư chuyên nghiệp toàn quốc và đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, có chuyên môn cao luôn cập nhật thông tin quy định của pháp luật mới nhất Luật ACC tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp;
 • Công ty luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. Công ty luật của chúng tôi đề cao tính bảo mật tuyệt đối, cam kết không sử dụng thông tin về nhân thân cũng như cung cấp sự việc của khách hàng cho bên thứ ba nào khác trừ trường hợp có sự đồng ý của khách hàng. 
 • Tiện lợi khi sử dụng dịch vụ luật sư tại bất kỳ nơi đâu, bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu cung cấp thông tin về pháp luật; có thể tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại và chi phí tiết kiệm nhất vì hiện nay văn phòng luật sư của Công ty luật ACC đã có mặt tại 63 tỉnh thành, đáp ứng nhu cầu muốn được tư vấn luật của quý khách hàng trên toàn quốc.
 • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm thông qua những hồ sơ, giấy tờ đã xử lý trên thực tế.
 • Cam kết tư vấn nhanh chóng – hiệu quả – chất lượng và chuyên nghiệp tại Ninh Thuận.

Công ty luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý với đội ngũ luật sư có kinh nghiệm và có văn phòng luật sư hầu hết tại các tỉnh thành trên toàn quốc sẽ là nơi hỗ trợ quý khách hàng trong việc thực hiện các thủ tục pháp lý cũng như tư vấn luật trên các lĩnh vực. Nếu bạn đang là người dân, nhà đầu tư, doanh nghiệp,… tại Ninh Thuận đang có nhu cầu muốn nhận được sự hỗ trợ pháp lý từ chúng tôi thì hãy liên hệ để nhận được sự tự vấn nhanh chóng và tiết kiệm nhất đến từ văn phòng luật sư Ninh Thuận. 

LUẬT ACC – ĐỒNG HÀNH PHÁP LÝ CÙNG BẠN

Liên hệ với chúng tôi:

Tư vấn pháp lý: 1900.3330

Zalo: 084.696.7979

Khiếu nại: 1800.0006

Văn phòng: (028) 777.00.888

Mail: info@accgroup.vn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận