Cho Thuê Văn Phòng Ảo Huyện Củ Chi (Đặt Biển Hiệu Công Ty)

Trang chủ / Dịch Vụ / Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Ảo / Cho Thuê Văn Phòng Ảo Huyện Củ Chi (Đặt Biển Hiệu Công Ty)
Cho Thuê Văn Phòng Ảo Huyện Củ Chi (Đặt Biển Hiệu Công Ty)
Cho Thuê Văn Phòng Ảo Huyện Củ Chi (Đặt Biển Hiệu Công Ty)

Một trong những loại hình cho thuê văn phòng phổ biến hiện nay.

1. Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo hay còn gọi là văn phòng “ 0m2 ”. Đây là một thuật ngữ dùng để chỉ một hình thức cho thuê văn phòng đại diện mà trong đó mọi thông tin giao dịch đều được chuyển hướng về trụ sở chính. Dịch vụ được cung cấp bao gồm: Địa điểm giao dịch của doanh nghiệp với địa chỉ xác định, số điện thoại, số fax, e-mail, phòng họp, máy chiếu, nhân viên lễ tân, biển hiệu công ty. Khi làm chủ một văn phòng ảo, quý doanh nghiệp có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu mà không phải đến công ty. Nhân viên của đơn vị dịch vụ cho thuê văn phòng ảo có trách nhiệm trực điện thoại, sau đó chuyển thông tin cho quý doanh nghiệp.

2. Tại sao nên thuê văn phòng ảo?

 • Văn phòng ảo có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: địa chỉ làm việc, trụ sở của doanh nghiệp, trao đổi thông tin, nhận thư, tổ chức các cuộc họp cho công ty, treo bảng hiệu….
 • Văn phòng ảo phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các star-up. Văn phòng ảo sẽ giúp cho các chủ thể có thể tiết kiệm được một số lượng lớn tiền bạc để thuê văn phòng, nhân viên lễ tân, các chi phí net, nội thất ..
 • Khi tìm kiếm thị trường mới hoặc đặt các chi nhánh của công ty thì việc sử dụng một văn phòng ảo để dễ dàng tiếp cận thị trường là một cách thuận lợi để tránh những thất thoát không đáng có và khi bạn có một địa chỉ rõ ràng thì cũng là một cách để tạo lòng tin với các đối tác cũng như là cho khách hàng.

3. Lợi ích của việc thuê văn phòng ảo?

 • Khi đăng ký văn phòng ảo, doanh nghiệp sẽ nghiễm nhiên có một địa chỉ thuận tiện và chuyên nghiệp, đội ngũ lễ tân và nhân viên đại diện năng động – nhiệt tình – trách nhiệm cao. Văn phòng ảo cũng là nơi nhận bưu thư, bưu phẩm, tiếp khách và xử lý các công việc trong phạm vi cho phép khi doanh nghiệp vắng mặt.
 • Được sử dụng các trang thiết bị văn phòng tiện lợi, sang trọng và hiện đại như: Bàn làm việc, ghế ngồi, tủ đựng hồ sơ, tủ đựng tài liệu, điện thoại bàn riêng, số fax riêng.
 • Miễn phí truy cập internet tốc độ cao, bình nước nóng/lạnh, điều hòa trong giờ làm việc.
 • Các địa chỉ văn phòng ảo thường nằm tại các mặt tiền của các dãy phố lớn. Gần kề với các doanh nghiệp lớn trong nước, có các ngân hàng, nhà hàng, khách sạn bên cạnh nên rất thuận tiện trong việc tiếp khách, ăn uống, nghỉ ngơi..
 • Dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp. Với hệ thống thông tin liên lạc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo cho doanh nghiệp được kết nối với khách hàng 24/24. Giúp doanh nghiệp luôn luôn xây dựng hình ảnh đẹp nhất trong mắt khách hàng và đối tác.
 • Có nhiều cơ hội gặp gỡ các doanh nghiệp khởi nghiệp khác. Có rất nhiều doanh nghiệp thuê văn phòng ảo hiện nay để tiết kiệm chi phí. Nên quý doanh nghiệp sẽ rất dễ dàng gặp gỡ các chủ doanh nghiệp khác, có rất nhiều cơ hội để cùng giao lưu và hợp tác trên các phương diện.

4. Thuê văn phòng ảo có hợp pháp hay không?

 • Theo các chuyên gia, về mặt luật pháp, hiện việc thuê và cho thuê văn phòng ảo là không trái pháp luật Việt Nam hiện hành.
 • Doanh nghiệp là tổ chức kinh tế có tên riêng, có trụ sở giao dịch ổn định, có tài sản được đăng ký nhằm mục đích thực hiện các hoạt động kinh doanh.
 • Trụ sở giao dịch phải nằm trên lãnh thổ Việt Nam,có địa chỉ được xác định, bao gồm số nhà, tên xã, phường, tỉnh/thành phố, và phải được thông báo với cơ quan đăng ký kinh doanh”.

5. Tại sao chọn Củ Chi để làm nơi đặt văn phòng ?

 • Củ Chi là một huyện thuộc địa bàn thành phố Hồ Chí Minh ở phía Tây Bắc. Huyện gồm 1 thị trấn Củ Chi và 20 xã, cách khu vực trung tâm khoảng 33 km. Trong những năm gần đây, thị trường đất Củ Chi vô cùng sôi động. Chúng chứng kiến sự kiện mua bán tấp nập từ cả người dân lẫn các nhà đầu tư.
 • Giao thông thuận lợi, các nhà đầu tư bắt đầu khai thác các thị trường lân cận vùng trung tâm thành phố.
 • Nguồn tài nguyên ở vùng đất này còn nhiều, nguồn lực ở đây cũng khá rẻ hơn so với các khu vực trung tâm.

6. Thủ tục để thuê văn phòng ảo tại Củ Chi ?

Thành lập doanh nghiệp:

 • Thứ 1: Bạn cần lựa chọn loại hình doanh nghiệp để bạn bắt đầu kinh doanh, trong quá trình kinh doanh công ty của bạn không hoạt động độc lập mà còn thu hút các nhà đầu tư khi bạn mở rộng quy mô doanh nghiệp về sau, điều này đòi hỏi bạn phải đảm bảo loại hình kinh doanh của bạn là hợp pháp.
 • Thứ 2: Bạn cần chuẩn bị bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của các thành viên trong công ty bạn muốn thành lập (thành viên, cổ đông). Số lượng thành viên doanh nghiệp sẽ quy định loại hình doanh nghiệp (nhỏ, vừa, lớn) trên cơ sở đó nhà cung cấp văn phòng ảo sẽ đưa ra các dịch vụ phù hợp.
 • Thứ 3: Đặt tên công ty, bạn nên lựa chọn tên công ty ngắn gọn, dễ nhớ, phát âm tên công ty không bị trùng lặp với công ty khác, để tránh trùng lặp, tên công ty bạn có thể vào “Hệ thống thông tin đăng kí doanh nghiệp quốc gia” để tra cứu.
 • Thứ 4: Mặc dù văn phòng ảo có trụ sở và địa chỉ cố định nhưng bạn cũng cần chuẩn bị một số khâu khác như: số điện thoại, số Fax, Email…thuộc quyền riêng tư của doanh nghiệp bạn.
 • Thứ 5: Mã số thuế cá nhân của chủ doanh nghiệp, chủ sở hữu vốn, số vốn được ủy quyền, vốn góp và cơ cấu doanh nghiệp của bạn.
 • Thứ 6: Xác định loại hình kinh doanh với cơ quan quản lí theo quy định của pháp luật về đăng kí kinh doanh tránh rắc rối về sau.

Soạn thảo và chuẩn bị hồ sơ liên hệ với công ty cho thuê văn phòng.

7. Kết luận

 • Văn phòng ảo là một loại hình khá phổ biến hiện nay cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Không chỉ đáp ứng được yêu cầu về thời gian tiền bạc cho các doanh nghiệp mà còn đảm bảo về tính hợp pháp.
 • Mọi thắc mắc về dịch vụ thuê văn phòng ảo tại Củ Chi các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Hotline: 0909928884

Tổng Đài: 1800.0006

Mail: hotro@accgroup.vn

Viết một bình luận

Language »