Chỗ ngồi làm việc Bình Thạnh

logo accACC
Danh Phạm

Để công việc không gặp khó khăn, vướng mắc trong một quá trình thì cần có một không gian làm việc yên tĩnh, thoải mái, tiện ích… Không gian làm việc đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Trong những năm vừa qua chúng ta thấy được sự phát triển vượt bậc của dịch vụ thuê văn phòng ảo tuy nhiên dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc Bình Thạnh cũng được quan tâm đáng kể. Đây là một loại hình dịch vụ tương đối mới, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của Công ty Luật ACC:

1. Thế nào là chỗ ngồi làm việc Bình Thạnh?

       Chỗ ngồi làm việc quận Bình Thạnh có thể hiểu là một trong các loại hình dịch vụ thuộc lĩnh vực văn phòng cho thuê, khách hàng có thể không tiêu hao không gian thừa phải thuê mà không sử dụng đến đồng thời tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc thay vì thuê cả văn phòng.

2. Đối tượng có nhu cầu thuê chỗ ngồi Bình Thạnh?

     Những đối tượng sử dụng chỗ ngồi làm việc Bình Thạnh thường là cá nhân hoặc công ty nhỏ có ít nhân viên và thay vì tốn kém chi phí thuê văn phòng làm việc thì họ sử dụng dịch vụ chỗ ngồi làm việc.

     Hay có thể nói, đối với chỗ ngồi làm việc Bình Thạnh thường là sự lựa chọn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc cá nhân có khoảng tài chính lớn và muốn tiết kiệm không gian thì dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Bình Thạnh là một trong những dịch vụ giải quyết tối ưu các vấn đề về không gian.

3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ ngồi Bình Thạnh do Công ty Luật ACC cung cấp?

     Công ty Luật ACC trong những năm hoạt động vừa qua trong lĩnh vực cho thuê chỗ ngồi làm việc Bình Thạnh, chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất.

     Với sự chuyên nghiệp và thân thiện của đội ngũ nhân viên chúng tôi, bạn sẽ có một cảm nhận như đang ở trong môi trường làm việc của mình khi sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Bình Thạnh.

     Khi khách hàng sử dụng chỗ ngồi làm việc Bình Thạnh của Công ty Luật ACC, bạn sẽ được hỗ trợ sử dụng phòng họp của công ty để tiếp khách thay vì phải tiếp khách ở một môi trường chật hẹp tạo không khí khó chịu khó đạt được mục đích công việc.

     Bên cạnh đó, hoạt động mang tầm quy mô của ACC GROUP trải đều trên khắp khu vực các chỗ ngồi làm việc Bình Thạnh thuận tiện và dễ dàng tìm kiếm.

     Ngoài ra, khi khách hàng tin tưởng sử dụng chỗ ngồi làm việc Bình Thạnh do Công ty Luật ACC cung cấp, bạn sẽ nhận được sự tư vấn chi tiết về các chi phí cũng như các thông tin liên quan đến thuê chỗ ngồi làm việc Bình Thạnh.

4. Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Bình Thạnh

     Diện tích: Từ 24m2 – 40 m2 (mỗi phòng 1 toilet).

 • Dịch vụ văn phòng trọn gói: 5,000,000- 7,000,000 VND/tháng.
 • Đầy đủ tiện nghi: Wifi, điện thoại, bàn ghế, chìa khóa riêng, máy điều hòa.
 • Sử dụng miễn phí: Địa chỉ giao dịch, lễ tân tiếp khách, showroom tiếp khách, tiếp nhận thư từ/ bưu phẩm, đặt bảng tên Công ty.
 • Chi phí bảo trì thiết bị (điện, nước, máy lạnh, vệ sinh): 100,000 VND/ tháng.
 • Mức cước sử dụng điện, nước: 3,500/kwh.
 • Dịch vụ văn phòng ảo: 300,000 VND/ tháng.
 • Sử dụng miễn phí: Địa chỉ giao dịch, lễ tân tiếp khách, showroom tiếp khách (tối đa 3 giờ/ tháng), tiếp nhận thư từ/ bưu phẩm, đặt bảng tên Công ty.
 • Dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc: Được trang bị Wifi, phòng lạnh, bàn ghế,…
 • Chỗ ngồi cố định: 1,000,000 VND/ tháng.
 • Chỗ ngồi linh hoạt: 180,000 VND/ tháng (thỏa thuận theo giờ/ tháng).
 • Sử dụng miễn phí: Địa chỉ giao dịch, lễ tân tiếp khách, showroom tiếp khách.
 • Dịch vụ hỗ trợ.
 • Sử dụng địa chỉ đăng ký kinh doanh: 1,500,000/ năm.
 • Tổng đài điện thoại chung: 100,000/ tháng.
 • Gửi/ nhận fax chung: 50,000/ tháng.
 • Line điện thoại/ fax cố định riêng: 100,000/ tháng
 • Showroom tiếp khách: 50,000/ giờ.
 • Miễn phí đặt bảng tên Công ty.

5. Một số vấn đề liên quan chỗ ngồi làm việc Bình Thạnh

     5.1. Hình thức cho thuê chỗ ngồi làm việc Bình Thạnh

     Chỗ ngồi làm việc Bình Thạnh được chia thành 2 loại:

 • Chỗ ngồi làm việc Bình Thạnh cố định: vị trí làm việc khách hàng thuê lâu dài mà có thể là theo tháng, theo quý hoặc theo năm tùy hợp đồng ký và sử dụng toàn thời gian.
 • Chỗ ngồi làm việc Bình Thạnh linh oạt: vị trí làm việc được khách hàng thuê theo giờ, buổi hoặc ngày thay vì toàn thời gian.

      5.2. Ưu điểm của chỗ ngồi làm việc Bình Thạnh

     Chỗ ngồi làm việc Bình Thạnh sẽ giúp bạn có cơ hội được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp với một không gian sang trọng, thiết kế đẹp, đảm bảo các yếu tố tiện nghi, thoải mái. Đồng thời cũng sẽ có đủ các phòng họp, máy chiếu, internet, lễ tân,…

     Chỗ ngồi làm việc Bình Thạnh giúp bạn giảm bớt lo ngại về chi phí thuê văn phòng bởi giá chỗ ngồi làm việc thường không cao.

     Với chỗ ngồi làm việc Bình Thạnh các bạn có thể linh động thuê những văn phòng ở vị trí trung tâm, thuận tiện giao thông, giúp bạn dễ dàng di chuyển, bàn công việc với khách hàng….

6. Tiện ích khi sử dụng chỗ ngồi làm việc Bình Thạnh

     Một lợi ích khiến nhiều người phải xem xét là tiết kiệm chi phí. Thuê chỗ ngồi làm việc Bình Thạnh tương đối rẻ đồng thời lại có thể lựa chọn cho mình một chỗ ngồi lý tưởng, hiện đại chuyên nghiệp…

     Vị trí trung tâm và dễ dàng tìm kiếm. Không cần bỏ quá nhiều chi phí mà bạn vẫn có một địa điểm làm việc ngay trung tâm thành phố, khiến bạn có thể xây dựng hình ảnh đẹp đối với đối tác. Nhiều khách hàng lựa chọn những địa điểm trung tâm thành phố mà điển hình là chỗ ngồi làm việc Bình Thạnh vì Bình Thạnh là một quận lớn, kinh doanh nhộn nhịp và phong thủy tốt.

    Bên cạnh đó giải quyết các vấn đề về đăng ký kinh doanh, địa điểm giao dịch của doanh nghiệp.

     Trên đây, Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn đã cung cấp một số thông tin về chỗ ngồi làm việc Bình Thạnh. Đối với sự tin cậy của khách hàng, Luật ACC sẽ luôn cố gắng hơn nữa để khách hàng có được sự hài lòng nhất. Nếu có thắc mắc gì về chỗ ngồi làm việc Bình Thạnh hay những vấn đề khác quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Công ty Luật ACC luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng!
Email: info@accgroup.vn
Hotline: 1900 3330
Zalo: 084 696 7979

Viết một bình luận