CÔNG TY LUẬT ACC

Dịch vụ Cho thuê văn phòng chia sẻ tại Huyện Tân Biên

Giang Linh

Dịch vụ Cho thuê văn phòng chia sẻ tại Huyện Tân Biên

Giang Linh

15/04/2022

Hiện nay nhu cầu thuê văn phòng chia sẻ tại Huyện Tân Biên, đang ngày càng tăng cao. Do đó nhiều người cũng đặt câu hỏi thắc mắc về thuê văn phòng chia sẻ tại Huyện Tân Biên. Hiểu được những khó khăn đó, bài viết sau đây ACC sẽ chia sẻ về dịch vụ Cho thuê văn phòng chia sẻ tại Huyện Tân Biên

1. Đặc điểm của văn phòng chia sẻ

van phong chia se quan 1 tại G Office 4

Văn phòng chia sẻ là một giải pháp văn phòng hữu hiệu dùng để các cá nhân, tổ chức cùng sở hữu và chia sẻ chi phí văn phòng.

Các văn phòng này thường được trang bị đầy đủ những trang thiết bị. Tất cả sẵn sàng cho những ai đang có dự định mở chi nhanh hoặc tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho những người start-up.

Như vậy tức là sẽ có hơn 1 tổ chức cùng sử dụng một văn phòng, do đó mức chi phí cũng giảm hơn nhiều so với thuê văn phòng truyền thống.

2. Lợi ích của thuê văn phòng chia sẻ tại Huyện Tân Biên

Khi tới huyện Tân Biên làm việc, mở công ty bạn có thể tham khảo qua loại hình văn phòng chia sẻ tại đây bởi lẽ mô hình này có khá nhiều lợi ích:

2.1 Hợp tác sáng tạo

Như những người đứng đầu một số công ty lớn nhất thế giới đã biết, sự hợp tác và đa dạng tạo ra sáng tạo.

Đây là một trong những lợi ích lớn nhất và tốt nhất khi làm việc trong không gian văn phòng chung. Khả năng gặp gỡ, trò chuyện và nảy sinh ý tưởng từ những người có kinh nghiệm và ý tưởng khác với của bạn.

2.2 Khả năng mở rộng dễ dàng

Một trong những lợi ích thiết thực hơn của nơi làm việc chung là tính linh hoạt mà nó mang lại. Trong thế giới khởi nghiệp và kinh doanh mới với nhịp độ nhanh, các nhóm liên tục thay đổi và phát triển. Với họ, không gian và văn phòng của một công ty cần được thay đổi theo xu hướng, do đó văn phòng chia sẻ sẽ phù hợp.

2.3 Cơ sở vật chất được phục vụ đầy đủ

Với không gian văn phòng chia sẻ, bạn không chỉ có được không gian làm việc và nhiều tiện ích. Bạn cũng đang được hưởng lợi từ nhiều dịch vụ được cung cấp ở đó. 

2.4 Giải pháp văn phòng hiệu quả về chi phí

Đối với các công ty quá nhỏ để lấp đầy toàn bộ văn phòng hoặc quá mới để cam kết hợp đồng thuê hai năm, không gian văn phòng chia sẻ là giải pháp hoàn hảo.

3. Nhược điểm khi thuê văn phòng chia sẻ

Mặc dù có nhiều lợi ích nhưng thực chất thuê văn phòng chia sẻ tại Huyện Tân Biên hay bất cứ địa phương nào cũng có một số nhược điểm đáng kể:

  • Chi phí quản lý văn phòng cao hơn (dịch vụ vệ sinh, mực máy in, vật tư văn phòng, v.v.)
  • Thiết bị văn phòng hao mòn nhanh hơn
  • Các vấn đề NDA tiềm ẩn nếu không gian không được phân chia hợp lý
  • Chi phí thiết lập (phân chia không gian bằng tường giả)
  • Chi phí Phần mềm Quản lý (quản lý tài nguyên, phần mềm quầy lễ tân, quản lý phòng họp, v.v.)

4. Nên dùng dịch vụ Cho thuê văn phòng chia sẻ tại Huyện Tân Biên của ACC không?

ACC là đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong cho thuê văn phòng chia sẻ tại Huyện Tân Biên

Tại ACC chúng tôi cam kết:

  • Báo giá qua điện thoại cho khách hàng, khách hàng có thể đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ của ACC hoặc không;
  • Tư vấn cho khách hàng chi tiết về các nội dung cho thuê văn phòng chia sẻ. Khách hàng có thể nhận tư vấn online qua các kênh truyền thông của chúng tôi, hoặc tại văn phòng. Chúng tôi sẽ đưa ra những ý kiến tốt nhất cho khách hàng;
  • Hướng dẫn khách hàng các nội dung liên quan đến thuê văn phòng chia sẻ, giải đáp thắc mắc cho khách hàng
  • Chúng tôi hiểu rằng chi phí luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm. Tại ACC chi phí luôn cam kết rẻ nhất, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác ngoài chi phí đã báo từ đầu.

Trên đây là toàn bộ tư vấn của ACC về cho thuê văn phòng chia sẻ tại Huyện Tân Biên. Quý vị nếu có thắc mắc có thể liên hệ với ACC.

Đánh giá post
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay

Viết một bình luận

NHẬN BÁO GIÁ