Băng gạc dán vết thương

Dung dịch bảo vệ  vết thương ngoài da 

 Băng Gạc Vô Trùng Urgosterile có kích thước 10cm x 9cm, độ bám dính cao và an toàn cho vết thương, thích hợp  băng  vết thương hậu phẫu,  vết thương ngoài da, bảo vệ vết mổ nhanh chóng, hiệu quả và vô trùng. Sản phẩm rất thích hợp với các vết thương như: vết cắt,  trầy  da, rách da...  

 

 Hiện nay, hầu hết các sản phẩm băng  cá nhân  đều có kích thước nhỏ, phù hợp với các vết thương nhỏ ở ngón tay như đứt tay, trầy xước,… Đối với các vết trầy xước da lớn hơn hay vết bỏng, vết khâu sau  phẫu thuật, vết trầy xước ở đầu gối, v.v. những miếng băng  này hoàn toàn không đủ lớn để che toàn bộ vết thương. 

 Hiện nay, nhiều người sẽ chọn giải pháp sử dụng gạc y tế. Mặc dù luôn đảm bảo băng kín vết thương để tránh nhiễm trùng nhưng việc sử dụng băng gạc thường gây bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Việc sử dụng gạc có thể tạo cảm giác vướng víu, nặng nề và cũng cần được cố định và giữ bằng băng dính. 

 Với Băng gạc vô trùng Urgosterile, bạn chỉ cần  băng lên vết thương. Vết thương được chăm sóc, bảo vệ an toàn  một cách  tiện lợi hơn rất nhiều.  

 Chăm sóc vết thương ngoài da hiệu quả 

 Để vết thương ngoài da nhanh  lành  cần đảm bảo vô trùng, tránh gây nhiễm trùng.  Băng  gạc vô trùng Urgosterile có chứa ethylene oxide. Đây là  chất được sử dụng rộng rãi trong ngành y tế và chăm sóc sức khỏe, có hiệu quả khử trùng cao nhờ  khả năng phá hủy DNA. Ethylene oxide có khả năng thẩm thấu tốt,  xuyên qua các vật liệu như giấy, vải. Ngoài ra, loại khí này còn có khả năng tiêu diệt hầu hết các loại virus, vi khuẩn và nấm, ngăn không cho chúng tấn công, sinh sôi gây hại cho vết thương, tạo môi trường vô trùng tuyệt đối giúp vết thương nhanh lành hơn. 

 Thấm hút và thoáng khí tốt 

 Băng  gạc vô trùng Urgosterile sử dụng vải không dệt polyester. Vải không dệt là  tấm kết cấu  ở dạng lưới hoặc  tấm, được các sợi tơ liên kết với nhau bằng  phương pháp cơ học hoặc nhiệt. Vải không dệt mang đến những ưu điểm như:  thấm hút và thoáng khí tốt, trọng lượng nhẹ, khả năng chịu áp lực tốt, tính kháng khuẩn cao, dễ phân hủy nên ít gây ô nhiễm môi trường.  

 Nhờ đó, sản phẩm giúp thấm hút toàn bộ dịch tiết  vết thương, giúp  vết thương luôn sạch  thoáng, ngăn ngừa tình trạng ứ đọng máu, ứ dịch dẫn đến nhiễm trùng vết thương. 

 Cầm tốt 

 Băng Gạc Vô Trùng Urgosterile sử dụng chất kết dính acrylic có khả năng xuyên da cao, bám dính tốt  cả 4 mặt, không tạo  kẽ hở cho vi khuẩn  xâm nhập vào vết thương. 

  Thao tác bóc lớp băng dính ra khỏi da cũng rất đơn giản, không gây đau rát cho da. Keo không gây dị ứng và kích ứng  da khi sử dụng. 

 dễ sử dụng 

 Cách sử dụng Băng gạc vô trùng Urgosterile để chăm sóc vết thương rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau: 

 

 Làm sạch và khử trùng vết thương. 

  Rửa sạch vết thương bằng nước muối sinh lý, nhẹ nhàng lau khô  vết thương và vùng xung quanh  bằng gạc vô trùng. 

  Mở bao bì và tháo băng dính, giữ cả hai đầu của giấy bảo vệ. Tiến hành dán  băng Urgosterile lên vết thương, gỡ dần các lớp giấy bảo vệ. Chà nhẹ mép  băng để băng dính chặt vào da.  

 Thay băng sau mỗi 24  hoặc 48 giờ, tùy thuộc vào tình trạng vết thương. 

  Băng  gạc vô trùng 2. 

 

 Băng  gạc vô trùng Urgosterile là sản phẩm của Urgo Laboratories. Đây là thương hiệu hàng đầu của Pháp trên thị trường y tế và được công nhận bởi người tiêu dùng và các chuyên gia y tế (bác sĩ, dược sĩ, y tá, v.v.). Thành công của Tập đoàn Urgo đến từ những nỗ lực cải tiến không ngừng, đi kèm với sự đầu tư nghiêm túc vào nghiên cứu, phát triển, sáng tạo và  các nghiên cứu lâm sàng có hệ thống để chứng minh hiệu quả điều trị của sản phẩm. Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1995, Urgo  mang đến cho người tiêu dùng nhiều giải pháp  sức khỏe phù hợp với mọi hoàn cảnh và cho cả gia đình.

Nội dung bài viết:

    Đánh giá bài viết: (243 lượt)

    Bài viết liên quan

    Phản hồi (0)

    Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!