Cá rồng đen hắc long

Cá rồng Đen Hắc Long - Đặc điểm, cách nuôi, giá bán và địa chỉ mua 2022
Ý nghĩa của màu sắc thì màu đen là màu thể hiện cho sự quyền lực, huyền bí

Cá rồng đen (Hắc Long) với tên khoa học là Osteoglossum Bicirrosum, đây là loài cá có nguồn gốc đến từ Châu Âu và đã được nhìn thấy trên sông Đen (sông Negro – Tây Ban Nha) vào năm 1966. Vì thế loài cá này còn được đặt tên là Black Arowana kèm tên của dòng sông Negro.

Có thể nói, theo quan niệm xưa về ý nghĩa của màu sắc thì màu đen là màu thể hiện cho sự quyền lực, huyền bí. Chính vì lẽ đó mà khi cá rồng đen khoác lên mình màu da đen bóng bẩy càng làm tăng sự uy nghi, kết hợp với dáng bơi tự do, khoan thai, điềm đạm đã khiến cá Hắc Long trở nên uy mãnh, mang vẻ vương quyền và làm tăng khí chất cho người nuôi chúng.

Ý nghĩa phong thủy khi nuôi cá Hắc Long?

Người chơi cá cảnh không chỉ nuôi cá rồng đen vì vẻ đẹp huyền bí cuốn hút của nó mà còn vì ý nghĩa phong thủy mà loài cá này mang lại. Việc nuôi cá rồng đen sẽ giúp tỏa ra vượng khí, xua tan đi ám khí, uế khí tà mà xuất hiện trong nhà gia chủ.

Bên cạnh đó với bộ vảy lớn ôm khít và có màu sắc óng ánh đen tuyền và có hình dạng giống như những đồng tiền được xếp san sát nhau cũng đã tượng trưng được cho sự thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ.

Nội dung bài viết:

    Đánh giá bài viết: (843 lượt)

    Bài viết liên quan

    Phản hồi (0)

    Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!