messenger whatsapp viber zalo phone zalo mail

Chỗ ngồi làm việc giá rẻ, đầy đủ tiện nghi, thuê chỗ ngồi văn phòng, Cho thuê chỗ ngồi trọn gói

Chỗ ngồi làm việc  ngày càng trở nên rất phổ biến Hiện nay, ở những thành phố lớn có sự phát triển mạnh mẽ như Thành phố Hồ Chí Minh hay thành phố Hà Nội để có thể thuê được mặt bằng để làm việc khách hàng phải bỏ ra một khoản tiền rất lớn. Vì thế, những năm gần đây dịch vụ thuê văn phòng ảo cũng phát triển mạnh mẽ và nhận được nhiều sự phản hồi tích cực của người sử dụng. Tuy nhiên, bên cạnh dịch vụ thuê văn phòng ảo bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc .

Chỗ ngồi làm việc

Chỗ ngồi làm việc

Đối với dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc thường là sự lựa chọn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc cá nhân không có khoảng tài chính lớn và muốn tiết kiệm không gian thì dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc là một trong những dịch vụ giải quyết vấn đề của bạn.

Tuy nhiên, dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc cũng còn rất mới mẻ đối với nhiều người vì vậy để hiểu rõ hơn  về dịch vụ này công ty Luật ACC sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin liên quan đến dịch vụ này. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây!

1. Dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc là gì?

Dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc xuất phát từ việc các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân không có văn phòng làm việc phù hợp vì vậy để tiết kiệm không gian và tiết kiệm tiền họ sử dụng phương án thuê chỗ ngồi làm việc.

Hiện nay, nhiều công ty có hỗ trợ dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc tuy nhiên, tùy vào nhu cầu của khách hàng mà có thể lựa chọn chỗ ngồi phù hợp. Công ty luật ACC cũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc.

Bạn có thể lựa chọn phương án thuê chỗ ngồi làm việc TPHCM theo ngày, theo giờ hoặc theo tháng. Mỗi phương án thuê bạn sẽ nhận được một chính sách tài chính riêng và ưu đãi riêng. Cụ thể:

 • Nếu bạn sử dụng phương án thuê chỗ ngồi làm việc tại Công ty Luật ACC theo giờ thì bạn sẽ phải trả mức phí là: 99.000đ/1h
 • Nếu bạn sử dụng phương án thuê chỗ ngồi làm việc tại Công ty Luật ACC theo ngày thì mức phí bạn phải trả cho chúng tôi là :399.000đ/ngày
 • Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc tại Công ty Luật ACC theo tháng thì mức phí bạn phải trả cho chúng tôi là: 1.999.000đ/tháng

2. Hình thức thuê chỗ ngồi làm việc tại Công ty Luật ACC

Công ty luật ACC luôn muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất vì thế, tùy vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn thuê chỗ ngồi làm việc tại Công ty Luật ACC với chỗ ngồi cố định hoặc chỗ ngồi làm việc linh hoạt.

Cụ thể từng hình thức thuê chỗ ngồi làm việc tại Công ty Luật ACC như sau:

 • Nếu bạn lựa chọn hình thức thuê chỗ ngồi làm việc cố định công ty Luật ACC sẽ hỗ trợ sắp xếp vị trí làm việc ổn đinh mà bạn có thêt sử dụng lâu dài và sử dụng toàn thời gian. Khi sử dụng dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc cố định tại công ty chúng tôi bạn có thể yên tâm rằng việc sử dụng chỗ ngồi của bạn sẽ được đảm bảo. Đặc biệt khi ký hợp đồng sử dụng dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc cố địn h thì chỗ ngồi đó là của bạn và không một ai có thể ngồi vào vị trí đó. Vì thế, bạn có thể sắp xếp chỗ ngồi của bạn theo sở thích và lưu trữ tài liệu của bạn nếu bạn muốn.  Hình thức thuê cố định phù hợp với các công ty vừa và nhỏ nhưng số lượng nhân viên vượt quá sức chứa của văn phòng thì bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc để có thể đưa nhân viên làm việc tại các địa điểm thuê. Đặc biệt hơn là khi sử dung dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc bạn sẽ được sử dụng các tiện ích như sử dụng địa chỉ công ty để đăng ký kinh doanh, photo và in ấn..
 • Nếu bạn lựa chọn hình thức thuê chỗ ngồi làm việc linh hoạt theo giờ, buổi và ngày. Với hình thức này bạn có thể linh hoạt theo giờ giấc của mình. Tuy nhiên, với hình thức này thì khi bạn muốn đến văn phòng làm việc bạn phải thông báo trước dể công ty có thể sắp xếp chỗ ngồi. Mặc khác việc thuê chỗ ngồi làm việc linh động  cũng có thể tiết kiệm cho bạn rất nhiều chi phí và tạo được hình ảnh đẹp khi gặp đối tác.

3. Ưu điểm của dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc

Với sự phát triển nhanh chóng của các doanh nghiệp hiện nay việc tìm được một văn phòng có điều kiện tốt để tiến hành kinh doanh rất khó. Vì thế, để giải quyết các vấn đề khó khăn của khách hàng chúng tôi khuyến khích rằng bạn nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc vì các lý do sau:

 • Khi sử dụng dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc bạn có thể tiết kiệm được khoản chi phí đắt đỏ vì thường dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc với mức giá không cao, phù hợp với mọi đối tượng. Đặc biệt chi phí để sử dụng dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc tại công ty Luật ACC rất hậu đãi và cạnh tranh.
 • Thuận tiện, dễ dàng di chuyển và có thể tiếp khách hàng thuận lợi.
 • Tạo nên sự chuyên nghiệp đối với khách hàng
 • Được sử dụng các thiết bị văn phòng miễn phí
 • Tiện nghi, thoải mái và sang trọng

4. Tại sao nên sử dung dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc tại công ty Luật ACC

Việc có một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thoải mái cũng sẽ nâng cao chất lượng công việc của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc thì công ty ACC là một trong những sự lựa chọn cho bạn vì những lý do sau:

Vị trí thuận lợi

Văn phòng làm việc của công ty luật ACC cung cấp nằm tại các vị trí:

Chỗ ngồi làm việc 221 Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1, TPHCM

Chỗ ngồi làm việc 8 Hòa Bình, Phường 5, Quận 11, TPHCM

Chỗ ngồi làm việc 264 Âu Cơ, Phường 9, Tân Bình, TPHCM

Chỗ ngồi làm việc 99 Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, TPHCM

Chỗ ngồi làm việc 520 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TPHCM

Chỗ ngồi làm việc

Chỗ ngồi làm việc

Chỗ ngồi làm việc

Chỗ ngồi làm việc

Tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trong quá trình di chuyển và làm việc. Bên cạnh đó, các văn phòng tại Quận 1 là một trong những quận có sự phát triển sầm uất như thành phố Hồ Chí Minh vì thế, khi sử dụng dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc của công ty Luật ACC bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất. Đối với những văn phòng nằm ở những vị trí có sự thuận tiện về địa lý như ACC sẽ cung cấp dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc với mức giá rất cao. Tuy nhiên, Công ty Luật ACC cung cấp cho bạn dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc với mức phí phù hợp và cạnh tranh nhất.

Phòng làm việc đạt tiêu chuẩn quốc tế

Chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc vì thế chúng tôi luôn muôn đưa đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng văn phòng làm việc và các thiết bị văn phòng của chúng tôi luôn tiệm cận với tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc tại công ty chúng tôi để trải nghiệm công việc.

Phòng họp rộng rãi, thoáng mát và đạt hiệu quả cao trong các cuộc trao đổi, ký kết

Khi bạn sử dung dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc của chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ sử dụng phòng họp của công ty để tiếp khách. Với không gian thoải mái và sang trọng dễ dàng đạt được hiệu quả cao trong các cuộc nói chuyện. Thay vì bạn phải tiếp khách ở một môi trường chật hẹp sẽ làm cho khách hàng của bạn cảm thấy không thoải mái thì văn phòng cho thuê tại ACC phù hợp với môi trường làm việc cực kỳ chuyên nghiệp.

Các dịch vụ miễn phí

Khi bạn sử dụng dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc bạn sẽ nhận lại được một số dịch vụ miễn phí như sau: Sử dụng máy lạnh miễn phí, máy scan, máy photocopy với số lượng được quy định trong hợp đồng cung cấp dịch vụ và đặt biệt chúng tôi sẽ nhận thư gửi đến và chuyển phát cho bạn.

Internet tốc độ cao cũng là một trong những ưu điểm khi bạn sử dung dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc tại công ty luật ACC chúng tôi. Nhiều công ty cung cấp dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc sẽ không hỗ trợ bạn trong vấn đề sử dung internet và bạn sẽ phải mất thêm một khoản tiền cho vấn đề này. Tuy nhiên khi đến với dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc tại ACC bạn sẽ được miễn phí internet làm việc với chất lượng cao nhất.

Dịch vụ bảo an tòa nhà

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp vì thế bạn có thể yên tâm về việc quản lý tài sản.

5. Cách lựa chọn chỗ ngồi làm việc hợp phong thủy mang lại phong thủy tốt

Viêc lựa chọn một chỗ ngồi thật phù hợp cực kỳ quan trọng với mỗi người. Tùy vào vị trí ngồi mà công việc của bạn sẽ có sự khởi sắc. Đặc biệt khi sử dụng thuê chỗ ngồi làm việc bạn phải chú ý các vấn đề sau:

 • Không ngồi ở những hướng không có ánh nắng vào bàn làm việc của bạn. tránh những hướng quá số. Việc lựa chọn chôc ngồi làm việc tưởng chừng như đơn giản không quá cầu kì nhưng thật ra rất quan trọng. Việc tìm được chỗ ngồi làm việc phù hợp và thoải mái sẽ nâng cao hiệu quả công việc của bạn hơn rất nhiều lần.
 • Không sử dụng các vật có hình dáng nhọn, sắc bén để trang trí hoặc ngồi đối diện với chúng. Theo phong thỷ thì tiền tài sẽ tiêu giảm nếu bạn ngồi vị trí như thế.
 • Không thuê chỗ ngồi ẩm ướt, gần cửa ra vào, nhà vệ sinh vì những nơi này theo phong thủy thường có âm khí rất cao vì thế tài lộc thường sẽ không vào những nơi này mà tìm đến những nơi sạch sẽ hơn thoáng mát hơn. Vì thế, khi lựa chọn chỗ để thuê chỗ ngồi làm việc bạn cần lưu tâm những vấn đè này.

6. Công ty Luật ACC có cung cấp dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc

Chúng tôi có hơn 10 năm trong dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc. Chúng tôi tin rằng với những gì ACC cung cấp trong suốt thời gian qua chúng tôi có thể đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Khi bạn muốn sử dụng dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc của công ty chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tận tình về chi phí, các thông tin liên quan đến dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc.

Bên cạnh đó công ty Luật ACC có văn phòng cho thuê chỗ ngồi làm việc trả đều trên khắp khu vực miền Nam vì vậy không khó để bạn có thể sử dụng được dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc của ACC.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp và nhân viên thân thiện, bạn sẽ có cảm giác như ở chính môi trường làm việc của mình.

Bên cạnh đó công ty luật ACC còn hỗ trợ các dịch vụ cho thuê văn phòngvăn phòng ảo hoặc văn phòng họp. Vì thế, nếu bạn muốn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi.

Dưới đây là bản báo giá của công ty Luật ACC về dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc bạn có thể tham khảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua sô hotline 1900.3330 hoặc bằng zalo 084.696.7979 chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc của bạn.

Tham khảo cho thuê văn phòng ảo tại công ty luật ACC: Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo

STT Tiện ích Vãng lai

…………..

  Chỗ ngồi cố định
  ………………..
1 Trang bị bàn ghế  
2 Khu vực tiếp khách chung  
3 Lễ tân tiếp khách  
4 Internet Wifi  
5 Máy lạnh, điện nước  
6 Nước uống, trà, cafe  
7 Sử dụng địa chỉ đăng kí kinh doanh  
8 Địa chỉ tiếp nhận thư/bưu phẩm  
9 Tủ hồ sơ (có khóa)
10 Sử dụng máy photocopy, scan
11 Số bản in miễn phí (30 bản/tháng)
12 Sử dụng số fax chung (FW đến Email)
13 Miễn phí sử dụng phòng họp (VNĐ/tháng)
14 Tên công ty trên bảng điện tử
15 Đặt bảng tên công ty tại tòa nhà

* nghìn VND/chỗ/tháng

* Tùy vào từng địa điểm sẽ có các mức giá khác nhau

Công ty Luật ACC cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc tốt nhất

Công ty luật ACC cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi thời gian qua. Sự hài lòng của các bạn sẽ giúp chúng tôi phát triển hơn. Xin cảm ơn

Đánh giá post
✅ Thủ tục: ⭕ Cụ thể - Chi tiết
✅ Dịch vụ: ⭐ Trọn gói - Tận Tâm
✅ Zalo: ⭕ 0846967979
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 1900.3330
NHẬN BÁO GIÁ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay

Tu Van Vien 2

  [anr_nocaptcha g-recaptcha-response]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.