messenger whatsapp viber zalo phone mail

Hướng dẫn cách chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại

Cách chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả là thông tin được nhiều người dùng quan tâm. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về điều này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

1. Chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại di động qua bluetooth

– Bluetooth là một cách tuyệt vời để chuyển một số tệp nhỏ (bao gồm cả ảnh) sang điện thoại của bạn. Nó cũng rất đơn giản để làm như vậy.
– Để gửi ảnh từ laptop Windows 10 sang điện thoại qua Bluetooth, trước tiên bạn cần kết nối hai thiết bị.
– Quy trình thực hiện chuyển ảnh như sau:
Bước 1: Vào “Cài đặt” > chọn “Thiết bị” và nhấn nút để bật Bluetooth. Đảm bảo rằng bạn cũng đã bật tính năng này trên điện thoại của mình.
Cách chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại qua Bluetooth: Bước 1
Bước 2: Kết nối điện thoại di động với máy tính qua Bluetooth:
– Chọn “Add Bluetooth or other device” > chọn “Bluetooth” để bắt đầu quét. Một lúc sau, điện thoại sẽ xuất hiện trên máy tính.
– Chọn tên điện thoại và nhấn “Connect” trên máy tính và “Pair” trên smartphone để hoàn tất quá trình.
Bước 3: Chọn ảnh muốn gửi và gửi: Vào “Cài đặt” > chọn “Thiết bị” > chọn “Gửi hoặc nhận tệp qua Bluetooth” > chọn “Gửi tệp”. Sau đó, chọn ảnh bạn muốn chia sẻ.
Cách chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại qua Bluetooth: Bước 3
***Lưu ý: Tên của các tùy chọn trong menu có thể khác nhau trên các nền tảng khác nhau nhưng quy trình thực hiện tương tự nhau. Bạn cần ghép nối hai thiết bị trước khi chúng có thể chia sẻ dữ liệu.

2. Cách dễ dàng chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại thông qua điện toán đám mây

Tài khoản Google trên điện thoại của bạn cung cấp 15GB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí qua Google Drive. Đây là một cách rất thuận tiện để chuyển ảnh giữa máy tính xách tay và điện thoại của bạn.
Bước 1: Bạn cần cài đặt ứng dụng Google Drive trên laptop của mình. Bạn có thể sử dụng Dropbox hoặc OneDrive của Microsoft nếu muốn vì chúng hoạt động tương tự nhau.
Bước 2: Bạn cần đăng nhập khi cài đặt Google Drive, sau đó chọn “Sao lưu tất cả các loại tệp” > “Click Next”.
– Trên màn hình tiếp theo, chọn Advanced settings ở cuối màn hình > chọn Sync my drive to this computer, sau đó nhấn OK.
– Điều này sẽ tạo một thư mục Google Drive trên máy tính của bạn. Tất cả dữ liệu trong thư mục này được đồng bộ hóa giữa các tài khoản Drive trên nhiều nền tảng. Vì vậy, để tải ảnh lên điện thoại, chỉ cần di chuyển chúng vào thư mục Drive của bạn. Sau đó, mở ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn và bạn sẽ thấy nó ở đó khi quá trình đồng bộ hóa hoàn tất.
*** Một lưu ý quan trọng cần nhớ ở đây là ảnh xuất hiện trong ứng dụng Drive không có trên điện thoại. Bạn cần tải tệp xuống máy tính của mình để mở tệp.

3. Chuyển ảnh qua email và ứng dụng nhắn tin

– Gửi ảnh qua email là cách hiệu quả nhất để chuyển dữ liệu từ máy tính xách tay sang điện thoại của bạn. Ngoài ra, đây là cách nhanh chóng để chia sẻ ảnh khi bạn không có lựa chọn nào khác.
– Gmail giới hạn tệp đính kèm ở mức 25MB. Nếu bạn cần thêm dung lượng, hãy sử dụng WeTransfer. Công cụ này cho phép bạn chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại miễn phí, tối đa 2GB mà không cần đăng ký.
Cách chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại qua email

4. Hướng dẫn chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại bằng cáp USB

– Cách truyền dữ liệu từ máy tính sang điện thoại bằng cáp kết nối dữ liệu cũng là một trong những cách truyền dữ liệu nhanh chóng đơn giản nhất.
– Để chuyển ảnh, bạn cần chuẩn bị cáp dữ liệu USB và thực hiện các bước sau:
Bước 1: Cắm một đầu của cáp dữ liệu USB vào cổng USB của máy tính và đầu còn lại vào điện thoại di động
Bước 2: Sau khi điện thoại di động được kết nối với máy tính thông qua cáp dữ liệu, hãy trượt để mở thanh thông báo của điện thoại di động và chọn Kết nối. Sau đó chọn phương thức truyền tệp hoặc sao chép dữ liệu tùy chọn.
Bước 3: Trên máy tính sẽ xuất hiện thư mục điện thoại di động, bạn chỉ cần copy dữ liệu cần thiết trên máy tính vào thư mục điện thoại di động.

5. Sử dụng thẻ MicroSD để chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại

Sử dụng thẻ nhớ MicroSD cũng là một cách hiệu quả để chuyển ảnh mà không cần dây hoặc ứng dụng. Để thực hiện phương pháp này, bạn sẽ cần bộ chuyển đổi thẻ nhớ microSD sang thẻ SD và đầu đọc thẻ nhớ.
– Để thực hiện cách chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại bằng thẻ nhớ MicroSD bạn chỉ cần cắm thẻ nhớ vào một đầu đọc thẻ rồi cắm vào máy tính. Copy dữ liệu từ máy tính sang thẻ nhớ MicroSD. Tiếp theo, cắm thẻ nhớ và cắm vào điện thoại để sử dụng dữ liệu đã chuyển.
– Và ngược lại, bạn lưu dữ liệu trên điện thoại vào thẻ nhớ. Sau đó cắm thẻ vào đầu đọc thẻ rồi cắm vào máy tính. Cuối cùng là thực hiện thao tác lấy dữ liệu từ thẻ về máy tính.
Cách chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại bằng thẻ MicroSD

6. Sử dụng Wifi để chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại

– Khi bạn liên tục cần chuyển những bức ảnh có dung lượng lớn sang điện thoại thì không có cách nào tốt hơn Wifi. Miễn là điện thoại và máy tính của bạn nằm trên cùng một mạng, bạn có thể truyền tệp nhanh chóng và an toàn.
– Để sao chép ảnh qua Wifi, bạn cần có một ứng dụng đặc biệt trên Android, ngoài ra không có phần mềm nào khác trên máy tính.
– Bạn có thể tham khảo ứng dụng “Portal by Pushbullet”, vì nó miễn phí, không cần đăng ký và tương thích với mọi nền tảng phổ biến: Windows, Mac, Linux, Chrome OS. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống và cài đặt ứng dụng trên điện thoại Android của mình để bắt đầu.
Bước 1: Mở trình duyệt web trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn và truy cập vào portal.pushbullet.com, bạn sẽ thấy một mã QR.
Cách chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại bằng wifi: Bước 1
Bước 2: Mở cổng di động và nhấp vào “Quét”. Sau khi bật camera, đưa ống kính camera vào khu vực chứa mã QR để quét. Hành động này sẽ thiết lập kết nối không dây trực tiếp giữa điện thoại và thiết bị máy tính/máy tính xách tay. Đây là kết nối tạm thời, vì vậy bạn vẫn cần quét lại mã QR vào lần chạy ứng dụng tiếp theo.
Bước 3: Cuối cùng, kéo ảnh vào cửa sổ trình duyệt và quá trình tải ảnh lên điện thoại sẽ bắt đầu ngay lập tức.
Cách chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại bằng wifi: Bước 3
Theo mặc định, Portal đặt ảnh và nhạc trong thư mục Ảnh và Nhạc. Tất cả dữ liệu sẽ được lưu vào thư mục Portal.
Với cách chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả trên đây, ACC chúc các bạn thành công.
Đánh giá post
✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin
NHẬN BÁO GIÁ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay
Tu Van Vien 2


  Bài viết liên quan:

  Dịch vụ làm giấy phép an toàn thực phẩm vsattp trọn gói 2023

  ACC – dịch vụ pháp lý doanh nghiệp chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ làm thủ tục cấp giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm cho những cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm là dịch vụ mà ACC rất chuyên nghiệp và xử lý rất nhiều hồ sơ, loại hình…

  Lượt xem: 1.802

  Văn phòng ảo là gì? Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Chuyên nghiệp, Trọn gói [Mới 2023]

  Mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng ảo phát triển mạnh mẽ trong mảng cho thuê văn phòng. Hiện nay, văn phòng ảo được các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp startups, cũng như các chi nhánh, văn phòng đại diện khá ưa chuộng. Đây được xem là vị cứu tinh của họ trong vấn…

  Lượt xem: 2.110

  Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói giải quyết ngay chỉ từ 1 ngày

  Bạn đang tìm kiếm Dịch vụ ly hôn thuận tình nhanh? Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh? Bạn đang thắc mắc về vấn đề ly hôn và gặp khó khăn trong việc làm thủ tục ly hôn? Bạn có thể chọn Dịch vụ ly hôn của Công ty Luật ACC. Với nhiều năm kinh…

  Lượt xem: 2.753

  Dịch vụ kế toán thuế trọn gói, chuyên nghiệp toàn quốc 2023

  Dịch vụ kế toán trọn gói là một dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp thực hiện đúng quy định của pháp luật về kế toán, thuế, doanh nghiệp. Kế toán đối với hoạt động doanh nghiệp thì nó chiếm vai trò quan trọng. Về mặt pháp lý là công việc bắt buộc về thủ…

  Lượt xem: 3.024

  Dịch vụ kiểm toán trọn gói, chuyên nghiệp (Cập nhật 2023)

  Vai trò của kiểm toán ngày càng phổ biến do quá trình toàn cầu hóa được đẩy mạnh, nhất là thị trường chứng khoán. Sự phát triển của lực lượng các nhà đầu tư quốc tế đã làm tăng nhu cầu đảm bảo độ tin cậy của báo cáo tài chính. Bên cạnh đó, tình trạng…

  Lượt xem: 2.246

  Thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh theo quy định mới 2023

  Đăng ký giấy phép kinh doanh là thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về quy trình, cách thức, thủ tục để đăng ký kinh doanh; hoàn thành thủ tục ban đầu để có thể tiến…

  Lượt xem: 2.946

  Phản hồi (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *