dịch vụ cho thuê Chỗ ngồi làm việc theo giờ uy tín giá rẻ

ACC

dịch vụ cho thuê Chỗ ngồi làm việc theo giờ uy tín giá rẻ

ACC

13/07/2021

Với sức ép ngày càng lớn lên vấn đề văn phòng để đáp ứng nhu cầu của các nhà kinh doanh thì nhiều dịch vụ văn phòng ảo, chỗ ngồi làm việc theo giờ cũng được ra đời nhằm hỗ trợ các nhà kinh doanh và giải quyết các khó khăn. Bạn đang muốn thuê chỗ ngồi làm việc theo giờ để hỗ trợ trong quá trình làm việc. Bài viết dưới đây công ty luật ACC sẽ giải đáp và cung cấp một số vướng mắc liên quan đến chỗ ngồi làm việc theo giờ mời các bạn cùng tham khảo!

chỗ ngồi làm việc theo giờ
Chỗ ngồi làm việc theo giờ

1. Chỗ ngồi làm việc theo giờ là gì?

chỗ ngồi làm việc theo giờ là việc bạn đăng ký chỗ ngồi để làm việc tại các văn phòng. Với việc đăng ký theo giờ chỗ ngồi sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian làm việc. Bạn có thể thuê một chỗ ngồi để làm việc riêng cho mình hoặc cho một nhân viên trong công ty trong thời gian dài và liên tục. Tuy nhiên, chỗ ngồi làm việc theo giờ  lại không có được tính riêng tư cao vì việc thuê theo giờ sẽ linh động nên có thể để nhiều người cùng sử dụng. 

2. Các đối tượng nên sử dụng chỗ ngồi làm việc theo giờ

chỗ ngồi làm việc theo giờ phù hợp cho hầu hết các đối tượng muốn có môi trường làm việc chuyên nghiệp để nâng cao khả năng làm việc.

–        Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc thuê chỗ ngồi làm việc theo giờ là phương án hữu hiệu để các doanh nghiệp này tiết kiệm được chi phí vì số lượng nhân sự không đông vì vậy việc thuê một văn phòng để tiến hành kinh doanh sẽ lãng phí cho nên các doanh nghiệp thuê chỗ ngồi làm việc theo giờ cũng là phương án để tiết kiệm chi phí và sử dụng được các nguồn tài nguyên có sẵn.

–        Đối với công ty nước ngoài có nhu cầu  thành lập công ty con tại Việt Nam thì việc thuê chỗ ngồi làm việc theo giờ cũng là phương án tốt nhất để có thể giúp các doanh nghiệp nước ngoài bước đầu thăm dò thị trường ở việt nam. Từ đó các doanh nghiệp có thể định hướng và phát triển mạnh mẽ hơn.

–        Nhà khởi nghiệp (Startup) chỗ ngồi làm việc theo giờ dành cho các Startup. Khi startup khó khăn lớn nhất các nhà kinh doanh phải đối mặt đó là vấn đề về kinh phí để hoạt động trong đó bao gồm kinh phí để duy trì hoạt động và kinh phí thuê mặt bằng. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí thì các Startup nên sử dụng chỗ ngồi làm việc theo giờ , bên cạnh đó chỗ ngồi làm việc theo giờ còn tạo cho bạn một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp nhất giúp bạn có thể thu hút được nhiều khách hàng.

–        Công ty con: chỗ ngồi làm việc theo giờ dành cho các công ty con của các tập đoàn lớn. Các tập đoàn lớn muốn kinh doanh tại Việt Nam nhưng mức phí để thuê mặt bằng quá lớn thì hãy sử dụng chỗ ngồi làm việc theo giờ để tối ưu hóa vấn đề tài chính.

–        Các người làm việc tự do: Đối với các Freelance chỉ muốn tìm được một chỗ làm thích hợp và tiện lợi thì mô hình chỗ ngồi làm việc theo giờ cũng là phương án hữu dụng. Vì chúng tôi không chỉ cung cấp văn phòng mà còn cung cấp chỗ ngồi làm việc hiện đại, chuyên nghiệp. Bạn có thể đăng ký chỗ ngồi bất cứ lúc nào.

3. Tại sao nên thuê chỗ ngồi làm việc theo giờ

chỗ ngồi làm việc theo giờ đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng cho nên bạn có thể cân nhắc việc sử dụng dịch vụ chỗ ngồi làm việc theo giờ vì các lý do sau:

–        chỗ ngồi làm việc theo giờ được trang bị các thiết bị văn phòng có tiêu chuẩn quốc tế, được tọa lạc tại các vị trí đắc địa , thuận lợi di chuyển để có thể tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc theo giờ.

–         Khi thuê chỗ ngồi làm việc theo giờ bạn sẽ được cung cấp chỗ ngồi và bàn ghế, các vật dụng cá nhân để tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình làm việc.

–        Khi thuê chỗ ngồi làm việc theo giờ  bạn còn được sử dụng các thiết bị văn phòng như máy in, máy fax, điện thoại…. bên cạnh đó bạn còn có thể sử dụng lễ tân để có thể nhận hồ sơ, bưu phẩm.

–        Sử dụng địa chỉ đăng ký kinh doanh để giao dịch, nhận thư, bưu phẩm.

–        Sử dụng dịch vụ cho thuê phòng họp tiêu chuẩn, hiện đại và sang trọng có đầy đủ trang thiết bị: máy chiếu, màn hình LCD, flipchart và giấy bút.

–        Hiển thị tên công ty trên bảng điện tử ngay tại quầy tiếp tân.

–        Đặt bảng tên công ty với mẫu cực đẹp và sang trọng tại tòa nhà giúp khách hàng dễ dàng nhận ra và tin tưởng. Tạo sự thu hút cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc.

–        Nước uống (trà, cà phê, nước lọc) được cung cấp miễn phí khi thuê chỗ ngồi làm việc bạn không cần phải chuẩn bị trước.

4. Công ty Luật ACC cung cấp chỗ ngồi làm việc theo giờ

Công ty Luật ACC là một trong những đơn có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chỗ ngồi làm việc theo giờ và được chú trọng bài bản, đầu vào nhân viên cũng được tuyển chọn rất gắt gao để có được những nhân viên ưu tú nhất giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch vụ chỗ ngồi làm việc theo giờ. Qua quá trình tồn tại và phát triển, hiện tại chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ Luật sư, Luật gia, các chuyên viên pháp lý có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, hết sức nhiệt huyết với nghề Luật.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ chỗ ngồi làm việc. Tuy nhiên, Công ty Luật ACC tự tin khẳng định chất lượng của cung cấp dịch vụ chỗ ngồi làm việc của Công ty Luật ACC. Chúng tôi, với nhiều nhiều năm kinh nghiệm liên quan  cung cấp dịch vụ chỗ ngồi làm việc. Chúng tôi còn có nguyên tắc đó chính là tôn trọng thông tin tuyệt đối cho khách hàng. Nhân viên tận tình tư vấn.

Trên đây là những thông tin chia sẻ liên quan đến cung cấp dịch vụ chỗ ngồi làm việc. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại, zalo, facebook hoặc email để được hỗ trợ. Xin cảm ơn.

>> Xem thêm:
Bài viết cho thuê chỗ ngồi làm việc của ACC.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn