Cách Làm Bánh Quy Socola Chip Hình Gấu Siêu Dễ Thương Và Thơm Ngon 

Bánh bông lan chocolate marshmallows có lớp bánh xốp ẩm, đậm đà với vị đắng ngọt của ca cao hòa quyện cùng lớp nhân bơ thơm béo. Cách làm  bánh vừa đơn giản, thành phẩm lại vô cùng dễ thương, bạn có thể tự tay  làm để dành tặng bạn bè, người thân nhé! 

 

 1. Nguyên liệu làm bánh socola marshmallow 

 Bột Mì Đa Dụng 125g 

 Bơ Không Muối 95g 

 (Đối với vỏ bánh) 

 Đường 70g 

 trứng gà 2  

 Bột ca cao 20g 

 Men bột 1 muỗng cà phê 

 (bột nở) 

 Bơ Không Muối 45 g 

 (Đối với bánh topping) 

 Kẹo dẻo 120g 

 Sữa bột 15g 

 Dụng cụ: tô, máy đánh trứng, bếp nấu, lò nướng,...  

2. Cách làm bánh sô cô la với kẹo dẻo 

 đầu tiên 

 Đánh  bơ, đường và trứng 

 Cho  95g bơ lạt, 70g đường vào tô đánh ở tốc độ trung bình đến khi  hòa quyện. Thêm 2 quả trứng  và tiếp tục đánh đều. 

  Bước 1 Đun chảy bơ, đường và trứng Kẹo dẻo sô cô la Bước 1 Đánh bông bơ, đường và trứng Kẹo dẻo sô cô la 

 2 

 trộn bột 

 Cho vào hỗn hợp trứng 125g bột mì đa dụng, 20g bột ca cao, 1 muỗng cà phê bột nở và đánh ở tốc độ trung bình cho đến khi  mịn mượt.  

 Bước 2 Trộn bánh socola với kẹo dẻo 

 3 

 Nướng vỏ bánh 

 Làm nóng lò ở nhiệt độ 170 độ C  trước khi nướng 10 phút để lò ổn định. 

 Cho bột vào túi đựng bánh ngọt, lót khay nướng bằng giấy nến  và tạo hình cho bánh.  

 Cho bánh vào lò nướng và nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong 13 phút. Nướng xong, đặt bánh lên rack  cao cho nguội.  

 Bước 3 Nướng vỏ bánh chocolate marshmallow Bước 3 Nướng vỏ bánh chocolate marshmallow 

 4 

 Trang trí vỏ bánh 

 Dùng tăm nhúng socola đen và socola trắng lên mặt bánh để tạo mắt, mũi, miệng. 

  Bước 4 Trang trí vỏ bánh sô cô la với kẹo dẻo 

 5 

 làm bánh 

 Cho 45 g bơ lạt vào nồi, bắc lên bếp  đun  chảy ở lửa nhỏ. 

 Sau đó thêm 120 kẹo dẻo và khuấy cho đến khi  tan chảy.  

 Cuối cùng cho 15 g sữa bột vào, khuấy đều  lần nữa là xong. Bước 5 Làm  bánh sô cô la với kẹo dẻo 

 6 

 bơm nhân 

 Cho nhân vào túi bắt kem và bơm lên mặt bánh. Sau đó, chỉ cần đặt mặt  còn lại của chiếc bánh và thế là xong! 

 

 Bước 6 Bơm bánh sô cô la với kẹo dẻo 

 7 

 Sản phẩm cuối cùng 

 Bánh socola có lớp vỏ mềm, xốp, đậm đà hương cacao cùng phần nhân kẹo dẻo béo béo, dai dai  tạo nên một món  ăn vặt thơm ngon, hấp dẫn. 

  Bước 7 Hoàn Thành  Bánh Chocolate MarshmallowBước 7 Hoàn Thành  Bánh Chocolate Marshmallow 

 

 3. Mẹo để thực hiện thành công: 

 Khi cho nhân vào vỏ bánh, phải đảm bảo nhân còn ấm nếu không nhân sẽ  đặc lại.  Không nên nướng bánh quá lâu vì như vậy bánh sẽ  bị khô và  không ngon.

 

Nội dung bài viết:

    Đánh giá bài viết: (377 lượt)

    Bài viết liên quan

    Phản hồi (0)

    Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!