Cho Thuê Văn Phòng Ảo Quận Bình Tân (Đặt Biển Hiệu)

Trang chủ / Dịch Vụ / Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Ảo / Cho Thuê Văn Phòng Ảo Quận Bình Tân (Đặt Biển Hiệu)
Cho thuê văn phòng ảo quận Bình Tân
Cho thuê văn phòng ảo quận Bình Tân

Để kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Bình Tân là một ngành nghề kinh doanh mới xuất hiện trong những năm gần đây, văn phòng ảo không còn xa lạ với người dân Việt Nam trong kinh doanh. Một ngành nghề kinh doanh không có trong quy định của Luật doanh nghiệp nhưng trong xã hội nó đã trở thành dịch vụ quen thuộc khi một cá nhân chủ thể muốn thành lập doanh nghiệp mà chi phí hạn chế và không có trụ sở để đăng ký kinh doanh có thể thuê văn phòng ảo để thành lập công ty theo quy định của pháp luật. Thủ tục cho thuê văn phòng ảo tại quận Bình Tân có những điều kiện riêng biệt, ACC là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ thủ tục đăng ký cho thuê văn phòng ảo tại quận Bình Tân cho các cá nhân và tổ chức có nhu cầu trên cả nước. Vì thế khách hàng lựa chọn ACC sẽ được cung cấp đầy đủ các vấn đề pháp lý từ đội ngũ chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm pháp lý.

1. Thế nào là văn phòng ảo?

Văn phòng ảo là hình thức kinh doanh cho thuê địa chỉ văn phòng đại diện của doanh nghiệp, người thuê văn phòng ảo hưởng mọi tiện ích như một văn phòng thực tế như lễ tân, địa chỉ đăng ký kinh doanh, số điện thoại, số fax, phòng tiếp khách và các tiện ích liên quan đến văn phòng. Khi một cá nhân tổ chức mới bắt đầu vào thị trường kinh doanh mà chi phí thuê một văn phòng thực tế và các chi phí liên quan quá cao không đủ hoạt động kinh doanh sinh lời thì có thể thuê văn phòng ảo để tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

2. Pháp lý của văn phòng ảo quận Bình Tân

Trong quy định của Luật doanh nghiệp mới nhất thì có định nghĩa doanh nghiệp là tổ chức có tên riêng, có trụ sở giao dịch ổn định và có tài sản độc lập nhằm mục địch kinh doanh. Trụ sở chính của doanh nghiệp được quy định là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam và có địa chỉ được xác định rõ ràng. Hiện nay pháp luật không có nội dung cấm doanh nghiệp thuê văn phòng ảo để làm trụ sở hoạt động kinh doanh, chính vì thế tạo điều kiện nhu cầu cho hoạt động kinh doanh này.

3. Lợi ích của việc thuê văn phòng ảo ở quận Bình Tân

 • Có thể sử dụng dịch vụ kế toán ngay tại văn phòng
 • Tòa nhà văn phòng đại diện đắc địa kinh doanh thuận lợi
 • Miễn phí các dịch vụ trong văn phòng như lễ tân, bàn ghế, máy in, máy photo và điện nước máy lạnh của văn phòng.
 • Sử dụng địa chỉ kinh doanh của văn phòng ảo để giao dịch hoặc nhận gửi bưu phẩm.
 • Được đặt biển hiệu công ty.

4. Chuẩn bị giấy tờ thuê văn phòng ảo quận Bình Tân

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các startup hiện nay không có mạnh về tiềm lực kinh tế dẫn đến khi thành lập doanh nghiệp gặp khó khăn về địa chỉ kinh doanh nên việc thuê văn phòng ảo là khá phù hợp, và cần chủng bị một số giấy tờ sau:

 • Chủng bị bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của các thành viên trong công ty muốn thành lập;
 • Lựa chọn mô hình doanh nghiệp cần thành lập và hoạt động kinh doanh;
 • Đặt tên công ty và chủng bị một số thông tin liên quan như số điện thoại, số fax, email thuộc quyền riêng tư của doanh nghiệp mình;

5. Tiến hành soạn thảo và nộp hồ sơ thành lập công ty cho nhà cung cấp văn phòng ảo Bình Tân

Khi tiến hành thành soạn thảo hồ sơ đúng theo quy định của pháp luật về thành lập doanh nghiệp và gửi đến công ty cho thuê văn phòng ảo để tiến hành thủ tục pháp lý cho bạn. Sau đó tiến hành khắc con dấu khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền và đưa doanh nghiệp mình vào hoạt động kinh doanh sản xuất.

6. Dịch vụ đăng ký cho thuê văn phòng ảo quận Bình Tân của ACC có Lợi Ích gì?

 • Tự hào là đơn vị hàng đầu về hổ trợ đăng ký văn phòng ảo tại quận Bình Tân, vì vậy luôn đảm bảo tỉ lệ ra giấy cao nhất cho quý khách. ACC sẽ không nhận dự án nếu nhận thấy mình không có khả năng chắc chắn ra giấy cho quý khách.
 • Luôn báo giá trọn gói và không phát sinh
 • Không phải đi lại nhiều (từ khâu tư vấn, báo giá, ký hợp đồng, nhận hồ sơ, ký hồ sơ). ACC có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và tận nơi
 • Cung cấp hồ sơ rất đơn giản (hồ sơ khó như bản vẽ, bản thuyết minh quy trình sản xuất kinh doanh…). ACC thay mặt quý khách soạn thảo
 • Luôn hướng dẫn set up đúng quy định với chi phí hợp lý, tiết kiệm cho cơ sở kinh doanh

7. Khách hàng cung cấp gì khi sử dụng dịch vụ của ACC

Khách hàng chỉ cung cấp những thông tin cơ bản sau:

 • Thông tin cá nhân của khách hàng hoặc tổ chức.
 • Thông tin của các thành viên góp vốn hoặc của tổ chức góp vốn.
 • Bản cam kết đủ điều kiện kinh doanh.

Sau khi được cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ để thuê văn phòng ảo tại quận Bình Tân cho quý khách.

8. Quy trình đăng ký văn phòng ảo của ACC

 • Lắng nghe, nắm bắt thông tin khách hàng cung cấp để tiến hành tư vấn chuyên sâu và đầy đủ những vướng mắc, vấn đề khách hàng đang gặp phải.
 • Báo giá qua điện thoại để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định có hợp tác với ACC không.
 • Khảo sát thực tế cơ sở kinh doanh thực tế và tư vấn để set up theo đúng quy định và quy trình một chiều về kinh doanh (Đây là một bước vô cùng quan trọng để cá nhân hoặc  tổ chức có thể thuận lợi kinh doanh dù có bất kỳ đoàn kiểm tra nào của cơ quan nhà nước)
 • Ký kết hợp đồng và tiến hành soạn hồ sơ trong vòng 3 ngày nếu khách hàng cung cấp đủ hồ sơ chúng tôi yêu cầu.
 • Khách hàng cung cấp hồ sơ bao gồm thông tin cá nhân, giấy khám sức khỏe.
 • Nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và bàn giao cho khách hàng
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc sau khi đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Trên đây là nội dung tư vấn của ACC về thủ tục làm cho thuê văn phòng ảo tại quận Bình Tân. Nếu các bạn không muốn tự thực hiện thủ tục thuê văn phòng ảo có thể liên hệ dịch vụ thuê văn phòng ảo của ACC để được hỗ trợ và tư vấn làm thủ tục nhanh chóng với chi phí giá rẻ. Tránh rắc rối về hồ sơ pháp lý cũng như thủ tục thuế. Chúc bạn thành công!

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Hotline: 0909928884

Tổng Đài: 1800.0006

Mail: hotro@accgroup.vn

Viết một bình luận

Language »