logo accACC
Thanh Trúc

ACC đã sớm đầu tư được đội ngũ chuyên viên dịch thuật pháp lý có đủ năng lực, bằng cấp, tính pháp lý, ký kết hợp đồng tại các phòng tư pháp để thực hiện dịch thuật pháp lý nhanh nhiều loại tài liệu, hồ sơ theo đúng yêu cầu của khách hàng.

m 8

dịch thuật pháp lý

1. Dịch thuật pháp lý 

Dịch thuật pháp lý là việc chuyển giao thông tin bằng văn bản trong hệ thống pháp luật từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Đây là một lĩnh vực dịch thuật đòi hỏi tay nghề cao, đòi hỏi người dịch chuyên nghiệp. Người dịch pháp lý phải có kiến ​​thức về các thuật ngữ pháp lý trong hai ngôn ngữ và hiểu đủ ý nghĩa của chúng để đảm bảo rằng các bản dịch pháp lý mà họ đảm nhận là chính xác 100%.

2. Những loại tài liệu pháp lý ACC nhận dịch thuật pháp lý

+ Hợp đồng thương mại

+ Hợp đồng lao động

+ Bản mô tả sáng chế

+ Tài liệu về luật sở hữu trí tuệ

+ Tài liệu về đầu tư

+ Hợp đồng dân sự

+ Tài liệu trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng

+ Tài liệu về Mua bán, sáp nhập (M & A)

+ Tài liệu tố tụng

+ Thỏa thuận giữa các bên

+ Biên bản ghi nhớ

+ Tài liệu nhượng quyền thương mại.

+ Luật & quy định

3. Các ngôn ngữ ACC thể dịch thuật pháp lý

Hiện tại chúng tôi có thể Dịch thuật  được nhiều ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Trung, Tiếng Nhật cho đến các loại ngôn ngữ ít sử dụng ở Việt Nam như: Tiếng Thuỵ Điển, Tiếng Ả rập…

4. Tại sao phải dịch thuật pháp lý

Một số giao dịch, hồ sơ bắt buộc phải dịch thuật công chứng. Dù không có quy định thì hồ sơ dịch thuật công chứng cũng có độ tin tưởng cao hơn. Bởi lẽ, được quy định và giám sát bởi nhà nước.

Muốn dịch thuật công chứng được, tài liệu phải có chữ ký và con dấu. Trường hợp tài liệu có nhiều trang phải đóng dấu giáp lai. Với tài liệu của các quốc gia không sử dụng con dấu thì chỉ cần chữ ký. Đối với tài liệu nước ngoài phải được hợp pháp hóa lãnh sự tại cơ quan ngoại giao trước khi tiến hành dịch thuật và công chứng tư pháp. Trừ trường hợp văn bản, tài liệu của một số quốc gia được miễn hợp thức hóa theo Hiệp định tương trợ tư pháp và Hiệp định lãnh sự giữa Việt nam và quốc gia đó.

5. Những lý do nào Khách hàng lựa chọn chúng tôi ?

Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật

 Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn

 Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng

Hỗ trợ dịch thuật 24 24 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch

Trên đây là toàn bộ nội dung giới thiệu dịch thuật pháp lý của chúng tôi về cũng như các vấn đề pháp lý có liên quan trong trong phạm vi này. Trong quá trình tìm hiểu nếu như quý khách hàng còn thắc mắc hay quan tâm và có nhu cầu tư vấn và hỗ trợ về dịch thuật pháp lýthì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

Hotline: 19003330

Zalo: 084 696 7979

Gmail: info@accgroup.vn

Website: accgroup.vn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận