CÔNG TY LUẬT ACC

Dịch vụ Cho thuê văn phòng chia sẻ tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm

Trịnh Phương

Dịch vụ Cho thuê văn phòng chia sẻ tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm

Trịnh Phương

23/03/2022

Dịch vụ Cho thuê văn phòng chia sẻ tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm
Dịch vụ Cho thuê văn phòng chia sẻ tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm

 

Văn phòng chia sẻ là thuật ngữ dùng để chỉ hình thức văn phòng được cho thuê chỗ ngồi làm việc hoặc chia sẻ không gian làm việc linh hoạt trong một diện tích có quy mô vừa hoặc lớn.

Vậy, cho thuê văn phòng chia sẻ tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm cùng các vấn đề pháp lý có liên quan là gì? Hãy cùng ACC theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

1. Cơ sở pháp lý

Luật Doanh nghiệp 2020

2. Khái niệm cho thuê văn phòng chia sẻ tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm là gì?

 • Văn phòng chia sẻ là gì?

Văn phòng chia sẻ là thuật ngữ dùng để chỉ hình thức văn phòng được cho thuê chỗ ngồi làm việc hoặc chia sẻ không gian làm việc linh hoạt trong một diện tích có quy mô vừa hoặc lớn.

Như vậy, cho thuê văn phòng chia sẻ tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm cho thuê chỗ ngồi làm việc hoặc chia sẻ không gian làm việc linh hoạt trong một diện tích có quy mô vừa hoặc lớn.

3. Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm có những đặc điểm gì?

Hiện nay, với nhu cầu phát triển không ngừng của các doanh nghiệp, loại hình dịch vụ văn phòng chia sẻ ngàng càng chiếm ưu thế. Có thể thấy, văn phòng chia sẻ đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của một phòng làm việc truyền thống.

– Theo đó không gian làm việc đem lại hứng khởi, khả năng sáng tạo cho nhân viên. Với mỗi văn phòng làm việc cho thuê sẽ phù hợp từ 1 – 20 chỗ ngồi.

– Tiện nghi văn phòng đầy đủ trong đó không gian văn phòng chia sẻ sẽ được đảm bảo đầy đủ như bàn ghế; tủ kệ, phòng họp, máy photo, máy lạnh…

– Chi phí tiết kiệm tối ưu cho các doanh nghiệp.

Dựa vào những tiêu chí này, ngày nay dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm ra đời và giúp đem lại giải pháp trọn gói hoàn hảo cho các doanh nghiệp.

4. Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm cho những đối tượng nào?

Lợi ích lớn nhất mà văn phòng chia sẻ có được là tiết kiệm chi phí. Bằng việc thu Coworking office space các doanh nghiệp sẽ không phải tốn một khoản tiền lớn để mua các trang bị các thiết bị văn phòng, không cần thuê mướn các nhân sự cố định túc trực tại công ty.

 • Văn phòng chia sẻ phù hợp với các loại hình doanh nghiệp và một số đối tượng như:

+ Doanh nghiệp vừa và nhỏ: Đây là loại hình danh nghiệp có số lượng nhân viên ít và mức chi phí thuê văn phòng cần được tối ưu. Nên văn phòng chia sẻ là sự lựa chọn hoàn hảo cho loại hình doanh nghiệp này.

+ Doanh nghiệp vừa mới thành lập: Những doanh nghiệp start-up, bắt đầu tiếp cận thị trường sẽ cần khoảng thời gian đầu để thiết lập cách vận hành nên cần những văn phòng chia sẻ để có không gian làm việc tạm thời. Sau này, khi đã vững vàng và có vị thế, họ có thể lựa chọn những loại hình văn phòng quy mô và tiện nghi hơn.

+ Doanh nghiệp nước ngoài: Lựa chọn văn phòng chia sẻ để thăm dò thị trường Việt Nam. Vậy nên họ thuê không gian làm việc vừa đủ để cho một vài nhân viên làm việc.

+ Nhóm cá nhân hoạt động kinh doanh độc lập: có thể kể đến như chuyên viên tư vấn, bán hàng online…

+ Nhóm cá nhân làm việc về công nghệ, tự do như: Freelancer, Influencer, online marketing…

+ Một số tổ chức, cá nhân khác.

5. Nội dung của hợp đồng cho thuê văn phòng chia sẻ tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm

 • Tên, địa chỉ của các bên;
 • Các thông tin về bất động sản;
 • Giá mua bán, cho thuê, cho thuê mua;
 • Phương thức và thời hạn thanh toán;
 • Thời hạn giao, nhận bất động sản và hồ sơ kèm theo;
 • Bảo hành;
 • Quyền và nghĩa vụ của các bên;
 • Trách nhiệm do vi phạm hợp đồng;
 • Phạt vi phạm hợp đồng;
 • Các trường hợp chấm dứt, hủy bỏ hợp đồng và các biện pháp xử lý;
 • Giải quyết tranh chấp;
 • Thời điểm có hiệu lực của hợp đồng.

6. Kinh nghiệm chọn địa chỉ cho thuê văn phòng chia sẻ uy tín

+ Việc lựa chọn văn phòng chia sẻ (Co-working office space) uy tín vô cùng quan trọng. Bởi địa chỉ văn phòng, hình thức của văn phòng làm việc mang tính nhận diện thương hiệu và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp sở hữu nó.

+ Để lựa chọn được địa chỉ văn phòng uy tín và phù hợp, chủ công ty, doanh nghiệp nên tham khảo một số tiêu chí lựa chọn sau:

 • Đáp ứng đầy đủ yêu cầu về tiện ích, chất lượng theo chuẩn không gian làm việc.
 • Hỗ trợ tối đa mỗi khi doanh nghiệp cần.
 • Các thông tin, văn bản giấy tờ cho thuê được rõ ràng và đầy đủ, có tính bảo mật cao.

+ Hầu hết các doanh nghiệp đều mong muốn tìm được cho mình văn phòng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Nếu lựa chọn văn phòng giá rẻ, chắc chắn văn phòng đó không đầy đủ tiện ích bằng những văn phòng giá trị cao. Do vậy, cần nhắc thật kỹ khi thuê dịch vụ giá rẻ nhất. Đồng thời, cần cân bằng ngân sách sao cho lựa chọn được vừa văn phòng chia sẻ chất lượng, vừa phù hợp với chi phí công ty đã bỏ ra

7. Một số câu hỏi thường hỏi về cho thuê văn phòng chia sẻ tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm

Nên thuê văn phòng chia sẻ hay văn phòng ảo?

 • Như đã đề cập ở trên, văn phòng chia sẻ và văn phòng ảo là hai loại hình dịch vụ tưởng chừng giống nhau nhưng lại có sự khác biệt. Văn phòng chia sẻ là dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc hoặc chia sẻ không gian làm việc linh hoạt trong một phòng có diện tích có quy mô vừa hoặc lớn. Do đó, nếu cần không gian để làm việc tiết kiệm chi phí, hãy lựa chọn mô hình văn phòng chia sẻ. Trường hợp muốn có địa chỉ kinh doanh để hợp thức hóa các vấn đề pháp lý, văn phòng ảo là sự lựa chọn tối ưu hơn cả.

Thủ tục thế nào để đăng ký sử dụng văn phòng chia sẻ?

 • Thủ tục cực đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp thông tin cho bộ phận tư vấn khách hàng, ACC sẽ chuẩn bị hợp đồng và tư vấn các giấy tờ thủ tục có liên quan.

ACC có hỗ trợ tư vấn và nhận hồ sơ tại nhà không?

 • ACC luôn cam kết sự hài lòng của quý khách hàng, đảm bảo giảm tối đa chi phí cho khách hàng. ACC luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ tư vấn và nhận hồ sơ tại nhà.

Phí dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ trọn gói là bao nhiêu?

Công ty ACC cung cấp dịch vụ và tư vấn cho thuê văn phòng chia sẻ tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm với chi phí thấp giúp quý khách hàng hoàn thiện hồ sơ, các thủ tục pháp lý nhanh chóng và chính xác nhất.

 Trên đây là toàn bộ nội dung giới thiệu của chúng tôi cho thuê văn phòng chia sẻ tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm như các vấn đề pháp lý có liên quan. Trong quá trình tìm hiểu nếu như quý khách hàng còn thắc mắc hay quan tâm về cho thuê văn phòng chia sẻ tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

 • Hotline: 19003330
 • Zalo: 084 696 7979
 • Gmail: info@accgroup.vn
 • Website: accgroup.vn
Đánh giá post

Viết một bình luận

NHẬN BÁO GIÁ